กรุงไทยใจป้ำ ยืมสูงสุด 1,000,000 บาท ไม่ต้องมีใช้คนค้ำ

อนุมัติขยายเวลาจ่ายเงินโครงการเยียวยานายจ้าง และผู้ประกันตนมาตรา 33 มาตรา 39 และมาตรา 40 ไปสิ้นสุด มี.ค.2565

ใครยังไม่ได้รับเงินเยียวยา ยังมีหวัง รวมทั้งขยายโครงการช่วยเหลือแท็กซี่ วินมอเตอร์ไซค์ อายุเกิน 65 ปี สิ้นสุด ม.ค.2565 ให้เวลาพิจารณาผู้ขอทบทวนและอุทธรณ์สิทธิ ส่วน “บัตรคนจน” รอไปปีหน้า

น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติ ขยายระยะเวลาดำเนินโครงการเยียวยานายจ้างและผู้ประกันตนมาตรา 33

ในกิจการที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการของรัฐในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด 13 จังหวัด (กลุ่มจังหวัดได้รับเยียวยาเพิ่ม 1 เดือน ในเดือน ส.ค.2564) และโครงการเยียวยาผู้ประกันตนมาตรา 39 และมาตรา 40

ในกิจการที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการของรัฐ ในพื้นที่ควบคุมสูงสุด และเข้มงวด จากเดิมที่สิ้นสุดเดือน ธ.ค.2564 เป็นสิ้นสุดเดือน มี.ค.2565

เนื่องจากสำนักงานประกันสังคม ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบโครงการได้รายงานว่า จำเป็นต้องใช้ระยะเวลาในการดำเนินการเบิกจ่ายเงินให้แก่กลุ่มเป้าหมายที่ยังไม่ได้รับเงินเยียวยาตามโครงการ ซึ่งในการนี้ ครม. ให้สำนักงานประกันสังคมเร่งดำเนินการพิจารณาความเหมาะสมของการให้ความช่วยเหลือกลุ่มเป้าหมายดังกล่าวตามขั้นตอนโดยเร็ว เพื่อให้ความช่วยเหลือของภาครัฐถึงกลุ่มเป้าหมายเร็วที่สุด

เช็คสิทธิกลุ่มตกหล่นได้ที่นี่ 

สำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน (sso.go.th)

 

ธนาคารกรุงไทยได้มีโครงการ สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ ซึ่งเป็นสินเชื่อที่สมัครได้ง่ายโดยไม่ต้องมีหลักประกัน หรือคนค้ำประกัน สามารถกู้ได้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท เพียงมีรายได้ 15,000 บาท ขึ้นไปก็สามารถทำรายการขอกู้ได้เลย

นอกจากนี้ ผู้ขอกู้สินเชื่อไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยก็ทำได้ อีกทั้งยังสามารถผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12-60 เดือนด้วย

 

เอกสารที่ใช้สมัคร มีดังนี้

-ต้นฉบับหนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด หรือต้นฉบับหลักฐานอื่นที่แสดงรายได้ที่เชื่อถือได้

-Statement

-บุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำ ใช้ Statement ย้อนหลัง 3 เดือน

-ผู้ประกอบการร้านค้าย่อยทั่วไป ใช้ Statement ที่ดำเนินธุรกิจ ย้อนหลัง 1 ปี สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียน หรือ สำเนาหนังสือทะเบียนผู้ถือหุ้น หรือสำเนาใบทะเบียนการค้า หรือ สำเนาเอกสารที่แสดงอายุกิจการ

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถกู้ได้ ง่ายๆ ผ่าน แอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ

หรือ Krungthai Contact Center 02 -1111111 และเว็บไซต์ https://krungthai.com/th/personal/loan/personal-loan/524

Facebook Comments Box