กู้ง่ายได้เงินจริง LINE เปิดสินเชื่อให้ยืม 10,000 บาท

 

เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของทางธนาคารกสิกรไทยที่ได้ร่วมมือกันกับ แอปพลิเคชั่น Lineพัฒนาและประสานบริการทางการเงินและสื่อโซเชียลให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ใช้งานง่าย และครอบคลุมบริการทางการเงินครบวงจร

ไม่ว่าจะเป็นบริการเปิดบัญชีเงินฝาก บริการโอนจ่ายหรือรับผ่าน ID Line จึงไม่จำเป็นจะต้องจำเลขที่บัญชีให้ยุ่งยาก นอกจากนี้ยังมีเมนูย่อยเกี่ยวกับบริการทางการเงินให้ใช้บริการอีกเยอะแยะมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นเงินฝากประจำดอกเบี้ยสูง รวมไปถึงสินเชื่อเงินกู้ วงเงิน LINE BK ให้ยืม ก็มีให้บริการ และการยื่นขอสมัครสินเชื่อก็ไม่ได้ยุ่งยาก และไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงธนาคาร

กล่าวถึงความปลอดภัย แน่นอนว่า LINE BK เป็นบริการทางการเงินจากธนาคารกสิกรไทยที่มีชื่อเสียงและเรารู้จักกันเป็นอย่างดี และอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลจากธนาคารแห่งประเทศไทย

จึงหมดปัญหาเรื่องการเอาเปรียบจากผู้ให้บริการ อย่างแน่นอน เพื่อนๆสามารถเข้าไปดูนักศึกษารายละเอียดเบื้องต้น ได้ด้วยตัวเอง ใน Application Line ผ่านเมนู LINE BK

หลังจากที่ Adminได้ลองใช้บริการมาได้พักหนึ่ง แอดมินขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่สะดวกสบายมาก เพียงแค่นั่งกระดิกนิ้วอยู่ที่บ้านไม่ว่าจะเป็น เบิก โอน ถอน จ่าย ทุกวันนี้ Admin ไม่ต้องพกกระเป๋าตังค์ไปไหนมาไหนให้ยุ่งยาก

จุดเด่น

เปิดบัญชีไม่มีขั้นต่ำ เริ่มใช้งานได้ทันที

เปิดบัญชีได้เลยถ้ามี KPlus อยู่แล้ว

โอนเงินง่ายๆ จบได้ใน LINE แชท แถมไม่ต้องจำเลขบัญชี เบอร์โทรศัพท์ หรือเลขบัตรประชาชน แค่เลือกชื่อเพื่อนใน LINE ก็โอนได้เลย

ฟรี! บริการแจ้งเตือนผ่าน LINE BK เงินเข้า-ออก รู้ได้ทันที

ถอนเงินโดยไม่ต้องใช้บัตร ATM

สามารถขอรายการเดินบัญชีย้อนหลังได้สูงสุด 12 เดือนผ่าน LINE BK

วิธีการเปิดบัญชีเงินฝาก

สมัครด้วย k+

สมัครด้วยบัตรประชาชน

Facebook Comments Box