ธ.ไทยเครดิตให้ยืมทันที 50,000 บาท

ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565 ล่าสุด สำหรับคนโสด ไม่มีครอบครัว เช็กเลยลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการฯได้ถึงวันไหน และเริ่มประกาศผลเมื่อไหร่ รวมถึงเอกสารต่างๆที่ต้องเตรียมนั้น ต้องมีอะไรบ้าง

ซึ่งการ “ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด” กรณีเงื่อนไข “โสด” กระทรวงการคลัง ได้ชี้แจงล่าสุดผู้ลงทะเบียนสามารถเลือกช่องทางการลงทะเบียนได้ตามที่สะดวก ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน – 19 ตุลาคม 2565 ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมโครงการฯ สามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์  (คลิก) หรือ (คลิก)

 

การตรวจสอบสถานะการลงทะเบียน

ผู้ลงทะเบียนสามารถตรวจสอบผลการลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์  (คลิก) หรือ (คลิก) เลือกปุ่ม “ตรวจสอบสถานะการลงทะเบียน” ได้ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2565 เป็นต้นไป โดยระบุหมายเลขบัตรประชาชนและวันเดือนปีเกิด ของผู้ลงทะเบียน

ธนาคารไทยเครดิต นับว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ได้รับความเชื่อถือจากประชาชน เป็นธนาคารทางด้านสินเชื่อเงินกู้ และวันนี้ทางธนาคารไทยเครดิต จะมาแนะนำสินเชื่อ เงินให้กู้ยืม แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ CV-19 ซึ่งหลายคนกำลังมองหาเงินกู้ ทางธนาคารไทยเครดิต สินเชื่อสำหรับทุกท่าน ให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยของผู้กู้ โดยรายละเอียดของสินเชื่อ มีดังนี้

จุดเด่นของสินเชื่อ
วงเงินให้กู้ยืมสูงสุด 200,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน
ชำระคืนเริ่มต้นขั้นต่ำ เพียงเดือนละ 500 บาท
รีไฟแนนซ์ ไม่ว่าจะเป็นหนี้บัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด ก็สามารถรวมหนี้ไว้ที่เดียวจบครบทุกภาระ
จ่ายดอกเบี้ยน้อยลง ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า ลดอัตราการผ่อนชำระต่อเดือน
ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกัน

เอกสารประกอบการกู้
สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
สำเนาทะเบียนบ้าน
สลีปเงินเดือน เดือนล่าสุด 1 เดือน หรือ หนังสือรับรองรายได้ที่ชัดเจน
สำเนาบัญชีเงินฝาก ย้อนหลัง 4 เดือนล่าสุด (ธนาคารใดก็ได้)

 

คุณสมบัติผู้กู้
เป็นบุคคลธรรมดา
มีสัญสัญชาติไทย
มีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี
เป็นพนักงานบริษัท / พนักงานรัฐวิสาหกิจ / ผู้ประกอบกิจการ

 

ผู้ที่สนใจสินเชื่อเงินให้กู้ยืม จากธนาคารไทยเครดิต สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของธนาคาร www.tcrbank.com หรือติดต่อได้ที่ ธนาคารไทยเครดิต ทุกสาขา ใกล้บ้านท่าน ทั่วประเทศ

Facebook Comments Box