ผู้ชายที่รักแฟนมากเท่านั้น ที่จะยอมทำ 9 สิ่งนี้เพื่อคุณ!!

2

1. จัดการกับขนบนร่างกาย
ขนอันไม่พึงประสงค์ที่ขึ้นตามจุดต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นขนจมูก ขนขา ขนรักแร้ หรือแม้เเต่ที่จุดซ่อนเร้นอื่นๆ ผู้ชายที่รักจริงจะไม่รังเกียจ หากคุณเอ่ยปากขอให้เขาช่วยคุณกำจัดมัน อาจจะมีบ่นบ้างแต่ก็ยอมทำด้วยความเต็มใจ

2. ซักชุดชั้นใน
สมัยนี้ชายหญิงเท่าเทียมกัน เรื่องนอกบ้าน งานในบ้านต้องช่วยกันทำ ถ้าเขารักคุณเขาจะไม่รังเกียจ ไม่เกี่ยงที่จะซักชุดชั้นในให้คุณ เพราะรักนะถึงยอม

3. ตัดเล็บ
ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ใช่คนที่ดูแลตัวเองมากนัก บางคนแม้แต่เล็บของตัวเองยังไม่เคยตัด แต่ถ้าเขาใส่ใจคุณถึงขั้นยอมตัดเล็บให้ ไม่เกี่ยงว่าเล็บมือหรือเล็บเท้า ทำหน้าที่ช่างทำเล็บส่วนตัวให้คุณ แปลว่าเขาช่างเอาอกเอาใจมากๆเลย

4. ชมว่าคุณสวยแม้ไม่ได้แต่งหน้า
ผู้หญิงบางคนแต่งหน้าเพื่อเสริมความมั่นใจ แต่บางคนก็แต่งเพื่อมัดใจแฟน อยากจะสวยอยากดูดีให้เหมือนแรกๆที่คบกัน ยอมจ่ายเงินและเสียเวลาเเต่งหน้านานๆ แต่สำหรับผู้ชายแล้วถ้าเขารักก็คือรัก แม้ว่าคุณไม่แต่งหน้า ไม่สวยไม่สาว เขาก็ยังจะบอกว่ารักคุณ

5. วางโทรศัพท์ แล้วจับมือคุณ
เราอยู่ในยุคที่แทบทุกคนมีชีวิตผูกติดกับมือถือ นั่งจิ้มนั่งกดมือถือกันทั้งวัน แต่กับคนที่รักคุณมากๆ เขาจะให้ความสำคัญกับคุณมากกว่ามือถือ วางมือถือแล้วมาจับมือคนตรงหน้าดีกว่าค่ะ

6. เคียงข้างในวันร้ายๆ
มีสุขร่วมเสพมีทุกข์ร่วมต้าน ถ้าเขารักคุณจะไม่ทิ้งให้คุณต้องเผชิญปัญหาอยู่ตามลำพัง ไม่ปล่อยให้คุณนั่งร้องไห้คนเดียว แต่จะมาอยู่เคียงข้าง และหาทางออกไปพร้อมกับคุณ

7. ถูกอ่อยแค่ไหนก็ไม่หวั่น
ผู้ชายที่รักคุณมาก รักคุณจริงๆเขาจะซื่อสัตย์ และปฏิบัติสิ่งดีๆแค่กับคุณ ไม่คิดนอกใจ ไม่หวั่นไหวแม้จะมีคนเข้าหา หรือมีผู้หญิงมาอ่อย

8. ขอโทษทั้งที่ไม่ผิด
ผู้ชายที่ยอมเป็นฝ่ายขอโทษ ยอมง้อคุณก่อน ทั้งที่เขาไม่ได้เป็นคนผิด เพียงเพื่ออยากรักษาความรักและความสัมพันธ์ดีๆเอาไว้ อย่าปล่อยให้เขาหลุดมือไปนะคะ

9. พาไปเจอครอบครัว
ผู้ชายที่รักแฟนมาก เขาจะให้เกียรติคุณ พาคุณไปเจอครอบครัวของเขา หรือผู้ใหญ่ที่เขานับถือ เพื่อบอกว่าคุณคือคนที่เขารัก เข้าตามตรอกออกตามประตู ไม่ทำให้คุณต้องเสื่อมเสียหรืออายใคร

ใกล้เคียง