กสิกรไทย เปิดลงทะเบียน กู้ได้ 100,000 บาท

.
หลังจากสถาบันการเงินและ Non-Bank หลายรายหันมาให้บริการเงินกู้ถูกกฎหมายผ่าน ‘แอปกู้เงิน’ เพื่อแบ่งเบาภาระของกลุ่มคนที่มีรายได้น้อย คนที่ไม่มีรายได้ประจำ หรือกลุ่มคนทำธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการเงินหมุนเวียน กลายเป็นช่องทางให้เหล่ามิจฉาชีพแฝงตัวมาในรูปแบบ ‘แอปเงินกู้’ ใช้กลอุบายมาเล่นกับความรู้สึกของคนที่กำลังร้อนเงินด้วยข้อความประเภท ‘กู้ง่าย อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ ใช้เอกสารน้อย ไม่ต้องมีหลักประกัน’ แพตเทิร์นที่ดูเหมือนแอปกู้เงินถูกกฎหมายแต่จริงๆ แล้วไม่ใช่
.

 

 

แอปไหนค่าธรรมเนียมเกินจริงหรือหลอกโอนค่าธรรมเนียมก่อนได้รับเงิน รวมถึงดอกเบี้ยที่แพงเกินกฎหมายกำหนด ให้สันนิษฐานไว้ก่อนว่าอาจเป็นแอปกู้เงินไม่ถูกกฎหมายหรือเพื่อความชัวร์ สามารถลองเช็กว่ามีชื่ออยู่ในระบบหรือไม่ที่ https://www.bot.or.th/app/BotLicenseCheck เพราะผู้ให้บริการทางการเงินที่ถูกกฎหมายจะต้องให้บริการภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย
.
ใครไม่อยากเช็กข้อมูลให้วุ่นวาย แนะให้ ‘ยืม LINE BK ง่ายกว่า’ อนุมัติไว ได้เงินจริง และยังปลอดภัย เพราะเป็นบริการจากความร่วมมือกันของ LINE และธนาคารกสิกรไทย LINE BK เป็น Social Banking ในแอป LINE ที่ทุกคนคุ้นเคยและมีบริการวงเงินให้ยืม จุดเด่นคือ อาชีพไหนก็ยืมได้ ทั้งพนักงานเงินเดือนและผู้ไม่มีรายได้ประจำ อย่างฟรีแลนซ์ เจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก และพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่สำคัญขั้นตอนขอ ‘ยืม LINE BK (ก็) ง่าย (ยิ่ง) กว่า’ เพราะไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน แค่มีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือน ก็สมัครใช้บริการได้ทันที


.
อนุมัติปุ๊บถอนเงินได้ทันทีไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอน ได้วงเงินสูงสุด 800,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ โดยสามารถเลือกเบิกถอนวงเงินมาใช้ได้ 2 แบบตามสะดวก ทั้งแบบ ‘วงเงินให้ยืมพร้อมใช้’ เบิกถอนเงินได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา ได้วงเงินคืนทันทีเมื่อชำระเงิน หรือ วงเงินให้ยืมผ่อนชำระ รับเงินก้อน ผ่อนสบาย จ่ายเป็นงวด ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามเกณฑ์แบงก์ชาติสูงสุด 25% ต่อปี
.
‘LINE BK’ บริการวงเงินให้ยืม ทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับคนร้อนเงินที่ไม่อยากหัวร้อนเพราะโดนมิจฉาชีพหลอก ที่สำคัญยังตอกย้ำให้รู้ว่ากู้เงินออนไลน์ ‘กู้ง่าย อนุมัติไว มีจริง’ และได้เงินจริงที่ ‘LINE BK’
.
ลงทะเบียนได้ที่นี่ :https://www.linebk.com/th/credit-line/

 

 

สินเชื่อฟื้นฟูสู้ กู้ได้ 100,000 บาท ฟรีดอกเบี้ย 6 เดือน อนุมัติง่ายๆได้ทุกอาชีพ

สินเชื่อฟื้นฟู เป็นสินเชื่อเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง ในการดำเนินธุรกิจ จากธนาคารกสิกรไทย ในช่วงการแพร่ระบาดของ CV-19 รักษาการจ้างงาน

และฟื้นฟูธุรกิจ ทั้งนี้ ไม่ให้นำเงินสินเชื่อดังกล่าวที่กล่าวมา มาชำระหนี้เดิมที่มีอยู่ กับสถาบันการเงินเดิม หรือ Refinance จากสถาบันการเงิน

จุดเด่น

อัตราดอกเบี้ย 2 % ใน 2 ปี แรก โดยอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 5 ไม่เกิน 5 %
ฟรีดอกเบี้ย 6 เดือนแรก

คุณสมบัติผู้กู้

เป็นลูกค้าธุรกิจของธนาคาร ที่มีวงเงินสินเชื่อธุรกิจ ณ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ไม่เกิน 500 ล้านบาท หรือไม่มีวงเงินสินเชื่อธุรกิจกับสถาบันการเงินทุกแห่ง ณ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 (ไม่รวมวงเงินสินเชื่อ เพื่อการอุปโภคบริโภค)

ไม่เป็นบริษัทที่มีหลักทรัพย์จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(SET)

เป็นบุคคลธรรมดา หรือนิติบุคคลที่จดทะเบียนในประเทศไทย มีสถานประกอบการและประกอบธุรกิจ ในประเทศไทย

ไม่เป็นผู้ประกอบธุรกิจทางการเงิน

ไม่มีสถานะเป็นหนี้ NPL ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2562

อัตราดอกเบี้ย

อัตราดอกเบี้ย 2% ต่อปี ใน 2 ปีแรก ไม่ต้องชำระดอกเบี้ย 6 เดือนแรก
อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 5 ปี ไม่เกิน 5% ต่อปี
ปีที่ 6 เป็นต้นไป อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

ระยะเวลาชำระคืน

สูงสุด 7 ปี พักชำระเงินต้นสูงสุด 24 เดือน (ไม่ต้องชำระเงินต้นและดอกเบี้ย 6 เดือนแรก

วงเงิน

ลูกค้าใหม่ : วงเงินกู้ไม่เกิน 20 ล้านบาท สำหรับลูกค้าที่ไม่มีวงเงินสินเชื่อธุรกิจกับสถาบันการเงินทุกแห่ง ณ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564
ลูกค้าปัจจุบัน : วงเงินกู้ไม่เกิน 30% ของวงเงินสินเชื่อธุรกิจที่มีอยู่กับธนาคารกสิกรไทย ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2562 หรือ ณ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 แล้วแต่จำนวนใดสูงกว่า แต่ไม่เกิน 150 ล้านบาท (หากเคยได้รับสินเชื่อ Soft Loan เดิม ให้นับรวมด้วย)


หลักประกัน

ต้องค้ำประกันโดยบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) โดยมีค่าธรรมเนียมไม่เกิน 1.75% ต่อปี
ฟรีค่าธรรมเนียมการจัดการให้กู้ และค่าธรรมเนียมอื่นๆ ทุกประเภท (ยกเว้นค่าอากรแสตมป์)
การอนุมัติสินเชื่อและเบิกวงเงินกู้ เป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกสิกรไทยและธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด

Facebook Comments Box