วิธีการ สมัคร Tiktok Shop เปิดร้านค้าออนไลน์

วิธีการ สมัคร Tiktok Shop เปิดร้านค้าออนไลน์ สร้างรายได้

ตอนนี้เราทุกคนสามารถขายสินค้าใน Tiktok ได้ โดยไม่ต้องพึ่ง Salepage อีกต่อไป อารมณ์คล้ายๆ ขายใน Shopee, Lazada “แต่ Tiktok จะสามารถเข้าถึงผู้คนโดยตรงได้ง่ายๆแค่ปลายนิ้วจริงๆ”
ลองนึกภาพตามนะ ลูกค้าดูคลิปรีวิวจบ กดสั่งซื้อได้เลยทันที จบภายในแอพ เพียงแค่กดไม่กี่ขั้นตอน ใครไม่ตามมาระวังตกขบวน บอกเลย!!

ก่อนสมัคร Tiktok Shop ควรมีช่อง Tiktok เป็นของตัวเองก่อน จะทำให้การสมัครง่ายมากขึ้น แต่ถ้าใครยังไม่มีช่องใน Tiktok ก็ไปสมัครมาก่อนง่ายๆ

9 ขั้นตอน การสมัคร Tiktok Shop Seller
1. เข้าไปที่ลิงก์

กดเข้าไป ที่ลิงก์ >> https://seller-th.tiktok.com/homepage

 

 

2. ลงทะเบียน

ใครมีช่อง Tiktok แล้วก็เข้าตามที่ตัวเองเข้า Tiktok ปกติ ส่วนใครยังไม่มี ให้กด > สมัครสมาชิก

3. ยืนยันข้อมูล

ป้อนที่อยู่อีเมล แล้วก็รอรหัสที่ส่งไปในอีเมล และกดถัดไป

 

4. กดเริ่มขาย

ก่อนกด อ่านทุกอย่าให้ครบก่อนนะครับทุกอย่างต้องยอมรับและเงื่อนไข

5. หน้าจัดการต่างๆ

ก่อนลงขายของ ต้องยืนยันเอกสารให้ครบก่อน หากเป็นบริษัท ก็ต้องใช้เอกสารจดทะเบียนบริษัท ส่งไฟล์เอกสารจดทะเบียนบริษัทให้เรียบร้อย หากไม่มีให้ยืนยันแบบ ธุรกิจส่วนตัว

6. ยืนยันตัวตนแบบธุรกิจส่วนตัว

ธุรกิจส่วนตัวนั้นเพียงแค่ใช้ บัตรประจำตัวประชาชนยืนยันตัวตน อัพไฟล์บัตร กรอกข้อมูลให้ครบและกดส่งได้เลย

 

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เดินหน้าตามพันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน” สนับสนุนผู้มีรายได้น้อยเเละบุคลากรภาครัฐ มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองง่ายขึ้น ผ่าน 3 โครงการสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำ ประกอบด้วย “โครงการสินเชื่อที่อยู่ที่อาศัยเพื่อบุคลากรภาครัฐ” อัตราดอกเบี้ยปีเเรก 2.65% ต่อปี “โครงการสินเชื่อบ้านคนละหลัง” อัตราดอกเบี้ย 2 ปีเเรก 2.75% ต่อปี เเละ “โครงการสินเชื่อบ้าน ธอส. เพื่อสานรัก 2564” อัตราดอกเบี้ยปีเเรก 3% ต่อปี เเละผ่อนนานสูงสุด 40 ปี พิเศษ!! ฟรี ค่าธรรมเนียมสูงสุด 3 ประเภท

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสให้กลุ่มผู้มีรายได้น้อยรวมถึงบุคลากรภาครัฐ สามารถมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองได้ง่ายขึ้น กับ ธอส. ตามพันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน” เเละ ภายใต้เเนวคิด “Be Simple, Make it Simple” มีบ้านได้ง่าย ๆ กับ ธอส. จึงได้เตรียมกรอบวงเงิน 70,000 ล้านบาท จัดทำ 3 ผลิตภัณฑ์สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำในกลุ่มผู้มีรายได้น้อย (Social Solution) ซึ่งครอบคลุมทุกวัตถุประสงค์การกู้หลัก อาทิ เพื่อซื้อ ปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมเเซม เเละไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 40 ปี โดยมีรายละเอียดดังนี้

1.“โครงการสินเชื่อที่อยู่ที่อาศัยเพื่อบุคลากรภาครัฐ” กรอบวงเงิน 30,000 ล้านบาท สำหรับข้าราชการ พนักงานราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานรัฐวิสาหกิจ พนักงาน/เจ้าหน้าที่ของรัฐที่ชื่อเรียกอย่างอื่น เเละลูกจ้างประจำที่เป็นผู้มีสิทธิกู้เงินตามข้อตกลงโครงการสวัสดิการเงินกู้เพื่อที่อยู่อาศัยประเภทไม่มีเงินฝาก ที่หน่วยงานต้นสังกัดได้ลงนามร่วมกับ ธอส. อัตราดอกเบี้ยปีที่ 1 เท่ากับ 2.65% ต่อปี ปีที่ 2 เท่ากับ 3% ต่อปี ปีที่ 3 เท่ากับ MRR-2.65% ต่อปี(ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ย MRR อยู่ที่ 6.150% ต่อปี) อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีเเรก เท่ากับ 3.05% ต่อปี เเละปีที่ 4-5 เท่ากับ MRR-2% ต่อปี เเละปีที่ 6 จนถึงครบอายุสัญญา คิดอัตราดอกเบี้ย MRR-1% ต่อปี กู้ 1 ล้านบาท ผ่อนชำระเริ่มต้นเพียง 3,400 บาท ต่อเดือน พิเศษ!!! ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ เเละค่าจดทะเบียนสิทธิเเละนิติกรรม ให้กู้เพื่อซื้อ ปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมเเซม ไถ่ถอนจำนองที่ดินจากสถาบันการเงินอื่น ชำระหนี้เกี่ยวกับ ที่อยู่อาศัย เเละซื้ออุปกรณ์เเละสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องกับที่อยู่อาศัย ยื่นคำขอกู้เเละทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2564

2.“โครงการสินเชื่อบ้านคนละหลัง” กรอบวงเงิน 10,000 ล้านบาท สำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่เกิน 25,000 บาท ต่อเดือน วงเงินให้กู้รายละไม่เกิน 2 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยปีที่ 1-2 เท่ากับ 2.75% ต่อปี ปีที่ 3 เท่ากับ MRR-3.40% ต่อปี อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีเเรก เท่ากับ 2.75% ต่อปีเท่านั้น ปีที่ 4-5 เท่ากับ MRR-2% เเละปีที่ 6 จนถึงครบอายุสัญญา กรณีลูกค้ารายย่อยทั่วไป อัตราดอกเบี้ย MRR-0.75% ต่อปี เเละกรณีลูกค้าสวัสดิการ อัตราดอกเบี้ย MRR-1% ต่อปี กู้ 1 ล้านบาท ผ่อนชำระเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท ต่อเดือน พิเศษ!!! ฟรี ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ ค่าประเมินราคาหลักประกัน เเละค่าจดทะเบียนสิทธิเเละนิติกรรม ให้กู้เพื่อซื้อ ปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมเเซม เเละไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น ยื่นคำขอกู้เเละทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2564

3.“โครงการบ้าน ธอส. เพื่อสานรัก” กรอบวงเงิน 30,000 ล้านบาท สำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่เกิน 35,000 บาท ต่อเดือน วงเงินให้กู้รายละไม่เกิน 3 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยปีที่ 1 เท่ากับ 3% ต่อปี ปีที่ 2 เท่ากับ 4% ต่อปี ปีที่ 3 เท่ากับ MRR-1.15% ต่อปี เเละปีที่ 4 จนถึงครบอายุสัญญา กรณีลูกค้ารายย่อยทั่วไป คิดอัตราดอกเบี้ย MRR-0.75% ต่อปี เเละกรณีลูกค้าสวัสดิการคิดอัตราดอกเบี้ย MRR-1% ต่อปี กู้ 1 ล้านบาท ผ่อนชำระเริ่มต้นเพียง 3,800 บาท ต่อเดือน ฟรี!!! ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ ให้กู้เพื่อซื้อ ปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมเเซม เเละซื้ออุปกรณ์เเละสิ่งอำนวยความสะดวก ที่เกี่ยวเนื่องกับที่อยู่อาศัยพร้อมกับการกู้ตามวัตถุประสงค์หลัก ยื่นคำขอกู้เเละทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2564

ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์สินเชื่อทั้ง 3 โครงการ มีส่วนสนับสนุนการปล่อยสินเชื่อกลุ่มผู้มีรายได้น้อย (Social Solution) ให้เป็นไปตามเป้าหมายในปี 2564 จำนวน 140,167 ล้านบาท จากเป้าหมายสินเชื่อปล่อยใหม่รวม 215,641 ล้านบาท สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์(Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เเละ ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Application : GHB ALL เเละ www.ghbank.co.th

Facebook Comments Box