ผู้หญิง วาไรตี้ แฟชั่นเสื้อผ้า สุขภาพ แต่งหน้า บำรุงผิว ความรัก อกหัก นอกใจ บอกรัก


12 ร้านกาแฟแสนเก๋ บรรยากาศดีเว่อร์
  เมื่อร้านกาแฟเป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดชิลที่เพื่อน ๆ หลายคนตามหา และยิ่งทุกวันนี้ก็มีร้านกาแฟผุดขึ้นเป็นจำนวนมาก การงัดไอเดียดี ๆ เด็ด ๆ มาสร้างสรรค์ร้านก็คงเป็นอีกหนึ่งจุดขายที่ดึงดูดความสนใจมากขึ้น วันนี้เราเลยแวะไปหยิบเอาร้านกาแฟไอเดียสร้างสรรค์ และร้านกาแฟบรรยากาศดี ๆ ที่เหมาะสำหรับไปนั่งจิบกาแฟ ชิมขนมอร่อย เข้ากับบรรยากาศน่ารัก ๆ ของร้าน แถมบางร้านยังบรรยากาศดีเว่อร์ เหมาะจะไปแชะภาพลงโซเชียลซะจริง ๆ แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้วแวะไปดูร้านกาแฟที่เราคัดมาฝากกันดีกว่า 1. ร้าน Quest Caf?

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Quest-Connaisseur Cafe Bangkok
 
          เริ่มกันที่ Quest Caf? ที่ถือเป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟสุดเก๋ ตกแต่งได้สวยงามแปลกตาในสไตล์เรโทรผสมผสานเข้ากับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ภายในร้านแบ่งโซนที่นั่งออกเป็นหลายส่วนหลากมุมให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นโซนเอาท์ดอร์กับสนามหญ้าสีเขียว หรือโซนภายในร้านที่ตัวร้านออกแบบให้เป็นผนังกระจกเพื่อรับแสงสว่างในช่วงกลางวันโดยไม่ต้องเปิดไฟ ส่วนเมนูกาแฟของที่นี่ส่วนใหญ่ใช้เมล็ดกาแฟที่ผสมเอาจุดเด่นของแต่ละที่ทั่วโลก มาผสมผสานกันให้เป็นสูตรของที่ร้านเอง ผ่านเครื่องชงแบบต่าง ๆ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งศิลปะการชงกาแฟที่น่ามาลิ้มลองเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารและขนมหวานให้เลือกหลากหลาย อาทิ สลัด, ครีมคัสตาร์ด และไอศกรีม เป็นต้น

            เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 06.00-22.00 น.
           ที่อยู่ : ถนนพญาไท (ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าพญาไท) เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
           โทรศัพท์ : 0 2612 1442, 09 2249 8313
           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Quest-Connaisseur Cafe Bangkok

 2. ร้าน Fill In the Blank Coffee

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fill in the blank

         ร้านกาแฟสีพาสเทลที่ดัดแปลงมาจากบ้านพัก เติบโตมาจากคาเฟ่เล็ก ๆ จากตลาดนัดสวนจตุจักร เน้นการตกแต่งตัวร้านในสไตล์ฟาร์มลอฟท์ ซึ่งภายในร้านมีการแบ่งโซนต่าง ๆ ออกเป็นโซนเครื่องดื่ม โซนจำหน่ายสินค้าอย่างกระเป๋าผ้า, หมอน และของตกแต่งบ้าน รวมทั้งสินค้าออแกนิกส์หลากรูปแบบ ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกทั้งอาหารคาว ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้งร้อน-เย็น อาทิ ชา กาแฟ และ Pineapple-lime Smoothie ซึ่งเป็นเมนูแนะนำของร้าน ของหวานสไตล์โฮมเมดที่มีให้เลือกมากมายทั้ง French Lemon Tart, Apple Crumble เป็นต้น

           เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-19.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00-20.00 น.
           ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท 61 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
           โทรศัพท์ :  0 2000 4828, 09 4556 2920
           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Fill in the blank

 3. ร้าน Storyline Bangkok

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Storyline Bangkok

         ร้านตั้งอยู่ย่านสุขุมวิท 39 ที่เปิดตัวได้ไม่นาน ตกแต่งให้ตัวร้านดูสวยเด่นตั้งแต่รั้วไม้สีน้ำตาล กับการจัดวางต้นไม้สีเขียวประดับตัวร้านให้มีชีวิตชีวาเพิ่มขึ้น ซึ่งเมนูอาหารของร้านส่วนใหญ่เป็นแบบฟิวชั่น French Toast with Bacon, Chicken Sandwich และขนมปัง Turkish Bread รวมทั้งเมนูของคนรักสุขภาพอย่าง Corn Cake Smoked Salmon with Avocado เป็นต้น ส่วนเมนูอาหารของที่ร้านมีทั้งของคาวและของหวานที่เป็นขนมเค้กโฮมเมดหน้าตาเรียบง่ายให้บริการ พร้อมเครื่องดื่มทั้ง ชา กาแฟ สาเก และน้ำผลไม้ให้ได้จิบเบา ๆ เข้ากับบรรยากาศความสวยงามของร้านได้เป็นอย่างดี

          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-23.30 น.
          ที่อยู่ : สุขุมวิท 39 ซอยพร้อมศรี 1 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
          โทรศัพท์ : 06 2941 5615
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Storyline Bangkok

 4. ร้าน Porcupine Cafe Coffee
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Porcupine Caf?

          บรรยากาศสบายตากับการตกแต่งด้วยสีขาวละมุน เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่นเมื่อได้เข้าไปเยือนภายใน มีที่นั่งทั้งริมหน้าต่างและโต๊ะไม้ขนาดใหญ่ ซึ่งเหมาะสำหรับชวนเพื่อนมานั่งชิลในวันพักผ่อนสบาย ๆ ส่วนเมนูอาหารมีทั้งแบบอยู่ท้องกับเบอร์เกอร์โฮมเมด ด้านของหวานทานคู่กับเครื่องดื่มชา กาแฟ ก็มีให้เลือกไม่ซ้ำแบบ ทั้ง White Iced Cube Latte, Orio Brownie, Tiramisu, Coconut Cake, Chocolat Muffin, Berry Brownie และRed Caramel Brownie เป็นต้น

          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.
          ที่อยู่ : 111/1 ซอยพหลโยธิน 7 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
          โทรศัพท์ : 08 6889 9210, 09 4691 4649
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Porcupine Caf?

        รีวิว
        [CR]Review ร้านกาแฟสุดอาร์ท Porcupine cafe at อารีย์

 5. ร้าน (Un) Fashion Cafe

          มาจิบกาแฟ ทานขนมภายในรถบ้านท่ามกลางบรรยากาศความวินเทจเล็ก ๆ ที่ร้าน (Un) Fashion Cafe ที่เดิมเป็นร้านขายรองเท้า กระเป๋าสไตล์วินเทจ แต่ปัจจุบันมีการพัฒนาและเปลี่ยนมาเป็นคาเฟ่สุดแนว ภายในร้านแบ่งที่นั่งให้เลือกหลายแบบ ทั้งบริเวณบาร์กาแฟและนั่งโต๊ะที่มีดีไซน์แปลกตา ส่วนเมนูแนะนำ เช่น คาปูชิโน่เย็น, กาแฟสด, ชาร้อนและเย็น พร้อม ๆ ไปกับการลิ้มลองเมนูของหวานอย่าง lemon tart, Mix berry tart, Chocolate Waffle และเค้กกล้วยหอม เป็นต้น
          
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 12.00-21.00 น.
          ที่อยู่ : ซอยเอกมัย 10 หรือซอยสุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
          โทรศัพท์ : 0 2726 9592, 08 5350 5202
        
          รีวิว
          [CR][CR]*#* ขนมอบแสนอร่อยในร้านเก๋ ๆ (un)FASHION CAFE เอกมัย

 6. ร้าน On The River Cafe

ภาพจาก เฟซบุ๊ก On The River Cafe
 
          เป็นอีกหนึ่งร้านที่ดึงเอาบรรยากาศความโรแมนติกของริมแม่น้ำเจ้าพระยามาเป็นจุดขายได้เป็นอย่างดี สำหรับ On The River Cafe ร้านกาแฟเก๋ ๆ กับการเนรมิตพื้นที่ชิลให้เพื่อน ๆ มานั่งจิบกาแฟริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมทานขนมอร่อย ๆ หลากหลาย ทั้ง Honey Toast In a Jar, บราวนี่+ไอศกรีม และ Noah's Ark เป็นต้น
        
            เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น.
           ที่อยู่ : 16 ถนนเกรณาวัฒนะ ตำบลบางปรอก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี
           โทรศัพท์ : 09 2621 7070
           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก On The River Cafe

        รีวิว
        [CR]ก็เพราะโสดไงแล้วจะนอนอยู่ทำไม @On The River cafe ปทุมธานี

 7. ร้าน Min Cafe

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Min Cafe ???????????

          ร้านสุดน่ารักที่ได้แรงบันดาลใจในการทำร้านมาจากกระท่อมคุณยาย จากนิทานเรื่องหนูน้อยหมวกแดง ตัวร้านออกแบบจำลองให้เหมือนกระท่อมหลังขนาดย่อม ๆ ตกแต่งหน้าร้านด้วยไม้ประดับหลากชนิด และเมื่อเดินเข้าไปภายในร้านจะพบกับเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งเหมือนภาพวาดในนิยาย แบ่งโซนที่นั่งและโซนสั่งเครื่องดื่มอย่างชัดเจน ส่วนเมนูแนะนำของร้านส่วนใหญ่เป็นเบเกอรี่ เค้ก ขนมหวานทานเล่น และเครื่องดื่มให้เลือก ซึ่งทุกชิ้นเน้นทำเองในสไตล์โฮมเมด พร้อมเสิร์ฟให้คุณด้วยการตกแต่งรูปลักษณ์ของขนมและเครื่องดื่มให้น่ารัก เชื่อว่าทุกคนที่ได้มาที่นี่จะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 09.00-19.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
          ที่อยู่ : ซอยกันตนา หรือซอยโรงพยาบาลบางใหญ่ ถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) ตำบลบางม่วง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี
          โทรศัพท์ : 08 8554 4598, 08 3543 2631
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Min Cafe ???????????

        รีวิว
        [CR]รีวิวร้าน Min Cafe (มิน คาเฟ่) ร้านกาแฟที่ได้ไอเดียจากกระท่อมคุณยายในหนูน้อยหมวกแดง

 8. ร้าน The Barn : Eatery Design

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Barn: Eatery Design

          ขึ้นเหนือเดินทางไปเที่ยวไกลถึงเชียงใหม่แล้ว ลองแวะไปสัมผัสพร้อมนั่งชิล ๆ กับร้านบรรยากาศฮิป ๆ กันดูบ้าง กับร้าน The Barn : Eatery Design ที่ครีเอทไอเดียให้ดูทันสมัยด้วยการออกแบบตัวร้านให้เป็นเหมือนยุ้งข้าวเก่า ๆ สไตล์ประหยัดพลังงานด้วยการออกแบบผนังกระจกส่วนหน้าร้านเพื่อรับแสงสว่างจากภายนอก แบ่งโซนที่นั่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ โซนภายในร้านที่เลือกจัดวางเฟอร์นิเจอร์ออกวินเทจหลากสไตล์ เพิ่มพื้นที่ให้ว่างเพื่อให้ไม่ดูอึดอัดจนเกินไป หรือจะเลือกนั่งโซนนอกร้านที่ออกแบบให้โดดเด่นด้วยต้นไม้ และที่นั่งรับลมแบบชิล ๆ แถมยังเพิ่มไฟประดับเพิ่มความโรแมนติกในยามค่ำคืนได้อีกด้วย ส่วนเมนูเด็ด ๆ ของร้านก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเมนูของคาว, ของหวาน และเครื่องดื่ม นอกจากนี้ยังมีมุมของที่ระลึกแฮนเมดแบบเก๋ ๆ ภายในร้านให้ได้อุดหนุนกันอีกด้วย

          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-01.00 น.
          ที่อยู่ : ถนนศรีวิชัยซอย 4 ตรงข้ามศูนย์ปฏิบัติการเภสัชชุมชน (ร้านยาคณะเภสัชฯ) จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 09 4049 0294
          เว็บไซต์ : thebarneaterydesign.tumblr.com, เฟซบุ๊ก The Barn: Eatery Design

        รีวิว
        [CR]THE BARN ร้านอาร์ทๆ น่านั่งในเมืองเชียงใหม่

 9. ร้าน Bear Hug Cafe' (แบร์ฮัก คาเฟ่)

Bear Hug Cafe'
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bear Hug Cafe

          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดรวมพลคนรักหมีเลยก็ว่าได้ สำหรับร้าน Bear Hug Cafe' คาเฟ่บ้านไม้ 2 ชั้น ตกแต่งด้วยของสะสมรูปหมี ชื่อร้านเกิดจากความชอบของสองพี่น้อง ที่คนพี่ชอบหมี ส่วนคนน้องชอบมวยปล้ำ จึงได้ชื่อร้านว่า Bear Hug ซึ่งเป็นชื่อของท่ามวยปล้ำ หรือจะแปลว่า อ้อมกอดของหมีก็ได้ ไม่เฉพาะการตกแต่งร้าน เมนูในร้านก็ยังเป็นหมี ที่ทั้งน่ารัก น่ากิน และอร่อย เป็นร้านที่คนรักหมีไม่ควรพลาด ส่วนหน้าร้านโดดเด่นด้วยมาสคอตหมีสองตัว ตัวร้านออกแบบด้วยไม้เริ่มจากระเบียงหน้าถึงด้านในของร้าน ผสมผสานกับผนังปูนสีขาวเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้หลากสไตล์ พร้อมตกแต่งด้วยของสะสมรูปหมี 

           ส่วนเมนูอาหารมีทั้ง ชา กาแฟ สมูทตี้ ไอศกรีม เค้ก พาย โทสต์ แซนด์วิช สปาเกตตี และอาหารเช้า All-day Breakfast ส่วนเมนูต่าง ๆ ที่เป็นรูปหมี เช่น ลาเต้ร้อนรูปหมี, Teddy Bear Pie (พายหมีไส้ไก่ผงกะหรี่), Bear Hug Toast (ไอศกรีมน้องหมีโผล่มาจากโทสต์ราดซอสช็อกโกแลต), Happy Morning Pancake (แพนเค้กรูปหมี เสิร์ฟพรัอมไข่ดาว และไส้กรอกชีส), Mango Lover (ข้าวเหนียวมะม่วง เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมน้องหมี),  Bear Cookies และเมนูอื่น ๆ เช่น สมูทตี้ชาเขียว เป็นต้น 

          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการ เวลา 09.00-18.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)
          ที่อยู่ :   91/1 ถนนคชสาร ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ (ร้านอยู่ติดคูเมือง เลยร้านหนังสือดวงกมลมาประมาณ 100 เมตร)
          โทรศัพท์ : 0 5320 6555
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Bear Hug Cafe

       รีวิว
        [CR]แวะไปเยือน : Bear Hug Cafe (เชียงใหม่)

 10. ร้านบ้านหอมกลิ่นดิน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านหอมกลิ่นดิน

          สำหรับใครที่ชอบกลิ่นหอมของรวงข้าวบนท้องนา ร้านบ้านหอมกลิ่นดิน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ ตัวร้านออกแบบเป็นอาคาร 2 หลัง หลังที่ 1 เป็นอาคารปูนเปลือยสไตล์โมเดิร์น ส่วนอีกหลังเป็นบ้านทรงไทย 2 ชั้น ตั้งอยู่ใจกลางทุ่งนาสีเขียวภายใต้คอนเซ็ปต์ของร้านที่ว่า "บ้านหอมกลิ่นดินที่พำนักของคนรักกาแฟ" ภายในร้านแบ่งที่นั่งออกเป็น 2 โซน คือ ภายในร้านกับโซนระเบียงนั่งรับลมชิล ๆ ส่วนเมนูกาแฟของร้านบ้านหอมกลิ่นดิน เน้นใช้เมล็ดกาแฟที่มาจากระบบการปลูกแบบเกษตรอินทรีย์ ส่งตรงจากจังหวัดระนอง แถมทางร้านยังมีเมนูอาหารคาว เครื่องดื่ม และของหวานอย่างเค้กและเบเกอรี่ให้เลือกมากมาย

           เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน (หยุดทุกวันพุธ) เวลา 09.00-20.00 น. (ครัวจะปิดก่อนครึ่งชั่วโมง)
           ที่อยู่ : 88/8 หมู่ 8 หมู่บ้านราษฎร์ร่วมจิต ตำบลไทยชนะศึก อำเภอทุ่งเสลี่ยม จังหวัดสุโขทัย
           โทรศัพท์ : 08 6211 1011
           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านหอมกลิ่นดิน

        รีวิว
        [CR]เมืองผ่าน...ณ บ้านหอมกลิ่นดิน...

 11. ร้าน Hobbyist cafe

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Hobbyist cafe

          เป็นอีกหนึ่งจุดนัดพบใหม่ ๆ สำหรับเพื่อนที่กำลังมองหาร้านกาแฟน่ารัก ๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับร้าน "Hobbyist Cafe" อยู่ติด ๆ กับโรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก กับตัวร้านที่ออกแบบให้สวยงามด้วยโทนสีไม้ตกแต่งภายในร้านแบบเรียบง่ายด้วยสไตล์การจัดวางให้เหมือนนั่งอยู่ภายในบ้านของตัวเอง กับของสะสมชิ้นเล็ก ๆ น้อย ๆ พร้อมมุมที่นั่งแบบสบาย ๆ กับเฟอร์นิเจอร์หลากรูปแบบ ส่วนเมนูแนะนำของร้านนอกจากเครื่องดื่มอย่างกาแฟที่เป็นซิกเนเจอร์หลักของร้านแล้วยังมีเมนูของหวานอย่าง white choco strawberry mousse cake, Matcha sour cream cheesecake และ lemon cheesecake  ให้ได้ลิ้มรสความอร่อยอีกด้วย

            เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เปิดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.30-20.00 น. และวันเสาร์ เวลา 09.00-20.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์)
            ที่อยู่ : 1326 ติดกับโรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก ถนนเจริญกรุง แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพฯ          
            โทรศัพท์ : 08 6619 5446
            เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Hobbyist cafe

 12. ร้าน One Ounce for Onion

ภาพจาก เฟซบุ๊ก One Ounce for Onion
         
         ถือเป็นอีกหนึ่งร้านแนะนำในย่านเอกมัยเลยก็ว่าได้ สำหรับร้าน One Ounce for Onion ร้านที่รวมคาเฟ่ โรงคั่วกาแฟ และสถานที่ช้อปปิ้งของเก่า ของสะสมต่าง ๆ ไว้มากมาย ตัวร้านแบ่งโซนช้อปปิ้งสินค้าเครื่องประดับ และเสื้อผ้าและโซนนั่งชิล ๆ สำหรับจิบกาแฟออกจากกันอย่างชัดเจน ซึ่งความน่าสนใจอีกหนึ่งอย่างของร้านนี้คือเราสามารถทำกาแฟได้ด้วยตัวเอง เพราะทางร้านมีกาแฟคั่วจำหน่าย พร้อมหนังสือสอนวิธีชงกาแฟอย่างชัดเจนอีกด้วย และนอกจากเมนูกาแฟที่เป็นเครื่องดื่มหลักของร้านแล้ว ยังมีเมนูเบเกอรี่อบสด ๆ ใหม่ให้บริการอีกด้วย สำหรับเมนูแนะนำของร้านได้แก่ Hot Latte, Banana Crunch Shake, Fruit Waffle, Smoky Sandwich เป็นต้น

            เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00-20.00 น.
            ที่อยู่ : 9/12 ซอยเอกมัย 12 ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
            โทรศัพท์ : 0 2116 6076, 08 6388 3303
            เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก One Ounce for Onion

          รีวิว
          [CR] ชวนดื่มกาแฟหอมละมุนในโรงคั่วย่อม ๆ ที่ One Ounce for Onion เอกมัย

          โอ้โห !!! มีแต่ร้านสวย ๆ น่ารัก ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ นอกจากการตกแต่งร้านจะเป็นเอกลักษณ์แล้วเพื่อน ๆ ยังจะได้ลิ้มรสอาหารอร่อย ๆ ขนมหวานนุ่มลิ้นแล้วยังจะได้จิบเครื่องดื่มอีกด้วยค่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าเลือกร้านในดวงใจแล้วตรงดิ่งไปกันเลยค่ะ ^^

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบทุกครั้งก่อนเดินทาง ข้อมูล ณ วันที่ 16 พฤศจิกายน 2558

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก One Ounce for Onion, เฟซบุ๊ก Hobbyist cafe, เฟซบุ๊ก บ้านหอมกลิ่นดิน, เฟซบุ๊ก Bear Hug Cafe, thebarneaterydesign.tumblr.com, เฟซบุ๊ก The Barn: Eatery Design, เฟซบุ๊ก Min Cafe ???????????, เฟซบุ๊ก On The River Cafe, เฟซบุ๊ก Porcupine Caf?, เฟซบุ๊ก Storyline Bangkok, เฟซบุ๊ก Fill in the blank, เฟซบุ๊ก Quest-Connaisseur Cafe Bangkok
บทความล่าสุดหมวด กิน เที่ยว


ยอดนิยม
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก

สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก
สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก

5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ
5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ

เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...
เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...

รวมไอเดียถ่ายภาพ  ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน   ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง
รวมไอเดียถ่ายภาพ "ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน" ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง

ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!
ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!

ส่องความสวย  เจนนิเฟอร์ อนิสตัน  เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016
ส่องความสวย "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016

9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ
9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ

แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)
แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)

5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ
5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ

 อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !
อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !

  แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้
แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้

17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton
17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton

นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร
นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร

แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม
แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม

8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!
8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!

22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี
22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง
เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง

พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey
พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey

[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด
[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด

#กระเป๋าผ้า #น้ำหอมเซเว่น #คาเฟ่น่ารัก #กระเป๋าผ้าสไตล์มินิมอล #ครีมทาก่อนนอน #ทารองพื้น #วิธีทําให้ผู้ชายชอบ #ผมช็อต #ร้านเหล้ารามอินทรา #ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์รามอินทรา #โรงฆ่าสัตว์ #คนล่า #ดวงชะตา #เกาะลังกาวี #ข้อความดีๆ #การมีน้ำใจ #อะไรก็ยอม #บัตรทอง #รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป #ความรักกับหัวใจ #สงสัยไม่ #อาหารประเภทผัด #การท่องเที่ยวเชิงนิเวศ #เค้กอร่อย #ถั่วพู #เที่ยวนครปฐม #งานอีเว้น #บ๊วย #ชื่อร้านเก๋ๆ #ภาษาชวา #ยาริส #กองทุน #เล็งเห็น #ก่อนตาย #อยากรวย #ขึ้นเครื่องบินครั้งแรก #แอบ #ม.เชียงใหม่ #ปืนลูกโม่ #ขายอาหาร , 108porn
หวยแม่ทำเนียน, หวยซองม้าวิ่ง , หวยโค้งสุดท้าย , หวยใบฟ้า , หวยใบเขียว , หวยแม่จำเนียร , หวยนกตาทิพย์ , หวยเจ้าพ่อปากแดง , หวยขุนพันนำโชค , หวยหมอไพศาล

LadyBKK.com