6 สิ่งที่ผู้ชายจะทำ เมื่อต้องการให้คุณเป็นฝ่ายบอกเลิก แบบนี้ก็ได้หรอ!

1. เงียบ
ความเงียบ ความเฉยชา คือคำบอกลาโดยไม่ต้องออกเสียง จากคนที่เคยคุยเก่ง จู่ๆเขาก็กลายเป็นคนไม่ค่อยพูด แชทไปก็ตอบช้า ถามคำตอบคำ ทำท่าทางเหมือนไม่อยากคุย ก็เพราะเขาไม่อยากคุยไงล่ะ ยัยโง่!

2. ไม่มาให้เจอ
คนเราถ้ามันยังรักกันอยู่ ก็ต้องมีบ้างที่จะคิดถึง อยากเจอ อยากไปไหนมาไหนด้วยกัน เเต่ไม่ใช่กับเขาอีกต่อไปเเล้ว เขามักจะมีข้ออ้างเสมอเวลาที่คุณอยากเจอหน้า ไม่ว่าง ติดงาน ติดเรียน เเต่กับเห็นมีเพื่อนหรือคนอื่นเเท็กว่าไปเที่ยวกับเขา อ้าว แบบนี้เเเสดงว่าเขาตั้งใจจะหลบหน้าคุณเเล้วล่ะ

3. เว้นระยะห่าง
เขาเริ่มทำตัวเป็นพ่อหนุ่มโลกส่วนตัวสูง ห้ามก้าวก่าย ห้ามล้ำเส้น ห้ามนู่นห้ามนี่ อยากมีเวลาส่วนตัวมากขึ้น เว้นระยะห่างจากคุณมากจนน่าใจหาย นี่เเฟนนะไม่ใช่คนอื่น เหมือนกำลังกดดันให้คุณทนไม่ไหวเเบบอ้อมๆ

4. ไม่ยิ้มเลย
เวลาเจอกัน หรืออยู่ด้วยกัน สีหน้าของเขาดูไม่มีความสุขเลย ไม่ยิ้ม ไม่หัวเราะ บางครั้งดูเหมือนจะอึดอัดด้วยซ้ำ ไม่บอกก็รู้ว่าไม่เหมือนเดิม

5. บอกใบ้ให้รู้ว่ามีคนอื่น
ถ้าเขาเป็นเเค่ผู้ชายเจ้าชู้ทั่วไป หากอยากนอกใจ เขาจะไม่มีทางให้คุณจับได้ เเต่กับเขาคนนี้ของคุณ กลับเหมือนจงใจให้คุณรู้ว่าเขากำลังคุยกับคนอื่นอยู่นะ เเล้วก็มีความสุขมากด้วย บางครั้งก็คุยให้เห็นต่อหน้าคุณนั่นเเหละ

6. หาเรื่องทะเลาะ
เรื่องเล็กๆน้อยๆก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ เขากลายเป็นคนงี่เง่า เอาเเต่ใจ ไม่มีเหตุผล เเละเมื่อทะเลาะกันก็ไม่เคยเป็นฝ่ายมาง้อ หรือขอโทษเลย อาจเพราะเขาจงใจทำให้มันดูเหมือนเป็นการเลิกกันเพราะความไม่เข้าใจหรือเปล่า

ถ้าคนรักของคุณทำแบบนี้ ลองเปิดใจถามไปเลยตรงๆก็ได้ ว่าเขาต้องการอะไรกันเเน่ ถ้ายังรักกันอยู่ก็ไม่ควรทำต่อกันเเบบนี้ เเต่ถ้าไม่ก็บอกมาเลยตรงๆ

Facebook Comments Box