ไทยเครดิตเคาะสินเชื่อ ผ่านง่ายทุกอาชีพ 50,000 บาท

(อัปเดต17ก.ย.65) แนวทางในการดำเนินการโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2565 ช่วงที่1-2

การตรวจสอบสถานะผู้ลงทะเบียน (เริ่ม 16 ก.ย.65) นั้น อาจมีการประกาศผลล่าช้า เนื่องจากมีผู้ลงทะเบียนจำนวนมาก โดยให้ผู้ลงทะเบียนเผื่อการตรวจสอบสถานะไว้ 2ศุกร์

ผู้ลงทะเบียนตรวจสอบสถานะการลงทะเบียน หากยังพบ “การลงทะเบียนไม่สมบูรณ์” ให้ติดต่อแก้ไขได้ทันที ที่จุดลงทะเบียนเดิม ส่วนที่ลงทางออนไลน์ จบในออนไลน์ ให้ไปจุดลงทะเบียนใดก็ได้ที่สะดวก ซึ่งจะหมดเขตการแก้ไขข้อมูลในวันที่ 3 พ.ย.65 นี้เท่านั้น

ส่วนกรณีที่เข้าไปตรวจสถานะการลงทะเบียน แล้วพบว่า “การลงทะเบียนไม่สมบูรณ์ เนื่องจากตรวจสอบกับฐานข้อมูลกรมการปกครองแล้วพบว่า ผู้ลงทะเบียนมีคู่สมรส”

และ”การลงทะเบียนไม่สมบูรณ์ เนื่องจากตรวจสอบกับฐานข้อมูลกรมการปกครองแล้วพบว่า ผู้ลงทะเบียนแจ้งจำนวนบุตรไม่ครบถ้วน โปรดตรวจสอบจำนวนบุตรและข้อมูลเลขบัตรประชาชนของทุกราย”

ขอให้ผู้ลงทะเบียนตรวจสอบสถานะการลงทะเบียนอีกครั้ง ในวันอังคารที่ 20 กันยายน 2565 ตั้งแต่ 06.00 น. เป็นต้นไป #ก่อนเดินทางไปแก้ไขข้อมูลที่หน่วยลงทะเบียน

 

ธนาคารไทยเครดิต นับว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ได้รับความเชื่อถือจากประชาชน เป็นธนาคารทางด้านสินเชื่อเงินกู้ และวันนี้ทางธนาคารไทยเครดิต จะมาแนะนำสินเชื่อ เงินให้กู้ยืม แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ CV-19 ซึ่งหลายคนกำลังมองหาเงินกู้ ทางธนาคารไทยเครดิต สินเชื่อสำหรับทุกท่าน ให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยของผู้กู้ โดยรายละเอียดของสินเชื่อ มีดังนี้

จุดเด่นของสินเชื่อ
วงเงินให้กู้ยืมสูงสุด 200,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน
ชำระคืนเริ่มต้นขั้นต่ำ เพียงเดือนละ 500 บาท
รีไฟแนนซ์ ไม่ว่าจะเป็นหนี้บัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด ก็สามารถรวมหนี้ไว้ที่เดียวจบครบทุกภาระ
จ่ายดอกเบี้ยน้อยลง ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า ลดอัตราการผ่อนชำระต่อเดือน
ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกัน

เอกสารประกอบการกู้
สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
สำเนาทะเบียนบ้าน
สลีปเงินเดือน เดือนล่าสุด 1 เดือน หรือ หนังสือรับรองรายได้ที่ชัดเจน
สำเนาบัญชีเงินฝาก ย้อนหลัง 4 เดือนล่าสุด (ธนาคารใดก็ได้)

 

คุณสมบัติผู้กู้
เป็นบุคคลธรรมดา
มีสัญสัญชาติไทย
มีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี
เป็นพนักงานบริษัท / พนักงานรัฐวิสาหกิจ / ผู้ประกอบกิจการ

 

ผู้ที่สนใจสินเชื่อเงินให้กู้ยืม จากธนาคารไทยเครดิต สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของธนาคาร www.tcrbank.com หรือติดต่อได้ที่ ธนาคารไทยเครดิต ทุกสาขา ใกล้บ้านท่าน ทั่วประเทศ

Facebook Comments Box