สินเชื่อ A Money เปิดให้ยืม 15,000 บาท

กฟผ. เล็งขยายสิทธิ์ #ล้างแอร์ฟรี หลังเปิดให้ลงทะเบียน 10,000 สิทธิ์ล้นหลาม “ภาคใต้” แห่จองสิทธิ์เต็มจำนวนก่อนไม่ถึง 2 ชม. ผู้ว่าฯ กฟผ.ระบุ 1 หมื่นสิทธิ์ใช้เงิน 6 ล้าน
ผู้ว่าการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) กล่าวว่า กฟผ.เล็งเห็นถึงความสำคัญของการประหยัดพลังงาน โดยภายหลังที่ กฟผ.ได้เปิดให้ประชาชนคนไทยร่วมใจประหยัดพลังงานภายใต้แคมเปญ “รวมพลังคนไทย ลดใช้พลังงานหาร 2” ผ่านโครงการ “ล้างแอร์ช่วยชาติ Clean your air, Care your life” โดยได้ร่วมกับสมาคมผู้ค้าเครื่องปรับอากาศไทย เปิดให้ประชาชนทั่วประเทศได้ลงทะเบียนรับสิทธิ์เพื่อรับบริการล้างแอร์ฟรี 10,000 สิทธิ์ทั่วประเทศ เพื่อลดค่าใช้จ่ายเมื่อวันที่ 18 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา เวลา 09.00 น. ผ่านทางเว็บไซต์ กฟผ.

ทั้งนี้ พบว่าโครงการดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนทั่วประเทศ ถือเป็นโครงการที่ช่วยประเทศชาติประหยัดพลังงานด้วยอีกช่องทาง เนื่องจากในการล้างแอร์ทุก 6 เดือน จะช่วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้าได้อย่างน้อยถึงร้อยละ 10 ช่วยทำให้แอร์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้เกิดการประหยัดพลังงานในภาพรวมของประเทศได้ประมาณ 1.3 ล้านหน่วยต่อปี

สำหรับผลการลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์แบ่งเป็นรายภาค พบว่า ประชาชนภาคใต้ มีการลงทะเบียนรับสิทธิ์เต็มในเวลา 10.44 น. ภาคเหนือ สิทธิ์เต็มในเวลา 11.28 น. ภาคกลางและภาคตะวันออก สิทธิ์เต็มในเวลา 11.44 น. กรุงเทพฯ และปริมณฑล สิทธิ์เต็มในเวลา 12.06 น. และส่วนภาคอีสาน สิทธิ์เต็มในเวลา 13.50 น. ตามลำดับ

นอกจากนี้ กฟผ.ยังมีแคมเปญ “Save Energy for ALL ร่วมใจประหยัดพลังงาน ผ่านวิกฤต ไปด้วยกัน” โดยมอบส่วนลด 500 บาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเบอร์ 5 มูลค่ารวม 1,000 บาท ขึ้นไป จำนวน 10,000 สิทธิ์ เริ่มใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน–30 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าจะครบสิทธิ์ จำกัดครอบครัวละ 1 สิทธิ์ ผ่านโฮมโปร เมกาโฮม เดอะมอลล์ ดิเอ็มโพเรียม สยามพารากอน บลูพอร์ต พาวเวอร์บาย แกรนด์โฮมมาร์ท ไทวัสดุ Baan&Beyond ร้านค้าในสังกัดสมาคมผู้ค้าเครื่องปรับอากาศไทย และร้านสหกรณ์ผู้ปฏิบัติงาน กฟผ.

ที่ผ่านมา กฟผ. ได้ดำเนินมาตรการเพื่อลดภาระค่าเชื้อเพลิงให้กับประเทศ อาทิ ปรับเปลี่ยนเชื้อเพลิงในการผลิตไฟฟ้าของโรงไฟฟ้ากฟผ. มาใช้เชื้อเพลิงประเภทน้ำมัน ได้แก่ น้ำมันดีเซลและน้ำมันเตา ทดแทนก๊าซฯ ในช่วงราคาก๊าซฯ ในตลาดโลกพุ่งสูง โดยระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2564 – มีนาคม 2565 ช่วยลดต้นทุนการผลิตไฟฟ้าราว 437 ล้านบาท เลื่อนแผนปลดโรงไฟฟ้าแม่เมาะ เครื่องที่ 8 ที่ใช้ถ่านหินเป็นเชื้อเพลิง ไปก่อน 1 ปี โดยระหว่างเดือนมกราคม – มีนาคม 2565 สามารถช่วยลดต้นทุนการผลิตไฟฟ้าลงราว 3,162 ล้านบาท

 

บัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล (Revolving Loan) ที่พร้อมจะเคียงข้างคุณในทุกช่วงจังหวะของชีวิต ตั้งเเต่วัยเริ่มทำงาน เพื่อสนับสนุนทุกความปรารถนาให้เป็นจริง

อีกทั้งยังมอบเงินสำรองสำหรับโอกาสพิเศษเเละยามจำเป็น ให้ชีวิตคุณง่ายเเละสะดวกสบายยิ่งขึ้น เอมันนี่พร้อมให้คำปรึกษาเเละดูเเลคุณด้วยความจริงใจ

วงเงินอนุมัติ (มีผลบังคับใช้ตั้งเเต่วันที่ 1 กันยายน พ.ศ.2560 เป็นต้นไป)

อนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยตั้งเเต่ 30,000 บาทขึ้นไป เเละวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้เฉพาะลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยน้อยกว่า 30,000 บาท (การพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคล ฯ เป็นไปตามเงื่อนไขเเละข้อกำหนดของบริษัทฯ)

คุณสมบัติผู้สมัคร

– มีสัญชาติไทย

– อายุ 20-60 ปี

– รายได้ประจำตั้งเเต่ 5,000 บาท ขึ้นไป

– มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

– มีที่อยู่ เเละที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ

เอกสารประกอบการสมัคร

1. บัตรประจำตัวประชาชน หรือ บัตรข้าราชการตัวจริง

2. เอกสารเเสดงรายได้

2.1 รับเงินเดือนโดยโอนผ่านธนาคาร

– สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง ( ที่เเสดงเงินเดือนล่าสุด หรือ ออกไม่เกิน 2 เดือน ) หรือ หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย(50ทวิ) ปีล่าสุด ตัวจริง

– บัญชีธนาคารที่เเสดงเงินเดือน ย้อนหลัง3 หรือ 6 เดือนล่าสุด ติดต่อกันตัวจริง

2.2 รับเงินเดือนโดยไม่โอนผ่านธนาคาร

– สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง (ที่เเสดงเงินเดือนล่าสุด หรือออกไม่เกิน 2 เดือน)

หมายเหตุ:

1. กรณีลูกค้ายื่นบัตรข้าราชการที่ไม่มีเลขที่บัตรประจำตัวประชาชน หรือ วัน เดือน ปี เกิด ให้ยื่นสำเนาทะเบียนบ้านประกอบ

2. กรณียื่นเอกสาร หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (50ทวิ) ให้เเนบ บัญชีธนาคารที่เเสดงเงินเดือน ย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุดติดต่อกัน

ข้อกำหนดเเละเงื่อนไขเป็นเเนวปฏิบัติให้กับผู้ถือบัตรกดเงินสด A money ใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงสำหรับเบิกเงินสดมาใช้ รายละเอียดจะช่วยให้ท่านเข้าใจว่าเมื่อลืมรหัสผ่านบัตรเสียหาย หรือ สูญหาย ต้องติดต่อสาขาใกล้บ้านอย่างไรเพื่อให้ท่านมีความสะดวกต่อการเบิกถอนเงินสดมาใช้งานในเเต่ละครั้ง

การรับบัตร เเละการเก็บรักษาบัตร

ยื่นปุ๊บรับบัตรปั๊บ

หลังจากยื่นเอกสารการสมัครครบถ้วนจะได้รับบัตรกดเงินสด A money ทันที ทั้งนี้ บัตรจะยังไม่สามารถใช้งานได้จนกว่าจะได้รับการอนุมัติ โดยบริษัทฯ เเจ้งผลการพิจารณาสินเชื่อผ่านทางข้อความ(SMS) ไปยังเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ระบุไว้ในใบสมัคร

ตรวจเเละเซ็น

กรุณาตรวจสอบความถูกต้องของบัตรกดเงินสด A money พร้อมลงลายมือชื่อในช่องลายเซ็นด้านหลังบัตรทันที ด้วยปากกาลูกลื่น

เปิดใช้ทันที ตลอด 24 ชม.

เมื่อบัตรกดเงินสด A money ได้รับการอนุมัติ กรุณาเปิดใช้บริการบัตรกดเงินสด A money ทันที เมื่อบัตรได้รับการอนุมัติผ่านระบบโทรศัพท์ตอบรับอัตโนมัติ หมายเลข 0-2004-5000 กด *2 ตลอด 24 ชั่วโมงกรณีไม่เปิดใช้บริการบัตรภายใน 90 วัน นับจากวันที่อนุมัติบัตรบัตรจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ

เพื่อความปลอดภัย

ไม่ควรเก็บบัตรกดเงินสด A money เเละรหัสส่วนตัว(PIN)4 หลักไว้ในที่เดียวกัน รหัสกดเงินสดเป็นรหัสส่วนลับส่วนบุคคล ไม่ควรเปิดเผยให้บุคคลอื่นทราบรวมถึงไม่มอบหรือโอนบัตร เเละหมายเลขหน้าบัตรให้บุคคลอื่นใช้เเทนรหัสบัตรกดเงินสด A money
รหัสส่วนตัว (PIN) 4 หลัก

ที่ใช้ควบคู่กับบัตรกดเงินสด A money สำหรับการเบิกถอนเงินสดที่ ตู้ ATM A money หรือ ธนาคารพันธมิตร

การเปลี่ยนรหัสส่วนตัว (PIN)

ท่านสามารถเปลี่ยนรหัสส่วนตัว (PIN) 4 หลักได้ที่เครื่อง ATMของ A money หรือ ติดต่อสำนักงานสาขา A money

การขอทำบัตรใหม่

กรณีบัตรสูญหาย หรือถูกขโมย

1. โทรอายัดบัตรที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2004-5000 ช่วงเวลาทำการ 09.00-18.00 น. ทุกวัน

2. เตรียมเอกสารบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง ติดต่อสำนักงานสาขา A money เพื่อขอออกบัตรใหม่

– กรณีบัตรชำรุด หากบัตรกดเงินสด A money ไม่สามารถใช้งานได้ อันเนื่องมาจากบัตรหักหรือ เเถบเเม่เหล็กเสีย หรือสาเหตุอื่นๆกรุณาติดต่อสำนักงานสาขา A money

– กรณีอื่นๆ เช่น ลืมรหัส, กดรหัสผิดติดต่อกัน 3 ครั้ง กรุณาติดต่อสำนักงานสาขา A money

Facebook Comments Box