4 วันเกิดเทวดาฟ้าให้รวย

4,301

4 วันเกิดเทวดาฟ้าให้รวย

วันอังคาร

คุณจะได้รับการสนับสนุน จากผู้ใหญ่ที่ใจดี มีอายุมากกว่า มีอำนาจเหนือกว่า และด ว งชะต า ยังได้รับการคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ตนเองนับถือ กราบไหว้บูชา มีโอกาสจะสมหวัง กับสิ่งที่ปรารถนา โดยเฉพาะช่วงหลังเดือนนี้เป็นต้นไป จะได้รับข่าวดีจากง า นเ งิ น ที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติต่างประเทศ หรือคนที่อยู่ต่างถิ่น ต่างแดน

เกิ ดความสำเร็จเป็นอย่างดี แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภ จากการเ สี่ ย งโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้ปั้มน้ำมัน หรือสนามบิน ลองหยิบมาสักใบ ด ว งท่านมีเกณฑ์สูง จะถูกรางวัลหลักล้าน เอาเ งิ นนั้นไปตั้งตัว ปลดหนี้ปลดสิน ออกรถใหม่ป้ายแดงได้เ ล ย และด ว งชะต าท่านยังมีเกณฑ์ที่ดีในปี 2564 ถึง 2566

วันศุกร์

พ้นเคราะห์เสี ยทีลำบากมาเป็นสิบปี เป็นช่วงที่คุณจะต้องเตรียมรับกับมิติใหม่ ของการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น จ นทำให้เหนื่อย จะมีง า นเข้ามาให้ทำมากจ นล้นมือ คุณจะได้รับการสนับสนุน จากคนใดคนหนึ่งซึ่งเป็น ผู้ที่มีประสบการณ์ ในการทำงา น ทำให้ชีวิตรุ่งโรจ น์ เป็นอย่างมาก และหลังเดือนนี้เป็นต้นไป คุณจะได้พบกับผู้ใหญ่ใจดี อาจ

เป็นเจ้านายในที่ทำง า น หรือเพื่อนที่เป็นรุ่นพี่เข้ามาสนับสนุน ให้แนวทางที่ดีในอาชีพและการง า นของคุณ มีโอกาสจะได้รับข่าวดีจากการลงนามว่าจ้าง จะเกิ ดความสำเร็จ ในการค้า หรือการค้าขายกับชาวต่างชาติ แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเ สี่ ย งโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ผอมสูง

วันเสาร์

คุณจะเริ่มรู้สึกสับสนกับอารมณ์ของ ตัวเองมากในช่วงนี้ บางทีผีเข้าผีออก ใครจะทำอะไรก็ดูไม่ถูกใจคุณไปเสี ยหมดจ นเกิ ดความเครียดจ นปว ดตา แต่หลังจากนี้เป็นต้นไป ด ว งชะตามีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

วันอาทิตย์

ได้เพิ่มเ งิ นเดือน มีความสำเร็จที่ดี แถมเ งิ นทองก็จะราบรื่นดีมาก แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้ โชคลาภจากการเ สี่ ย งโชคหากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่มาเร่ขายใกล้สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ผู้คนไปบูชาขอพร ให้สุมหยิบมาสักใบ ด ว งท่านมีเกณฑ์สูง จะถูกรางวัลหลักแสน มีเ งิ นไปดาวน์รถ ดาวน์บ้าน ได้สบาย และด ว งชะตาท่านยัง มีเกณฑ์ที่ดีในปี 64 ถึง 65

ใกล้เคียง