5 อาการที่บอกว่าคุณหวั่นไหวให้กับผู้ชายคนอื่น ไม่ใช่แฟนคุณ

7

1. พยายามไปเจอกับเขา และชวนคุย
:แหม๋ มันก็เป็นธรรมดาของมนุษย์ที่เวลาชอบใครก็อยากจะมีเวลาอยู่กับเขานานๆ และมีเวลาคุยกัน แน่นอนว่าคุณต้องเป็นฝ่ายชวนคุย ต่อให้ไม่มีเรื่องจะคุยแล้ว คุณก็ยังหาเรื่องมาคุยจนได้แหละ นั่นแสดงว่าคุณเริ่มสนใจเขาเพิ่มมากขึ้นแล้ว

2. ติดโทรศัพท์ รอแชทจากผู้ชายคนนั้น
:มันจะไม่แปลกใจเลยถ้าคุณดีใจถ้าแฟนของคุณทักคุณมา แต่ถ้าคุณดีใจเพราะผุ้ชายที่คุณเผลอหวั่นไหวด้วยทักแชทมา นี่มันเริ่มเป็นปัญหาแล้ว ปล่อยไว้นานย่อมไม่ดีกับฝ่ายไหนแน่ๆ

3. เผลอเปรียบเทียบแฟนตัวเองกับเขา
:สังเกตตัวเองกันว่าคุณเผลอเปรียบเทียบผุ้ชายคนนั้นกับแฟนคุณบ้างหรือเปล่า อย่างทำไมแฟนคุรไม่ทำแบบนี้เหมือนเขาบ้าง ทำไมเขาดีกว่า ถ้าคุณทำมันเริ่มเข้าขั้นอันตรายต่อความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนแล้วล่ะ ถ้ายังไม่รีบเคลียร์ความรู้สึกของคุณให้ลงตัว

4. ไม่บอกแฟนตัวเรื่องผู้ชายคนนั้น
:มันเป็นเรื่องธรรมดามากที่คนเป็นแฟนกันจะเล่าเรื่องต่างๆที่เจอให้กันและกันฟัง แต่คุณกับเลือกที่จะปิดบังผู้ชายคนนั้นไว้เป็นความลับ ถ้าบริสุทธิ์ใจจริงๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องยาก ที่จะแนะนำให้แฟนคุณได้รู้จักเขาไว้ อย่างน้อยๆ ก็เป็นการให้เกียติและให้แฟนคุณรู้สึกสบายใจ

5. อยากใช้เวลาอยู่กับเขาเพิ่มมากขึ้น
:เพราะคุณเริ่มที่จะสนใจเขามากขึ้นๆทุกที เลยทำให้คุณอยากใช้เวลา หรือมีช่วงเวลาดีๆกับเขาเพิ่มขึ้น หรือเวลามีอะไรคุณมักจะเล่าให้เขาฟังเป็นคนแรก แล้วปล่อยให้แฟนของคุณเป็นคนสุดท้ายที่รู้เรื่องราวนั้น เห็นทีว่าไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แล้วล่ะ เพราะนั่นแปลว่าคุณให้ความสำคัญกับแฟนลดลงแล้วนั่นเอง

ใกล้เคียง