แคชพลัส ยูโอบี เดือดร้อนยืมได้สูงสุด 50,000 บาท

ภายหลังจากที่ โครงการคนละครึ่งเฟส 5 เริ่มให้ประชาชนที่เข้าร่วมโครงการสามารถใช้จ่ายผ่านแอปฯเป๋าตัง ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา ก็มีประชาชนใช้สิทธิอย่างคึกคัก ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก ไทยคู่ฟ้า ได้โพสต์ข้อความเตือนประชาชนและร้านค้า ต้องใช้ซื้อสินค้าเท่านั้น ห้ามแลกเป็นเงินสด หากฝ่าฝืนมีความผิดถึงขั้นจำคุก ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

ขอแจ้งเตือนประชาชนและร้านค้าที่ร่วมโครงการคนละครึ่งเฟส 5 อย่าทำธุรกรรมหรือมีการใช้จ่ายที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขโครงการ โดยเฉพาะการแลกสิทธิเป็นเงินสด ที่พบว่ามีการโฆษณาผ่าน Social media ต่างๆ ถือเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย เข้าข่ายความผิดฐาน “ฉ้อโกง” มีโทษจำคุกสูงสุด 3 ปี ปรับไม่เกิน 6 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ซึ่งรัฐบาลได้เฝ้าระวังและติดตามตรวจสอบอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด ดังนั้นหากถูกพบว่ากระทำผิดจริงอาจได้ไม่คุ้มเสีย

ประชาชนที่พบเห็นการกระทำผิด สามารถแจ้งเบาะแส – หลักฐานได้ที่ อีเมล [email protected]/ ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน ถึง สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง ถนนพระรามที่ 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 / กระทรวงการคลัง โทร. 02 273 9020 ต่อ 3697 3527 3548 3509/ สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569/ ธ.กรุงไทย โทร. 02-111-1144 (24 ชม.)

เป็นทุกอย่างแล้วจริงๆส่งแฟลช 24 ชม. ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ 7-Eleven ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 22 บาท เฉพาะจัดส่งภายในจังหวัดเดียวกัน ยกเว้น กทม. นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ เปิดจุดรับพัสดุแล้วกว่า 5,000 สาขา ในกทม. และปริมณฑล ยกเว้นร้านในปั๊มน้ำมัน ปตท.


ส่งสะดวกใกล้บ้านได้ง่ายๆ ใน 3 ขั้นตอน
– มองหาสัญลักษณ์ แฟลช เอ็กซ์เพรส
– สแกน qr code เพื่อลงทะเบียน และกรอกข้อมูลจัดส่งพัสดุ
– ส่งพัสดุและชำระเงินที่หน้าเคาน์เตอร์ได้เลย

บัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส (UOB CashPlus) เป็นสินเชื่อในรูปแบบบัตรกดเงินสด สำหรับผู้กู้ที่ต้องการวงเงินฉุกเฉิน หรือจำเป็นต้งการใช้เงินในชั่วโมงที่เร่งรีบ บัตรกดเงินสดยูโอบี

ตอบโจทย์สำหรับการจ่ายยามฉุกเฉิน สามารถกดเงินสดได้ทั่วไทย ชำระคืนขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 500 บาท หรือ 5 % ของยอดค้างชำระ และผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 36 เดือน สามารถยื่นขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดยูโอบีได้ทุกอาชีพ โดยไม่ต้องมีหลักประกัน

 

จุดเด่น

กดเงินสดทั่วไทย ทั่วโลก
ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 36 เดือน
บริการ Call for Cash รับเงินก้อนทันใจ ในวันทำการถัดไป
รับดอกเบี้ยคืน เมื่อกดเงินในวันเสาร์-อาทิตย์
ประกันภัยการเดินทาง สูงสุด 10 ล้านบาท
รับเครดิตเงินคืน 10% ของยอดแบ่งชำระงวดแรก

รายละเอียดการสมัคร บัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส

คุณสมบัติผู้กู้

มีอายุไม่ต่ำกว่า 24 ปี แต่ไม่เกิน 60 ปี
เป็นบุคคลธรรมดา มีสัญชาติไทยเท่านั้น
พนักงานประจำ มีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท มีอายุการทำงาน 1 ปีขึ้นไป ในบริษัทปัจจุบัน
เจ้าของกิจการ/ธุรกิจส่วนตัว มีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 20,000 บาท มีอายุ 3 ปี ขึ้นไป ในกิจการเดียวกัน

ระยะเวลากู้

ระยะเวลากู้เป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร
อัตราดอกเบี้ย

ผู้กู้ทุกประเภท ดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียม สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี

 


วงเงินกู้

วงเงินกู้สูงสุด ไม่เกิน 1,000,000 บาท
การชำระคืนเงินกู้

ยอดชำระคืนขั้นต่ำ เพียง 500 บาท หรือ 5 % ของยอดค้างชำระแล้วแต่จำนวนเงินกู้

Facebook Comments Box