สินเชื่อกลุ่มการค้า ธ.ไทยเครดิตให้ยืมทันที 50,000 บาท

รัฐบาลเฝ้าจับตาทุจริต “คนละครึ่ง เฟส 5” หลังพบกลุ่มบุคคลโฆษณาเชิญชวนแลกสิทธิเป็นเงินสด พร้อมหักหัวคิว เตือน ตรวจพบกระทำผิด เจอคุก 3 ปี ปรับไม่เกิน 6 หมื่นบาท

ทั้งนี้รัฐบาลได้สั่งการให้ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเฝ้าระวังและติดตามตรวจสอบอย่างใกล้ชิด ไม่ให้เกิดการทำธุรกรรมและพฤติกรรมที่ผิดปกติ หรือมีการใช้จ่ายที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขโครงการ เพื่อป้องกันปัญหาการทุจริต ให้เกิดความโปร่งใสและเป็นธรรม

แม้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะดำเนินการตรวจสอบและดำเนินคดีอย่างจริงจัง แต่ยังพบว่ามีกลุ่มบุคคลที่ใช้วิธีการเดิมๆ คือการแลกสิทธิจากโครงการ คนละครึ่ง เฟส 5 เป็นเงินสด โดยพบว่ามีรายงานการโฆษณาในช่องทางทวิตเตอร์ ช่องทางกลุ่มเฟซบุ๊ก เชิญชวนให้ผู้สนใจนำสิทธิมาแลกรับเป็นเงินสด โดยจะมีการหักค่าหัวคิว ในอัตรา 20 – 40 บาท จึงขอเตือนพี่น้องประชาชนและร้านค้าอย่าแลกสิทธิเด็ดขาด เพราะระบบตรวจสอบย้อนหลังได้ทั้งหมด

ธนาคารไทยเครดิต นับว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ได้รับความเชื่อถือจากประชาชน เป็นธนาคารทางด้านสินเชื่อเงินกู้ และวันนี้ทางธนาคารไทยเครดิต จะมาแนะนำสินเชื่อ เงินให้กู้ยืม แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ CV-19 ซึ่งหลายคนกำลังมองหาเงินกู้ ทางธนาคารไทยเครดิต สินเชื่อสำหรับทุกท่าน ให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยของผู้กู้ โดยรายละเอียดของสินเชื่อ มีดังนี้

จุดเด่นของสินเชื่อ
วงเงินให้กู้ยืมสูงสุด 200,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน
ชำระคืนเริ่มต้นขั้นต่ำ เพียงเดือนละ 500 บาท
รีไฟแนนซ์ ไม่ว่าจะเป็นหนี้บัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด ก็สามารถรวมหนี้ไว้ที่เดียวจบครบทุกภาระ
จ่ายดอกเบี้ยน้อยลง ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า ลดอัตราการผ่อนชำระต่อเดือน
ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกัน

เอกสารประกอบการกู้
สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
สำเนาทะเบียนบ้าน
สลีปเงินเดือน เดือนล่าสุด 1 เดือน หรือ หนังสือรับรองรายได้ที่ชัดเจน
สำเนาบัญชีเงินฝาก ย้อนหลัง 4 เดือนล่าสุด (ธนาคารใดก็ได้)

 

คุณสมบัติผู้กู้
เป็นบุคคลธรรมดา
มีสัญสัญชาติไทย
มีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี
เป็นพนักงานบริษัท / พนักงานรัฐวิสาหกิจ / ผู้ประกอบกิจการ

 

ผู้ที่สนใจสินเชื่อเงินให้กู้ยืม จากธนาคารไทยเครดิต สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของธนาคาร www.tcrbank.com หรือติดต่อได้ที่ ธนาคารไทยเครดิต ทุกสาขา ใกล้บ้านท่าน ทั่วประเทศ

Facebook Comments Box