ฟ้า ประท านพรให้ 4 ปีนักษัตร

เป็นอีกหนึ่งคำทำนา ยที่ไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ สำหรับคำทำนา ย 4 นักษัต รที่ตอนนี้ฟ้าประทานพร ทำให้คุณมีเงิ นเต็มกระเป๋า ทำอะไรก็ดูเหมือนจะมีโ ชคไปหมดซะทุกเรื่อง จะมีปีของคุณ ไหม เรามีคำทำนา ยดีๆมาฝากกัน

ปีมะโรง

สำหรับผู้ที่เกิดในนักษัตรนี้แล เป็ นผู้ที่มีบุญสูงส่ง หยิบจับ อะไรเป็นเงิ นป็นทองไปหมด แต่เพี ผงแค่ช่วงนี้เท่านั้นแหละ ที่รู้สึกว่ามันแย่ซะเหลือเกิน

หลายอย่างทำให้หงุดหงิดใจ ปัญหาเรื่อง คนมากมีหากผ่านเดือนสิงหาค มไปได้ ชีวิตจะกลับด้ น ประสบความสำเร็จกับสิ่ งที่ตั้งใจไว้ จะได้เดินทางไปทำงานต่างถิ่น

เงิ นเพิ่มขึ้นหลายอย่างดีขึ้นเป็ นเท่าๆตัว มีเงิ นเก็บเงิ นออม ในธนาคารมากจนน่าตกใจ หยิ บจับอะไรขึ้นมาก็เป็นเงิ นเป็น ทองไปหมดและความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ

ส่งผลให้ร่ำรวย มีเกณ ฑ์จับเงิ น 8 หลักจนได้ปลดห นี้ มีบ้ าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายมี ความสุข

ขาล

ช่วงเดือนที่ผ่ นมาเป็นที่รู้กันว่า คุณนั้นเหน็ดเหนื่อ เป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องงาน เรื่อ งคน แต่สุดท้ายจะผ่าน ไปได้ด้วยดีนะส่ำหรับครึ่งปีแรกที่แสนเห นื่อยผ่านไปแล้ว

ต่อจากนี้ เป็นว าสนา ความขยันทำมาหากินล้วนๆบุญเก่า ที่ได้สร้างมา จะช่วยให้หน้า ที่การงาน การเงิ น ปร ะสบความสำเร็จเป็นแน่แท้

ส่วนเรื่องดวงค วามรักนั้นขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณ ทำ คุณใส่ใจดีแล้วพอหรือยัง คนโ สดจะมีคนหน้าตาดีเข้ามาจีบขอเป็นแฟน

หากคุยแล้วไปกันได้ค บเกิน 3 ปี มีเกณฑ์แต่งงานสูงดวงชะามีกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวยหยิบจับอ ะไรขึ้นมาก็เป็นเงิ น

เป็นทองไปหมด และความขยันและบุญ เก่าที่เคยทำ ส่ง ผลให้ร่ำรวย

ระกา

ครึ่งปีที่ผ่านมานั้น เห มือนเป็นดั่งมรสม ชีวิต หลายอย่างถาถมเข้ ามาอย่างไม่ขา สาย แต่หลังจา กเดือนนี้ไปแล้วชีวิตจะเปลี่ยนไปแบบไม่ทันตั้งตัว

จะมีโชคมีลาภจากญาติพี่ น้องจะนำพาสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต อี กทั้งคนมีคู่นั้น ให้ระวังเรื่อง รักๆเลิก อ ย่าพูดอะไรที่บั่นทอนจิตใจเงียบเสียดีกว่า

หลังจากเดือนสิงหา คมปีนต้นไป ชีวิตดีพร้อม อาจมีคอ นโเป็นขอ งตัวเองขอแค่ช่วงนี้หมั่น ทำมาหากินอย่างที่สุด

ฉลู

 

หากคุณกำลังผิดหวังกับเรื่องรักๆใคร่ๆ หากคุณนั้นท้ อแท้เหนื่อ ยใจ ให้ถอยมา 1 ก้าวก่อน หากคุณ กำลังหมดหวังกับเรื่องงานขอให้คุณคิดทบทวน

มองถึงผู้คนที่ไม่มี งานทำ ตอนนี้คุณดีกว่าเ ขามากแค่ไ หนแน่น อ นว่า 3 ปีที่ผ่านมานี้

คุณเ หนื่อยสายตัวแ ทบข าดขอให้เชื่ อเถอะหนาหลังจากนี้

 

ทุกสิ่งอย่างจะเปลี่นไป ชีวิตจะเปลี่ยนภาระหน้าที่จ ะมากขึ้นเป็นกองๆแต่ชีวิตจะดีเลิศเป็นไหนๆ

ก่อนสิ้นปีนี้ก็ดูวันดีในการออ กรถ ซื้อบ้านได้เลย

Facebook Comments Box