ผู้หญิง วาไรตี้ แฟชั่นเสื้อผ้า สุขภาพ แต่งหน้า บำรุงผิว ความรัก อกหัก นอกใจ บอกรัก


เตรียมความสวย ก่อนออกเดินทางที่ 7-elevenอากาศเริ่มหนาวแล้ว หลาย ๆ คนคงกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่จะไปพักผ่อนช่วงหยุดยาวกันอยู่ใช่ไหมค่ะ? อากาศแบบนี้การเลือกของใช้ที่เหมาะกับฤดูหนาวและเหมาะกับการเดินทางก็จำเป็นมาก ๆ ยิ่งถ้าต้องขึ้นเขา ขึ้นดอย ทางภาคเหนือแล้ว ยิ่งต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพอากาศมาก ๆ เพราะ ?ลำปางหนาวมาก? 

เคยเป็นกันไหมค่ะ ??? เวลาไปเที่ยวไหน บางทีเราก็ไม่อยากโหลดกระเป๋า จะพกของไปเยอะๆ ก็น้ำหนักเกิน พวกของเหลวก็เอาขึ้นเครื่องได้จำนวนจำกัด  อั้มนี่ชอบเที่ยว เที่ยวบ่อยมาก ทางออกของอั้มคือ เข้า 7Eleven ที่ปลายทางเอาค่ะ แทบทุกจังหวัดแหล่งท่องเที่ยว มักจะมีเซเว่นแทบทุกที่ เราก็ไม่ต้องพกไปให้หนักค่ะ เพราะแต่ละสิ่งที่ไปซื้อมาบอกเลยว่า ราคาไม่แพง แล้วประโยชน์ของมันคุ้มค่าสุด ๆ

วันนี้อั้มเลือกผลิตภัณฑ์มาเพื่อตอบโจทย์ฤดูหนาวสำหรับนักเดินทางโดยเฉพาะเลยค่ะ เลือกมาทั้งหมด 9 ตัว นะคะ มาเริ่มกันเลย


1. ผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลริมฝีปาก :: ริมฝีปากใครคิดว่าไม่สำคัญ หากไปเที่ยวแล้วปากแห้งลอก เลือดออกซิบ  ๆ คงไม่สนุกแน่นอน ปากไม่สวยจะถ่ายรูปก็ดูไม่ดี เพราะฉะนั้น บำรุงปากนี่แหละที่หลาย ๆ คนมองข้าม ขอบอกเลย ว่าต้องมีไป จะตัวไหนก็แล้วแต่ จริง ๆ สีผึ้งแม่เลียบ ก็ดีนะคะ ดีมาก ๆ อั้มชอบมาก แต่ใน 7-11 มันไม่มีไง แต่ถ้าใครมีก็พกไปไม่ต้องเสียเงินซื้อใหม่ เพราะมันดีงามสยามสแควร์ มาก ๆ


ตอนซื้อมามันมา 2 แท่งใน 1 กล่องเลยนะคะ ตัวที่แฟนชอบใช้จริง ๆ คือ นีเวีย เอสเซนเชียล แคร์ ตัวสีน้ำเงินนะคะ ตัวนี้ให้ความชุ่มชื่นดีค่ะ มี Shea Butter และ Castor Oil ช่วยบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตกได้ยาวนาน ทำให้นุ่มชุ่มชื่นขึ้น ผู้ชายพกพาได้ไม่น่าเกลียดด้วยค่ะ

ตัวสีเหลือง นีเวีย เพียว แอนด์ เนเชอรัล มิลค์ แอนด์ ฮันนี่ ตัวนี้น่าจะแถมมาแหละ เป็นสูตรมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ที่มีส่วนผสมของน้ำนมและน้ำผึ้ง ช่วยบำรุงริมฝีปากแห้งแตกเช่นเดียวกับสีน้ำเงิน

ราคา :: 89 บาท คุ้มมาก แบ่งกันได้ 2 คน เพราะมี 2 แท่ง


2. ลิปมันตราเภสัช :: ตัวนี้ก็เลิศไม่น้อย อยู่คู่คนไทยมายาวนาน แพคเกจก็ยังแอบเชย ๆ เหมือนเดิม แต่คุณสมบัติก็เป๊ะเว่ออยู่น่ะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ปากที่แห้งลอกเป็นขลุย ๆ ก็ทาไปเลยค่ะ จะทาเบา ๆ หรือโบกก็ตามแต่ แล้วปากขลุยนั้นก็จะหายไป ทาก่อนนอนตื่นมาก็ปากสวยเลยค่ะ แต่บางคนก็บอกทาแล้วไม่หายนะ อย่างอั้มเองก็ใช้ได้ทั้ง 2 ตัว เภสัช กับแม่เลียบ หลาย ๆ คนชอบเอามาเทียบกัน ซึ่งบอกเลย ว่ามันทดแทนกันได้ บางคนแพ้ตัวนี้ ใช้แม่เลียบดีมาก บางคนใช้ตัวนี้ได้ก็สบายหน่อย เพราะหาซื้อง่าย แล้วก็ไม่แพงด้วย


ลิปมันเภสัช จะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ซึ่งต่างจากแม่เลียบที่จะมีกลิ่นแปลก ๆ เหมือนคนเล่นของ แต่อั้มก็ยังรักน่ะ แอบทาแต่ก่อนนอนแหละ ตอนออกไปข้างนอกหรอ ไม่กล้าอ่ะ แพคเกจกับกลิ่นอายคนอื่นเขา

 

 ลิปมันเภสัชจะให้สีชมพูระเรื่อนิดหนึ่ง ย้ำนิดหนึ่งเท่านั้น ผู้ชายก็สามารถใช้ได้ ไม่ได้น่าเกลียดอะไร หนาวนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ ของถูกและดี อีกตัวหนึ่งเลย

 ราคา :: 12 บาท

 

 3. Snail Gold Volume Filler :: เข้าสู่หมวดดูแลผิวหน้า ตัวนี้เป็นครีมหอยทาก ที่เห็นกล่องแล้วอยากลองมาก ๆ แพคเกจก็ถือว่าดูดีกว่าชนิดซองอื่นๆ ก็เลยจัดมาลองเล่นดู ปรากฏว่ามันดีอ่ะ มีส่วนประกอบ จาก 7 สิ่งมหัศจรรย์จากธรรมชาติ (ข้างกล่องเขาว่างี้น่ะ) มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก , ว่านหางจระเข้ , Vitamin E, Kojic Acid , Sodium Hyaluronate, สารสกัดใบชาเขียว , สารสกัดใบบัวบก


 แพคเกจ :: ดูดี ใช้ระบบมือปั๊มกดสูญญากาศ พอกดแล้วเนื้อครีมมันจะค่อย ๆ ออกมาเองจากตรงกลางอ่ะ ไม่ต้องกลัวเรื่องนิ้วมือสกปรกนำเชื้อโรคต่าง ๆ ลงสู่เนื้อครีม ตัวนี้เขาช่วยเรื่องความชุ่มชื่นดีมาก ๆ แถมยังช่วยปรับสภาพผิวหน้าอีก ถ้าช่วยที่เจออากาศเย็น ๆ ผิวเราจะแห้งมากน่ะ บางทีก็คันด้วย ต้องใช้สกินแคร์ที่เน้นเพิ่มความชุ่มชื่นน่ะ ตัวนี้ช่วยลดรอยดำจากสิวด้วยน่ะ

วิธีใช้ :: แต้มเนื้อครีมบนใบหน้า 5 จุด แล้วใช้นิ้วกลาง นิ้วนางตบเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า เช้า ? เย็น หรือถ้าขี้เกียจก็ละเลงไปเลยค่ะ เอาฝ่ามือตบ ๆ ก็ได้ถ้าต้องการความไว เนื้อครีม ::  ค่อนข้างเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ  ราคา :: 169 บาท

 

 4. Neutrogena Deep Clean Hydrating Bamboo Gel Cleanser :: การล้างหน้าในช่วงฤดูหนาว อั้มเลือกใช้เจลล้างหน้า นูโทรจีน่า แทนพวกสบู่ที่ใช้อยู่ประจำนะคะ  อีกอย่างเวลาเดินทางไปเที่ยวใช้สบู่ลำบากกว่าการใช้เจลล้างหน้า โฟมล้างหน้า นะคะ นูโทรจีน่า ดีพ คลีน ไฮเดรดติ้ง แบมบู เขาช่วยเรื่องคงความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า แต่ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก


แพคเกจ :: เขาทำมาดีน่ะ มีการซีนด้วย เพราะบางทีอาจมีหลาย ๆ คนเปิดฝาพิสูจน์กลิ่นก่อนซื้อก็เป็นได้ เคยเห็นอยู่บ่อย ๆ ไหนใครเคยทำยกมือขึ้น อย่าทำเลยน่ะ แต่ซื้อแบบนี้ปลอดภัยดี ยังไงเราก็ได้เป็นคนแรกที่เปิดใช้


 เนื้อเจล :: เขาจะเป็นแนวใส ๆ เหลว ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ฟองไม่เยอะมาก ใช้แล้วหน้าไม่รู้สึกแห้งเหือด

 ราคา :: 185 บาท ราคาสูงหน่อยแต่เพื่อหน้าสวย ๆ ของเราต้องลงทุน


5. สมูทโตะ พรีเมี่ยม ซันสกรีน ไวท์เทนนิ่ง เอสเซ้นส์ เอสพีเอฟ 50 :: มาในส่วนของกันแดดกันบ้าง อั้มไม่ได้เลือกกันแดดโดยตรงนะคะ อั้มเลือกเป็น BB ที่มีส่วนผสมของสารกันแดด เพราะได้ไม่ต้องซื้อหลายสิ่ง ตัวนี้มีคุณสมบัติ เป็นเมคอัพเบจ , บีบี ซีซี , กันเหงื่อ , บำรุงผิวให้กระจ่างใส , บางเบาไม่เหนอะหนะ และช่วยป้องกันแสงแดดได้อีกด้วย
 เนื้อครีม :: เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ไม่เป็นเหมือนบีบีทั่วไปที่หนา ๆ วอก ๆ ลอย ๆ ตัวนี้ใช้แล้วหน้าไม่ลอย

อั้มค่อนข้างชอบน่ะ เคยทำรีวิวไปแล้วด้วย ใช้งานง่ายดี ครอบคลุมหลายคุณสมบัติ

ราคา :: 99 บาท


6. เจอร์เกนส์ อัลตราฮีลลิ่ง มอยส์เจอไรเซอร์ :: ครีมบำรุงผิวที่เน้นช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ช่วยดูแลและปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน มี ไฮดราลูเซนซ์ ทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส มีวิตามิน ซี , อี , บี5 ช่วยดูแลความชุ่มชื่นให้ลึกสู่ชั้นผิว ยิ่งผิวแห้งมาก ๆ จะเหมาะกับตัวนี้สุด ๆ ปกติอั้มก็ไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่ แต่ถ้าขึ้นดอยคือต้องพกไปด้วย ไม่งั้น นอนคันทั้งคืน

เนื้อครีม :: เข้มข้นมาก ตอนทาจะหนืด ๆ ผิวนิดหนึ่ง ไม่ได้เกลี่ยง่ายเท่ารุ่นอื่น แต่สักพักเนื้อครีมจะซึมสู่ผิวน่ะ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะที่ผิว ตัวนี้อั้มชอบทาในตอนเช้าน่ะ เวลาไปเที่ยวแล้วบีบครีมกันแดดผสมลงไปก่อนทาลงที่ผิว

ราคา :: 95 บาท


7. Johnson?s Baby Oil :: ตัวนี้ต้องมีน่ะ มันใช้งานได้หลากหลายมาก ๆ บางทีอากาศหนาวแบบเกินเหตุ ครีมบำรุงผิวเอาไม่อยู่ พออาบน้ำเสร็จก็เอาจอห์นสัน เบบี้ ออยล์ นี่แหละชโลมที่ตัวเลย ใช้ได้ทั้งครอบครัวเลยทีเดียว คันขนาดไหน ผิวแห้งขนาดไหน เอาอยู่เนื้อออยล์ :: แรก ๆ จะเหมือนเหนอะ ๆ หน่อยแต่พอสักแป๊ปจะซึมสู่ผิวไป ผิวชุ่มชื่นขึ้น ไม่แห้ง ไม่คัน ไม่รู้คนอื่นเป็นเหมือนอั้มป่าว เมื่อก่อนไม่เคยทาผิวเลยน่ะ ก็ไม่เคยคันอะไร ทุกวันนี้ถ้าไม่ได้ทาครีมบำรุงผิว จะคันไปหมดเลย งง มากค่ะ

ตัวจอห์นสัน เบบี้ ออยล์ อั้มใช้เป็นคลีนซิ่งทำความสะอาดเครื่องสำอางก่อนล้างหน้าด้วยนะคะ สามารถล้างออกได้หมดแม้เครื่องสำอางกันน้ำ เอามาใส่ผมได้อีกด้วย

ราคา :: 48 บาท


8. Benice AntiBacteria :: ครีมอาบน้ำอั้มเลือก บีไนซ์ สูตร คลีน แอนด์ แคร์ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย จริง ๆ ครีมอาบน้ำเลือกสูตรไหนก็ได้น่ะ เอาตามชอบเลย ยี่ห้อไหนก็ได้ แต่งดสบู่ไว้ก่อน พวกครีมอาบน้ำของโรงแรมอั้มก็ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เลยต้องซื้อไปด้วย ตัวนี้เขาผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว ปกติเวลาไปเที่ยวจะต้องซนเป็นพิเศษ เหงื่อจะออกเยอะ ก็อยากได้อะไรที่มันมั่นใจว่า สะอาดจริง ๆ ปกติจะใช่แต่พวกสบู่น่ะ ครีมอาบน้ำที่ใช้อั้มจะเลือกที่เวลาอาบแล้วไม่ลื่นตัว ไม่ค่อยชอบแบบที่อาบแล้วเหมือนล้างไม่ออกอ่ะยิ่งบางทีขึ้นดอย เจอน้ำที่ไม่ใช้น้ำคลอรีนแบบในกรุงเทพ อาบไปเหอะ ลื่นเกินเหตุ เลยต้องเลือกนิดหนึ่ง เอาตามชอบแล้วกันเนอะ


 9. เซ็นโซดายน์ มัลติ แคร์ :: ตัวนี้เน้นช่วยลดการเสียวฟัน ป้องกันฟันผุ ลดคราบพลัค ทำให้เหงือกสุขภาพดี จริง ๆ มันมีหลายตัวน่ะที่ขายใน 7-eleven ก็เลือกกันตามชอบเลย แต่อั้มเป็นคนชอบเสียวฟัน ใช้ตัวนี้แล้วเห็นผลอ่ะ ก็เลยเลือกใช้ตัวนี้ อั้มเป็นคนที่ไม่ว่าจะอากาศร้อน หนาวขนาดไหน ก็จะต้องทานน้ำเย็น แล้วบางทียิ่งอากาศหนาวฟันยิ่งเสียวเข้าไปอีก


 เนื้อยาสีฟัน :: เป็นสีขาว แบบขาวเหลว ๆ ไม่แข็งมาก มีรสมิ้นท์ รู้สึกปากสะอาดหลังใช้ เวลาใช้ก็บีบเนื้อยาสีฟันออกมาให้เต็มแปรงเลย แล้วก็แปรงให้ทั่วทุกซี่ และควรแปรงมากกว่า 1 นาที

ราคา :: 49 บาท

และทั้งหมดนี้ก็เป็นรีวิว สินค้าที่หาได้ง่าย ๆ ในเซเว่น อีเลฟเว่น ซึ่งมีแทบทุกจังหวัด แทบทุกตรอกซอกซอย สาขาเยอะยิ่งกว่าชายสี่ หมี่เกี้ยว บางซอยมีหัวซอย กลางซอย ท้ายซอย ยังมิพอ ฝั่งตรงข้ามถนนกันเลยก็ยังมี หันหน้าสู้กันเลย หาง่ายขนาดนี้ สาว ๆ คงไม่ต้องห่วงเรื่องหาสินค้าไม่ได้เนอะ

อั้มหวังว่า รีวิวนี้ จะมีประโยชน์กับทุก ๆ คนที่ผ่านมาอ่าน ไม่มากก็น้อยนะคะ เวลาจะเดินทาง หรือ ลืมพกอะไรไป สิ่งที่อั้มรีวิวในวันนี้ น่าจะช่วยได้ สาว ๆ ที่รักการท่องเที่ยว รักความสวยความงาม ติดตามอั้มได้นะคะ ที่ www.facebook.com/Aumbellezza หรือ อินสตาแกรม http://instagram.com/aum_bellezza 

 


Follow or Contact me 

 ? Blog ?  ::  http://aumbellezza.blogspot.com/

? Facebook  ? :: www.facebook.com/Aumbellezza

? Instagram ? :: http://instagram.com/aum_bellezza 

? Youtube ? :: http://www.youtube.com/user/prapustoo

? E-mail ?  ::  [email protected]บทความล่าสุดหมวด ผู้หญิง


ยอดนิยม
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก

สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก
สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก

5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ
5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ

เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...
เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...

รวมไอเดียถ่ายภาพ  ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน   ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง
รวมไอเดียถ่ายภาพ "ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน" ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง

ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!
ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!

ส่องความสวย  เจนนิเฟอร์ อนิสตัน  เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016
ส่องความสวย "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016

9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ
9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ

แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)
แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)

5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ
5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ

 อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !
อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !

  แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้
แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้

17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton
17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton

นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร
นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร

แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม
แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม

8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!
8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!

22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี
22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง
เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง

พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey
พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey

[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด
[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด#ลิปแก้ปากแห้ง #ครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิว #มะเร็งปากมดลูก #กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง #สีผมน้ำตาลแดง #โทนเนอร์ถูกและดี #2563 #สีผมเสริมดวงปี #ตลาดอาหารทะเล #ลดเซลลูไลท์ #ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง , ความสวย ความงาม , รีวิวเครื่องสำอาง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , เสื้อผ้าแฟชั่น , ดวง , ความรัก , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , โรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , รีวิวร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , มือถือ , ข่าวมือถือ , ราคามือถือ , ขายมือถือ , SiamOK , ดูดวง , 108 , fc , หวย , แนวทางหวยฮานอยวันนี้ , แนวทางหวยลาว , แนวทางหวยมาเลย์ , หวยซอง , ตรวจหวย , หวยแม่จำเนียร , หวยจ้าวพายุ , หวยปกเขียว , หวยซองม้าวิ่ง , แนวทางหวยฮานอย , หวยเดลินิวส์ , หวยปกเขียว , หวยไอ้ไข่ , หวย , หวยฮานอย , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์

LadyBKK.com