ออมสิน เปิดลงทะเบียนให้ 30,000 ทุกอาชีพ

ได้คำตอบแล้ว

คนละครึ่ง เฟส 3 ถ้าใช้ไม่หมดใน 31 ธ.ค.64 ยกยอดไปรวมเฟส 4 ได้มั้ย หลังครม.อนุมัติคนละครึ่งเฟส 4 รอบใหม่ มี.ค.-เม.ย.2565

สำหรับโครงการคนละครึ่ง เฟส 3 ที่มียอดผู้ใช้จ่ายซื้อของกันอย่างล้นหลาม โดยมีผู้ลงทะเบียนไปกว่า 28 ล้านคน แต่โครงการคนละครึ่ง เฟส 3 กำลังจะสิ้นสุดโครงการในวันที่ 31 ธ.ค.2564 ทำให้มีคำถามตามมาถึงประเด็นที่ว่า หากใช้สิทธิคนละครึ่งเฟส 3 ไม่หมดภายในวันที่ 31 ธ.ค.2564 จะสามารถนำไปทบยอดในคนละครึ่งเฟส 4 ได้หรือไม่ หลังครม.มีมติเห็นชอบโครงการ “คนละครึ่งเฟส 4” ซึ่งคาดว่าจะเริ่มในช่วงเดือนมี.ค.-เม.ย.2565 รวมระยะเวลา 2 เดือน

ประเด็นนี้ นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.การคลัง กล่าวถึงโครงการคนละครึ่งเฟส 3 ที่จะสิ้นสุดในวันที่ 31 ธ.ค.นี้ว่า จะไม่มีการขยายเวลาโครงการออกไป ดังนั้น ผู้ที่ยังมีสิทธิคงเหลือ ขอให้เร่งใช้จ่ายก่อนหมดเขตในสิ้นเดือนธ.ค.64

ขณะที่มาตรการโครงการคนละครึ่ง เฟส 4 คงต้องรอให้จบโครงการคนละครึ่งเฟส 3 ก่อน เพราะมีฐานข้อมูลบางอย่างที่ไม่ทันสมัย เช่น ร้านค้าบางร้านไม่แอกทีฟ ทำให้ความเร็วของระบบไม่รวดเร็ว จึงอาจต้องเริ่มต้นทำระบบใหม่ โดยจะปิดระบบ เพื่อปรับคัดกรองรองรับการปรับเปลี่ยนวิธีการให้แอพพลิเคชันเป็นมิตรกับผู้ใช้งานมากขึ้น ซึ่งคาดว่าจะใช้ระยเวลากว่า 1 เดือน เพื่อให้ยืนยันตัวตน

 

สินเชื่อที่สามารถกดเงินสดได้ผ่านทางบัตร ATM หรือบัตรกดเงินสดสะดวกสบาย สามารถยืมเงินผ่านตู้ ATM ได้เลย

วันนี้ทางเว็บไซต์จะนำสินเชื่อจากทางธนาคารออมสินมาฝากซึ่งเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสด People card

จากธนาคารออมสินที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อนนำมาใช้จ่ายหรือนำไป จ่ายหนี้นอกระบบหรือหนี้ค่ารถค่าไฟต่างๆ

สำหรับจุดเด่นของสินเชื่อนี้ ก็มีจุดเด่นดังนี้

สำหรับผู้ที่มีรายได้ต่ำกว่า 7,000 บาทก็สมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้ได้เเละสำหรับผู้ที่มีวงเงินสูงสุดที่ 30 จนถึงหลักล้านก็สามารถสมัครได้เหมือนกันไม่คิดค่าธรรมเนียมไม่ต้องโอนเงินก่อน

เเละที่สำคัญที่สะดวกสบายที่สุดคือสามารถยืมเงินผ่านบัตรนี้ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมงไม่ต้องใช้คนค้ำประกันโดยมีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 30,000 บาท

ผู้ที่มีเงินเดือน 7,000 เเละสำหรับคุณสมบัติ ต่างๆของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อมีดังนี้

ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อ

ต้องเป็นคนไทยสัญชาติไทยอายุตั้งเเต่ 20 ปีไปจนถึง 60 ปีอายุงานที่ทำหรือกิจการต้อง 1 ปีขึ้นไปโดยมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 7,000 บาทการพิจารณาจะขึ้นอยู่กับทางธนาคารว่าท่านจะสามารถผ่อนชำระได้หรือเปล่า

โดยอัตราดอกเบี้ยก็คิดถูกๆเพียงร้อยละ 28 ต่อปีเท่านั้นเอง

เอกสารคร่าวๆก็จะมีเพียงเเค่บัตรประชาชนสำเนาทะเบียนบ้านสลิปเงินเดือนหรือ statement ย้อนหลัง 3 3 เดือนพร้อมกับใบประกอบกิจการที่ท่านทำอยู่

เพียงเเค่นี้ท่านก็นำเอกสารต่างๆไปที่ธนาคารออมสินทุกสาขาเพื่อยื่นกู้สินเชื่อบัตรนี้ได้เลย ถ้าใครต้องการเงินด่วนก็ลองติดต่อที่ธนาคารออมสินใกล้ๆบ้านท่านได้เลยครับ

Facebook Comments Box