สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย กู้ง่าย ใช้เอกสารน้อยสมัครได้ที่นี่

สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย กู้ง่าย ใช้เอกสารน้อย
ที่ว่า กู้ง่าย นั้นเป็นเพราะขั้นตอนการสมัคร การยื่นเอกสาร และอนุมัติวงเงินนั้นไม่ยุ่งยากเลย การที่คุณจะขอ สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูลผ่านหน้า เว็บไซต์ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือ

บุคคลค้ำประกัน เมื่อกรอกรายละเอียดครบและกดส่งข้อมูล จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อสอบถามรายละเอียด ใช้เอกสารน้อย แค่ 3 รายการ จากนั้นจะมีการนัดวันรับเอกสารผ่านบริการ Messenger เพื่อให้เจ้าหน้าที่สินเชื่อ

ตรวจสอบเอกสาร และดำเนินการอนุมัติด้วยการแจ้งผลการสมัครผ่าน SMS

นอกจากนี้ จุดเด่นของ สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย อนุมัติไว ทันใจทุกการใช้จ่าย มีดังนี้

อนุมัติวงเงินพร้อมใช้ โดยส่งเงินก้อนเข้าบัญชีเงินฝาก

ไม่ต้องใข้หลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกัน

ดอกเบี้ยลดต้น ลดดอก ทุกวงเงิน

วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 1 ล้านบาท*

ชำระคืนเท่ากันทุกงวด เลือกผ่อนสบายตั้งแต่ 12 – 60 เดือน

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อขอเงินก้อนมาใช้ก่อน สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับทางแคชจอยได้เลย ถ้ามีคุณสมบัติครบ ดังนี้

ต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย อายุ 20–55 ปี บริบูรณ์ (ณ วันที่สมัคร)

เป็นผู้มีรายได้ต่อเดือน ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป

พนักงานประจำ มีอายุการทำงานมากกว่า 6 เดือน

มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือโทรศัพท์มือถือ

ต้องอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่กรุงเทพ ปริมณฑล และชลบุรีเท่านั้น

เอกสารประกอบการสมัคร

บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง พร้อมสำเนา

เอกสารแสดงรายได้

สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน (ตัวจริงหรือสำเนา) ล่าสุดไม่เกิน 2 เดือน พร้อมกับ Statement หรือรายการเดินบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุดติดต่อกัน

กรณีไม่มีสลิปหรือหลังสือรับรองเงินเดือน สามารถใช้ Statement หรือรายการเดินบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุดติดต่อกันได้

3. สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคารเพื่อโอนเงิน (บัญชีธนาคารภายใน 6 เดือนต้องมีการเคลื่อนไหวของบัญชี ยกเว้น ออมสิน, ธ.ก.ส, ธ.อ.ส)

 

QR-code-KBJ-app

นอกจากนี้ การให้บริการและการอำนวยความสะดวก ทุกวันนี้สามารถเข้าถึง สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย กู้ง่าย ทันใจทุกการใช้จ่ายได้มากขึ้น เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Kashjoy ได้ทั้งที่ระบบปฏิบัติการ IOS : App

Store และ Android : Play Store โดยใช้คำค้นหาว่า “Kashjoy”

พอดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นมาติดตั้งลงในโทรศัพท์มือถือของคุณแล้ว คุณก็จะสามารถเช็กรายละเอียดของสินเชื่อแคชจอย ผ่านแอปฯ ได้ง่าย ๆ ทั้งการยื่นสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อตัวอื่นๆ ของ Kashjoy การ

เช็ควงเงินคงเหลือ การเช็คค่างวด การเช็คยอดคงค้าง หรือแม้กระทั่งตรวจสอบรายการเพื่อชำระเงิน ก็สามารถใช้บาร์โค้ดในแอปพลิเคชั่น เพื่อจ่ายเงินตามจุดบริการต่าง ๆ ได้ทันที

 

 

Facebook Comments Box