5 ข้ออ้างของผู้ชาย(เจ้าชู้) เวลาที่มีกิ๊ก

1

1. ก็ไม่ได้เอาจริงนี่ ไม่เห็นเป็นไรเลย
จะคุยเล่นหรือจริงจังก็ไม่ได้ทั้งนั้นแหละ! ถ้าแฟนของเธอรักเดียวใจเดียว เขาต้องไม่คิดรับใครเข้ามาในใจอีก นั่นหมายถึงไม่คุยเชิงชู้สาวกับคนอื่น เพราะเป็นการให้ความหวังอีกฝ่ายและทำร้ายเธอไปด้วยพร้อมๆ กันถ้าเขาทำพฤติกรรมแบบนี้กับเธอ เลิกให้เร็วที่สุดค่ะ!

2.ผู้หญิงคนนั้นเขามาตามตื้อผมเอง
เหตุผลนี้มักจะพบในผู้ชายที่มีเรื่องชู้สาวในที่ทำงาน แล้วเราตามจับผิดเขาได้ที่หลัง ซึ่งเขามักจะอ้างหน้าตาเฉยและพร้อมกับใช้เสียงสูงว่า.. ผู้หญิงคนนั้นตามตื้อผมเอง แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรมันก็คือการนอกใจทั้งนั้นแหละจริงมั้ย?

3.ก็ไม่มีอะไรนี่
เป็นคำข้อที่ตีมึนสุดๆ รู้ทั้งรู้ว่ามันมีอะไร แต่ก็ยังค้านหัวชนฝาว่า “ก็ไม่มีอะไรนี่” จำไว้ข้อหนึ่งว่า ถ้าผู้ชายไม่คิดอะไร เขาจะไม่พูดอ่อยไปเรื่อยเป็นหมาหยอกไก่แบบนี้แน่นอน ลองคิดดูว่าเขามีความลับอีกกี่เรื่องที่คุณยังไม่รู้ ขืนคบต่อไปมีแต่พังกับพัง

4.เพราะคุณนั่นแหละ ที่งี่เง่าจนผมเบื่อ
คุณอาจจะได้ยินประโยคนี้หลังจากที่ทะเลาะกันรุนแรงในเรื่องที่เขาแอบมีกิ๊ก เพราะเขาจะจุดประเด็นให้คุณแพ้ภัยตัวเองด้วยการพูดว่า.. เพราะคุณนั่นแหละ ที่งี่เง่าจนผมเบื่อ ซึ่งจริงๆแล้วมันเป็นเพียงแค่ข้ออ้างที่เค้าจะพยายามขุดข้อเสียของคุณมาพูด และไม่ใช่ได้ยินปุ๊บก็ยิ่งร้อนเป็นไฟใส่เขาหนักกว่าเดิม เพราะนั่นจะยิ่งทำให้เขามีเหตุผลมากพอจะนอกใจคุณ

5.เพื่อนมันพาผมไป
เอะอะอ้างเพื่อนคนนั้นคนนี้ขึ้นมากันยกใหญ่ แต่บอกเลยนะค่ะว่าต่อให้เพื่อนของแฟนคุณจะยุยงส่งเสริมยังไงก็แล้วแต่ถ้าแฟนคุณหนักแน่นพอสิ่งเหล่านี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอน เพราะเค้าจะไม่สนใจอะไรนอกจากคุณ

ใกล้เคียง