5 สัญญาณชี้ชัดว่าผู้หญิงกำลังนอกใจ

0

1.เอ่ยชื่อใครคนหนึ่งบ่อยๆ
การเอ่ยชื่อใครคนหนึ่งบ่อยๆแสดงให้เห็นว่าจิตใจกำลังฝักใฝ่นึกถึงคนๆ นั้นอยู่เสมอ จนห้ามตัวเองไม่ให้เอ่ยชื่อคนๆ นั้นออกมาในการสนทนาไม่ได้

2.ให้เวลาส่วนตัวมาก?มากจนเกินไป
ถึงแม้ว่ามีผู้หญิงจำนวนมากที่ชอบรุกรานความเป็นส่วนตัวของผู้ชาย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าผู้หญิงทุกคนจะคาดหวังให้ผู้ชายหนีบติดอยู่กับเธอ ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไรก็ตามถ้าจู่ๆผู้หญิงอนุญาติให้ผู้ชายมีเวลาส่วนตัวได้เต็มที่ แถมยังไม่ใส่ใจว่าจะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันบ้างหรือเปล่าละก็ ผู้ชายเปิดสัญญาณเตือนภัยได้เลยค่ะ เพราะนี่แสดงว่าเธอกำลังเอาเวลาว่างไปอยู่กับคนอื่นน่ะสิ

3.หาเรื่องทะเลาะ
นี่อาจเป็นปัญหาที่บ่อนทำลายความสัมพันธ์ให้พังพินาศได้ การที่เธอพยายามลากเขาเข้าสู่การทะเลาะทุ่มเถียงด้วยวาจา ก็เพราะอยากได้ปฏิกิริยาโต้ตอบ ถ้าเขาหันมาทะเลาะด้วย เธอก็จะไม่รู้สึกผิดที่จะไปคิดถึงผู้ชายอื่น เพราะเขาไม่ใช่หนุ่มแสนดีของเธออีกแล้ว นี่คือเกมปั่นหัวเล็กๆของผู้หญิง ทางออกที่ดีที่สุดคืออย่าทะเลาะด้วยหรือโต้ตอบอะไร อย่าปล่อยให้เธอปั่นหัวและยังรักษาภาพพระเอกแสนดีไว้ได้อีกด้วย

4.ทำตัวลึกลับกว่าเดิม
ความลึกลับเป็นสิ่งดีถ้ามีในปริมาณน้อย ดังนั้นถ้าผู้หญิงเก็บงำเรื่องราวต่างๆไว้กับตัวเองมากเกินไปก็ดูจะเกินขีด ของความเป็นสาว ลึกลับดูมีเสน่ห์น่าค้นหา ยิ่งถ้าตามปกติเธอเป็นพวกที่ชอบจ้อเป็นต่อยหอย แต่พอมาช่วงหลังเอาแต่งึมงำไม่ค่อยบอกว่าวันนี้ไปไหนทำอะไรมาบ้าง อาการแบบนี้อาจเป็นสัญญาณอันตรายได้ อีกสัญญาณคือเธอไม่รับโทรศัพท์ตามเวลาที่เคยทำเป็นปกติ

5.ความพิศวาสจืดจาง
ถ้ามีชายอื่นเข้ามาครอบงำจิตใจของเธอ มีโอกาสเป็นไปได้ว่าเธอจะทำตัวห่างเหินไม่ค่อยสัมผัสเนื้อตัวของชายคนรัก เพราะรู้สึกอึดอัดที่จะแตะต้องสัมผัสตัวเขาอีกต่อไปและนี่สามารถทำให้ชีวิต เซ็กส์เสื่อมทรามลงได้

กุญแจสำคัญคือสังเกตดูความเปลี่ยนแปลงแบบสุดขั้วในชีวิตเซ็กส์ ถ้าเปลี่ยนแปลงจากปกติอย่างมาก นั่นคือสัญญาณอันตราย ไม่ว่าจะเป็นการที่จู่ๆก็มีอาการเซ็กส์จัด มีเซ็กส์ไม่หยุด หรือหยุดมีเซ็กส์เอาดื้อๆ ไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วยเลย ถือว่าไม่ใช่เรื่องดีแน่นอนค่ะ

ใกล้เคียง