ผู้หญิง วาไรตี้ แฟชั่นเสื้อผ้า สุขภาพ แต่งหน้า บำรุงผิว ความรัก อกหัก นอกใจ บอกรัก


9 ร้านเมนูชาร์โคลเจ๋ง ๆ อร่อย ปลอดภัย ไร้สารพิษ


     ร้านเมนูชาร์โคลอร่อย ๆ ที่กำลังมาแรงแซงทุกทางโค้ง ทั้งของคาว-ของหวาน แถมยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ใครที่ชอบหาของอร่อยแปลก ๆ ทาน พลาดไม่ได้เด็ดขาด

          ชาร์โคล คือถ่านที่ได้จากพืชชนิดต่าง ๆ เช่น เปลือกไม้ ไม้ไผ่ ซึ่งไปเผาในอุณหภูมิความร้อนสูง และนำไปใช้ในเครื่องอุปโภคต่าง ๆ ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูดซับของเสีย กลิ่น สารเคมีต่าง ๆ กระแสของชาร์โคลเพิ่งเป็นที่รู้จักในประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ ด้วยการนำเอาคุณสมบัติของชาร์โคลมาประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ

          ปัจจุบันยังมีการนำเอาชาร์โคลมาผสมลงในอาหาร ทั้งของคาวและของหวาน ด้วยแป้งชาร์โคลที่นำมาผสมในอาหาร จะเน้นคุณสมบัติพิเศษที่ความอร่อย ความนุ่ม และให้สีดำดูโดดเด่นแปลกตา ปลอดภัยต่อร่างกาย แถมสารพิษยังไม่ตกค้างในร่างกายอีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาเพื่อน ๆ ไปอิ่มอร่อยกับร้านเมนูชาร์โคล รับรองว่าจะช่วยสร้างและเพิ่มสีสันให้กับการทานอาหารของคุณให้สนุกมากยิ่งขึ้นแน่นอน

1. ก๋วยเตี๋ยวสุขศาลา จังหวัดกาญจนบุรี


ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวสุขศาลา


ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวสุขศาลา

          ร้านก๋วยเตี๋ยวไอเดียเจ๋งร้านนี้ ตั้งอยู่ที่อำเภอท่าม่วง กำลังเป็นร้านที่ได้รับความนิยมในจังหวัดกาญจนบุรีเป็นอย่างมาก จากเดิมที่เปิดเป็นร้านขายร้านก๋วยเตี๋ยวหมูมานาน ซึ่งจุดเด่นและความอร่อยของร้านอยู่ที่ ร้านจะเป็นคนทำเส้นบะหมี่ เกี๊ยว และลูกชิ้นเองทั้งหมด หลังจากนั้นจึงได้ผุดไอเดียบะหมี่ชาร์โคลขึ้นมา ซึ่งเป็นความคิดของลูกชาย

          โดยทางร้านมีเมนูบะหมี่ชาร์โคลทั้งแห้ง น้ำ ต้มยำ หรือจะเป็นเย็นตาโฟ ทำได้หมดทุกเมนู โดยเส้นบะหมี่จะเป็นเส้นสีดำสนิท ที่มีส่วนผสมของผลชาร์โคลจากไม้ไผ่ ทำขึ้นมาเพื่อหวังจะตอบโจทย์เอาใจกลุ่มลูกค้าที่รักสุขภาพ และอร่อยไม่แพ้ก๋วยเตี๋ยวเส้นบะหมี่ธรรมดาเลย

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 07.30-15.30 น.
          ที่อยู่ : หมู่ 3 ตลาดท่าม่วง ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 088 233 0115
          เว็บไซต์ :  เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวสุขศาลา2. Crepe Shock สาขาตลาดรถไฟศรีนครินทร์


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Crepeshock ต้นตำรับชาร์โคลเครป

          แม้ Crepe Shock ในวันนี้จะมีแฟรนไชส์มากมายหลากหลายสาขา แต่ถ้าใครอยากจะมาลอง Crepe Shock แบบต้นตำรับแท้ ๆ ต้องที่ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ แน่นอนว่าจุดเด่นของเครปร้านนี้อยู่ที่แป้งเครป ที่ทางร้านเลือกใช้ผงชาร์โคล ซึ่งปลอดภัยต่อร่างกาย และไม่ตกค้างในร่างกาย และคิดค้นจนได้สูตรแป้งเฉพาะเป็นของทางร้าน

          โดยมีให้เลือกมากมายหลากหลายไส้ สามารถเพิ่มได้ทั้งชีส อัลมอนด์ เบคอน ผักโขม รวมถึงยังมีรายการพิเศษ (เครปช็อกสเปเชียล, กะเพราหมูสับ, ลาบหมู) และรายการของคาว (ไข่, ปูอัด, ไส้กรอก, หอยลาย, แฮม และอื่น ๆ อีกเพียบ) ยังไงก็ลองไปที่หน้าร้าน แล้วก็คิดสร้างสรรค์เมนูเครปชาร์โคลอร่อย ๆ ของคุณเองกันได้เลย

          เวลาเปิด-ปิด : วันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 18.00-24.00 น. (ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์), สาขาอื่น ๆ ของ Crepe Shock สามารถตรวจสอบได้ที่ เฟซบุ๊ก Crepeshock ต้นตำรับชาร์โคลเครป
          ที่อยู่ : ตลาดนัดรถไฟ ซอยศรีนครินทร์ 51 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 251 5199
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Crepeshock ต้นตำรับชาร์โคลเครป


3. UglyDog Street Hot Dog กรุงเทพฯ


ภาพจาก เฟซบุ๊ก UglyDog Street Hot Dog


ภาพจาก เฟซบุ๊ก UglyDog Street Hot Dog

           ใครที่ชอบทานฮอตดอกแล้วละก็ เห็นทีงานนี้อาจจะต้องร้องกรี๊ด ด้วยเมนูฮอตดอกชาร์โคล ที่ลงตัวไปด้วยส่วนประกอบต่าง ๆ ประกอบด้วย "ไส้กรอก" ระดับพรีเมียม ที่อร่อยแน่น ๆ แบบเต็มคำ "ชิลลี่ซอส" coney island style ที่ทำกันแบบสดใหม่ทุกวัน "ขนมปังชาร์โคล" โฮมเมด ที่ทั้งหอม นุ่ม และสด และขาดไม่ได้กับชีสเยิ้ม ๆ ลองได้กัดดูสักคำแล้วจะรู้เลยว่าความอร่อยและความฟินมันเป็นยังไง

          แต่ร้านนี้เป็นร้านแบบ food truck จะตระเวนขายไปเรื่อย ใครที่อยากจะลองของอร่อย เห็นทีว่าอาจจะต้องติดตามความเคลื่อนไหวทางหน้าเฟซบุ๊กแฟนเพจของทางร้านกัน ให้ดี ๆ เสียแล้ว

          เวลาเปิด-ปิด : วันที่ 1-9 กันยายน 2559 ออกร้านเซ็นทรัล พระราม 9 เวลา 16.00-22.00 น. และความเคลื่อนไหวอื่น ๆ สามารถติดตามได้ที่ เฟซบุ๊ก UglyDog Street Hot Dog
          ที่อยู่ : 361 ถนนสุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 992 6263
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก UglyDog Street Hot Dog


4. Take a Break จังหวัดอุบลราชธานี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Take a Break
 
          ร้านกาแฟนั่งชิลที่จังหวัดอุบลราชธานี ที่มีด้วยกัน 2 สาขา คืออุบลสแควร์และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี ความพิเศษของร้านกาแฟเล็ก ๆ แห่งนี้อยู่ที่เมนูพิเศษ อย่างเมนูปังหยา-ชาร์โคล ซึ่งเป็นความอร่อยที่แสนจะลงตัวระหว่างขนมปังชาร์โคล ซึ่งเป็นขนมปังเพื่อสุขภาพ ที่นำมาราดซอสสังขยา ใบเตย และชาไทย บอกเลยว่าเป็นความอร่อยที่เป็นสูตรเด็ดเฉพาะของทางร้านที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน

          ลองตักเข้าปากดูสักคำ จะรับรู้ได้ถึงความนุ่ม และความหอมที่ผสมลงตัวแบบพอดี ใครรักและชื่นชอบเมนูชาร์โคลแบบนี้ ต้องมาพิสูจน์ความอร่อยกันให้ได้

          เวลาเปิด-ปิด :
สาขาอุบลสแควร์ ทุกวันเวลา 10.00-20.30 น. และสาขาเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี ทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.
          ที่อยู่ : มีทั้งหมด 2 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Take a Break
          เบอร์โทรศัพท์ : 082 828 4455
          เว็บไซต์ :
 เฟซบุ๊ก Take a Break

 
5. Ice creamery-Happiness Condensed จังหวัดเชียงใหม่ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ice creamery - Happiness Condensedภาพจาก เฟซบุ๊ก Ice creamery - Happiness Condensed

          ร้านไอศกรีมเกล็ดหิมะ ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ซอย 9 ของหวานของที่นี่เป็นที่ขึ้นชื่อในเรื่องความอร่อยที่สมราคา บรรยากาศภายในร้านตกแต่งอย่างง่าย ๆ เน้นความชิล และความสบายของลูกค้าเป็นหลัก เมนูขนมหวานที่ไม่ว่าใครก็พลาดไม่ได้ นั่นคือ เมนูน้ำแข็งไสที่เนื้อเนียนละเอียด คุ้มค่าคุ้มราคา มีเมนูแนะนำอย่าง Egg york lava ที่มาเป็นเซตไอศกรีม วิปครีม กีวี และไข่ที่อยู่ในช้อนไม้

          พลาดไม่ได้กับเมนูน้ำแข็งไสชาร์โคล ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้อย่าง Ice creamery Charcoal Honey Toast เกล็ดน้ำแข็งไสสีดำที่มีส่วนผสมของชาร์โคล ที่มาพร้อมด้วยขนมปังโทสต์พร้อมผลไม้อย่างกล้วย กีวี พร้อมด้วยวิปครีม แอบกระซิบหน่อยว่าเมนูนี้ทำจำกัดจำนวนต่อวันนะ ที่สำคัญมีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-21.00 น.
          ที่อยู่ : ซอยนิมมานเหมินท์ 9 ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 721 0111
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Ice creamery - Happiness Condensed6. Gourmetudon จังหวัดอุดรธานี


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Gourmetudonภาพจาก เฟซบุ๊ก Gourmetudon

          ร้านพิซซ่าน่าหม่ำในจังหวัดอุดรธานี ว่ากันว่าให้เครื่องอย่างเยอะ ชีสอย่างเยิ้ม ที่สำคัญราคาไม่แพง นอกจากร้านนี้จะมีเมนูขึ้นชื่ออย่างพิซซ่าแล้ว ยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เช่น ข้าวน้ำพริกกะปิและปลาทูทอด ชีสเบอร์เกอร์ ขนมปังกระเทียมเบคอนชีส นูเทลล่าโทสต์ เป็นต้น

          พิเศษกับเมนูพิซซ่าพิเศษอย่างพิซซ่าชาร์โคล เนื้อแป้งอร่อยล้ำ มีความกรุบกรอบของถ่านอยู่นิด ๆ เครื่องเยอะ เบคอนเน้น ๆ ชีสก็อย่างเยิ้มสะใจ ทานเข้าไปหนึ่งคำ จะรู้เลยว่ามันอร่อยแบบฟินเว่อร์มาก ๆ รับประกันความอร่อย ในแบบที่คุณเองก็จินตนาการไม่ออกเลยทีเดียว

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00-2200 น.
          ที่อยู่ : 194/3-4 หมู่ 7 ซอยละมุลอุทิศ ถนนทหาร อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 094 519 9493
          เว็บไซต์ :
เฟซบุ๊ก Gourmetudon


7. CODE Cafe of Dessert Enthusiasts กรุงเทพฯภาพจาก เฟซบุ๊ก CODE Cafe of Dessert Enthusiasts


ภาพจาก เฟซบุ๊ก CODE Cafe of Dessert Enthusiasts

          ร้านขนมหวานแสนน่ารัก ที่ตอนนี้มีจำนวนสาขาทั้งหมด 3 สาขา คือสาขา The Jas Ramintra, สาขาพารากอน และสาขา Mega Bangna ว่ากันว่าใครที่เป็นเหล่าสาวกขนมหวานจะพลาดร้านนี้ไม่ได้เด็ดขาด เมนูซิกเนเจอร์ของที่นี่เห็นจะเป็นเมนูโทสต์ชิ้นใหญ่ ที่มาพร้อมไส้ลาวาแบบล้นทะลักหลากหลายรสชาติ นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมหวานอื่น ๆ อีกหลายเมนู ที่ใครเห็นเป็นต้องตาลุกวาวกันทุกคน

          และอีกหนึ่งเมนูคนรักสุขภาพพลาดไม่ได้ คือ Thai Tea Lava Toast โดยทางร้านจะใช้ขนมปังชาร์โคล ข้างในเป็นไส้ลาวาชาไทย อาจฟังดูแปลก แต่รับรองว่าอร่อย เพราะทั้งขนมปังและไส้ลาวาชาไทย เมื่อทานด้วยกันแล้ว อร่อยลงตัวอย่าบอกใครเชียว

          เวลาเปิด-ปิด : สาขา The Jas Ramintra วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-21.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-22.00 น., สาขาพารากอน ทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น. และ สาขา Mega Bangna วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-22.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-22.00 น.
          ที่อยู่ : มีทั้งหมด 3 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก CODE Cafe of Dessert Enthusiasts
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 041 0260
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก CODE Cafe of Dessert Enthusiasts


8. Black Tokyo กรุงเทพฯภาพจาก เฟซบุ๊ก Black Tokyo


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Black Tokyo

          ใครที่เคยกินขนมโตเกียวอาจจะคุ้นชินกับแป้งโตเกียวสีเหลืองนวล แต่เมื่อคุณได้มาเจอขนมโตเกียวที่ร้าน Black Tokyo อาจทำให้คุณตื่นตาตื่นใจกับขนมโตเกียวที่ดูแปลกออกไป เพราะแป้งขนมโตเกียวของที่นี่ทำจากชาร์โคล นับเป็นการสร้างจุดขายให้กับขนมโตเกียวแบบเดิม ๆ มีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นมาอยู่ไม่น้อย แถมยังมีสารพัดไส้ให้ลูกค้าได้เลือก ทั้งไส้กรอกพันเบคอน ไส้กรอกชีส สตรอว์เบอร์รี ฝอยทอง ลูกเกด แฮม หมู ชีส เป็นต้น

          เรียกได้ว่าเลือกไส้ที่ใส่กันแบบไม่ยั้ง แถมยังมีโตเกียวสีชมพูอีกด้วย ใครที่ชอบทานขนมโตเกียวที่แปลกและแตกต่างไปจากเดิม พลาดร้านนี้ไม่ได้อย่างเด็ดขาด

   
       เวลาเปิด-ปิด : สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก Black Tokyo
          เบอร์โทรศัพท์ : 094 352 5559
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Black Tokyo


9. Yellow chair CAF? จังหวัดสมุทรปราการภาพจาก เฟซบุ๊ก Yellow chair CAF?


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Yellow chair CAF?

          ร้านน้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งร้านที่เรียบง่าย ลักษณะของร้านเป็น Stand-Alone มีเก้าอี้สีเหลือง 2 ตัว ตั้งโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของร้าน แถมสีเหลืองของเก้าอี้ยังตัดกับสีขาวของตัวร้าน ดูสวยงาม เรียบง่าย และคลาสสิกอย่างลงตัว

          เมนูสุดเจ๋งของที่ร้านที่ไม่ว่าใครก็พลาดไม่ได้ คือ "คากิโกริผงถ่านไม้" น้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่นที่ราดด้วยซอสนมข้นหวาน โปะหน้าด้วยท็อปปิ้งบัตเตอร์เค้ก ที่เสิร์ฟมาในถ้วยใบเล็กสีขาว ดูน่ารัก ชวนให้ถ่ายรูปแล้วแชร์ลงในโซเชียล ให้เพื่อน ๆ คนอื่นได้เห็นกัน

          เวลาเปิด-ปิด :
วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-15.00 น.
          ที่อยู่ : ด้างล่างของอาคารเนชั่นทาวเวอร์ แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 083 070 1919
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Yellow chair CAF?


          เป็นยังไงบ้างคะ ? กับหลากหลายเมนูชาร์โคลที่เราเอามาเสิร์ฟให้เพื่อน ๆ ได้ทานกันในวันนี้ นับเป็นอีกหนึ่งเมนูความแปลกใหม่ที่น่าลองอยู่ไม่น้อยเลย เหล่านี้เป็นสิ่งที่ช่วยสร้างสีสันการทานของคุณให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น แถมยังมีประโยชน์และดีต่อสุขภาพอีกด้วย ใครอยู่ใกล้ร้านไหนก็ลองไปแถวนั้นดูได้นะ          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 29 สิงหาคม 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวสุขศาลา, เฟซบุ๊ก Crepeshock ต้นตำรับชาร์โคลเครป, เฟซบุ๊ก UglyDog Street Hot Dog, เฟซบุ๊ก Take a Break, เฟซบุ๊ก Ice creamery - Happiness Condensed, เฟซบุ๊ก Gourmetudon, เฟซบุ๊ก CODE Cafe of Dessert Enthusiasts, เฟซบุ๊ก Black Tokyo, เฟซบุ๊ก Yellow chair CAF?


บทความล่าสุดหมวด กิน เที่ยว


ยอดนิยม
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก

สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก
สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก

5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ
5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ

เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...
เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...

รวมไอเดียถ่ายภาพ  ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน   ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง
รวมไอเดียถ่ายภาพ "ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน" ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง

ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!
ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!

ส่องความสวย  เจนนิเฟอร์ อนิสตัน  เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016
ส่องความสวย "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016

9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ
9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ

แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)
แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)

5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ
5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ

 อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !
อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !

  แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้
แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้

17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton
17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton

นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร
นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร

แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม
แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม

8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!
8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!

22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี
22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง
เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง

พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey
พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey

[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด
[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด

#ยาทาเล็บ #แต่งตัวหน้าหนาว #ทำนายนิสัย #ยาคุมฉุกเฉิน #อาหารลดน้ำหนัก #ดูดวงลายมือ #สีประจำเดือน #เคล็ดลับลดน้ำหนัก #ที่เที่ยวภูเก็ต #ยาลบแผลเป็น #ตั๊กแตน #วัดศรีษะทอง #งานเภสัชกร #ความซื่อสัตย์สุจริต #ยูนิโคล่ #ซุ้มไม้ไผ่ #ภาพข่าว #มัสตาร์ด #สุริยะจักรวาล #หน้าขาวใส #ลายมือ #สินมานะฟาร์ม #เดือนเพ็ญ #เมนูมันฝรั่ง #ปัญหาสังคม #เรียนออนไลน์ #แก้มบุ๋ม #ของแปลกๆ #หลวงพ่อโต #สถานที่ท่องเที่ยวกรุงเทพ #ฟังเพลงเศร้า #พญานาค #เข้มแข็ง #สังฆทาน #คุณเป็นคนแบบไหน #ตาลีบัน #ตบแหลก #อีสา #สถานที่ท่องเที่ยวเขาใหญ่ #เจ้าตาก , 108porn
ข่าววันนี้ , รวมข่าวดัง , ข่าวโซเชียล , ข่าวอุบัติเหตุ , ข่าวอาชญากรรม , ข่าวการเมือง , ข่าวเศรษฐกิจ , ข่าวรอบโลก , ข่าวอื่นๆ , ข่าวดารา

LadyBKK.com