6 ข้อห้าม เมื่อแฟนนอกใจ ขืนยิ่งทำไป เขายิ่งไม่กลับมา

0

1.ห้ามบอกเลิกทันที
อย่าเอาอารมณ์ชั่ววูบมาทำให้คุณสองคนต้องจบกันง่ายเกินไป ให้ถอยออกมาจับตาดูการกระทำของเขาอีกสักระยะ ว่ามันจะเป็นไปในทางที่ดีขึ้นหรือเหมือนเดิม แล้วค่อยตัดสินใจกับความสัมพันธ์ครั้งนี้

2.ห้ามเอาเขาไปประจาน
สาวๆ หลายคนเมื่อเจอปัญหาที่ก็อยากให้คนเห็นใจ อยากให้คนสงสาร อยากให้คนมาอยู่ฝั่งเรา จึงเที่ยวไปประจานความผิดของผู้ชายให้ใครๆ รับรู้ การทำแบบนี้มีแต่เสียกับเสีย คนรอบข้างจะพลันเกลียดแฟนของคุณ และอาจจะไปรุมต่อว่าเขา ทำให้เขายิ่งมองไม่เห็นถึงความรักที่คุณมีต่อเขาเลย จ้างให้เขาก็คงไม่กลับมาอีกแล้ว งานนี้กิ๊กเขาได้คะแนนไปเต็มๆ

3.ห้ามแกล้งทำเป็นไม่รู้
บางคนรักมากไม่อยากจะเสียเขาไป คิดว่าการแกล้งปิดหูปิดตา ทำเป็นไม่รู้ซะจะได้ไม่มีปัญหา ขอบอกเลยว่าคิดผิดสุดๆ เพราะจะทำให้เขายิ่งได้ใจ ไปเดินหน้าความสัมพันธ์กับมือที่สามหนักขึ้น หรือเขาจะเข้าใจผิดว่า คุณโอเคกับเรื่องแบบนี้ ทั้งที่ไม่จริงเลย

4.ห้ามพูดไปโดยไม่มีหลักฐาน
แทบ 100% ของผู้ถูกกล่าวหาจะปฏิเสธไว้ก่อนแน่นอน ดังนั้นจะพูดอะไรคุณต้องมีหลักฐานมัดตัวแน่นหนา เอาให้ดิ้นไม่หลุด คุณจะได้ไม่ต้องถูกอีกฝ่ายยัดเยียดคำว่า คิดมาก มาให้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า มันจะทำให้ยิ่งเจ็บใจ

5.ห้ามไประรานมือที่สาม
เป็นวิธีที่ไม่ฉลาดเอาซะเลยในการไประรานกิ๊กของเขา ไม่ว่าจะไปข่มขู่ ทำร้ายร่างกาย หรือขอร้องให้เลิกยุ่งกัน มันก็ดูโง่เง่าทั้งนั้น คุณจะสวมบทนางร้ายให้กับตัวเองทำไม แบบนี้มีแต่ผู้ชายจะเห็นใจฝ่ายถูกระราน มงลงที่นางคนนั้นไปอีก เห็นหรือเปล่าว่ามีแต่เสียกับเสีย

6.ห้ามขู่ให้เขารู้สึกลัว
ไม่ว่าจะเป็นการขู่จะแบล็คแมล์เขา หรือขู่จะฆ่าตัวตาย ล้วนเป็นเรื่องที่โง่เขลาสิ้นดี วิธีนี้เขาอาจจะกลับมา แต่นั่นไม่ใช่เพราะความรัก เขากลับมาเพราะกลัวความลับของเขาจะถูกแฉ หรือกลัวว่าถ้าคุณฆ่าตัวตายขึ้นมาจริงๆ เขาจะรู้สึกผิดบาปไปชั่วชีวิต วิธีนี้คุณจะได้เขามาแต่ตัว แต่ไร้ซึ่งหัวใจ ซึ่งมองยังไงก็ไม่มีประโยชน์

ใกล้เคียง