เปิดเงื่อนไขสินเชื่อพรอมิส วงเงิน 300,000 บาท ผ่อนน้อยอนุมัติไว

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้ สมัครง่าย อนุมัติไว วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือไม่เกิน 300,000 บาท ให้เวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 66 เดือน สมัครง่าย อนุมัติไว รอผลการพิจารณาได้ภายใน 1-5 วันทำการ นอกจากนั้น “สินเชื่อพรอมิส” เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการทางด้านสินเชื่อส่วนบุคคลโดยไม่มีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน

 

โดยทางบริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด แจ้งว่า หากสมัครพรอมิสวันนี้ พร้อมรับนาฬิกาปลุก Promise × Yaya (Limited Edition) ดีไซน์พิเศษ มูลค่า 1,290 บาท สำหรับผู้ที่ “สมัครสินเชื่อพรอมิส” และผ่านการอนุมัติวงเงิน 30,000 บาทขึ้นไป ใช้วงเงินและไม่ยกเลิกสัญญาภายใน 30 วัน หลังผ่านอนุมัติรับวงเงิน ระหว่างวันที่ 19 สิงหาคม 2564 – 19 ตุลาคม 2564 หรือจนกว่าของจะหมด

“สินเชื่อพรอมิส” มีอะไรน่าสนใจบ้าง

1. ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน

2. สามารถกู้เพิ่มได้ แม้จะยังไม่ปิดบัญชี

3. ปิดบัญชีก่อนกำหนด ไม่เสียค่ายกเลิกสัญญา

4.วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือไม่เกิน 300,000 บาท

5.ผ่อนชำระนานสูงสุด 66 เดือน

6.อนุมัติไว รอผลการพิจารณาได้ภายใน 1-5 วันทำการ

วงเงิน “สินเชื่อพรอมิส”

สำหรับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 2.0 เท่า ของรายได้ต่อเดือน (จนถึง 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564) และมีสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยกับสถาบันทางการเงินอื่นไม่เกิน 3 สถาบัน

สำหรับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาท วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนหรือไม่เกิน 300,000 บาท แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งจะต่ำกว่า

คุณสมบัติผู้สมัคร “สินเชื่อพรอมิส”

1. บุคคลที่อายุตั้งแต่ 20 – 64 ปี

2. จำกัดเฉพาะผู้ที่มีสัญชาติไทย

3. บุคคลที่มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาท ขึ้นไป (ผู้ที่แสดงสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนได้)

4. อายุการทำงานปัจจุบัน

– พนักงานรายเดือน ในการสมัครสินเชื่อต้องมีอายุงาน 1 เดือนขึ้นไป

– พนักงานรายวัน / สัญญาจ้าง อายุงาน 6 เดือนขึ้นไป

5. มีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ

6. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้

**หมายเหตุ เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด

เอกสารประกอบการสมัคร “สินเชื่อพรอมิส”

1. บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง

2. สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง อายุไม่เกิน 60 วัน

3. สมุดบัญชีธนาคาร

การชำระเงินคืน “สินเชื่อพรอมิส”

จำนวนงวดการชำระคืนต่ำสุด 2 เดือน*

จำนวนงวดการชำระคืนสูงสุด 66 เดือน*

*หมายเหตุ จำนวนงวดการชำระคืน ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับอนุมัติ, จำนวนเงินการชำระคืนในแต่ละเดือน และระยะเวลาในการทำสัญญากู้ยืม

ลูกค้าจะชำระจำนวนเงินไม่น้อยกว่ายอดชำระคืนเงินกู้ขั้นต่ำตามตารางแสดงยอดชำระคืนเงินกู้ขั้นต่ำด้านล่างนี้

ตัวอย่างการชำระคืน

จำนวนเงินอนุมัติ 30,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 15% ต่อปี และค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 9-10% ต่อปี ระยะเวลาในการผ่อนชำระ 36 เดือน ยอดชำระขั้นต่ำต่อเดือน 1,200 บาท

 

ตัวอย่างเป็นการคำนวนในเบื้องต้น ตัวเลขอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับ คุณสมบัติของผู้สมัครและผลการพิจารณาอนุมัติในแต่ละราย

 

“พรอมิส” ให้บริการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแบบไม่มีคนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน และสามารถสมัครขอเงินกู้แบบออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทได้ โดยข้อดีของการสมัครสินเชื่อเงินสดแบบออนไลน์คือสามารถสมัครได้จากทุกที่ ทุกเวลา ทั้งบนคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ ก่อนที่จะมายื่นเอกสารและกรอกข้อมูลเพิ่มเติมด้วยตนเอง แม้ผู้กู้จะเป็นพนักงานประจำอายุงาน 1 เดือนก็สามารถยื่นสมัครได้ จึงเป็นการเปิดโอกาสและช่วยสร้างสภาพคล่องทางการเงินให้กับบุคคลทั่วไป

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แบบฟอร์มติดต่อสอบถาม ติดต่อ Call Center โทร 1751 หรือติดต่อโดยตรงที่สาขาและจุดบริการใกล้บ้าน

 

Facebook Comments Box