กล้องถ่ายรูป  |  คอมพิวเตอร์  |  สัตว์เลี้ยง  |  เสื้อผ้าแฟชั่น  |  เครื่องประดับ  |  มือถือ  |  อาหารเสริม  |  ตกแต่งบ้าน  |  เคสไอโฟน5s  |  เคส iphone  |  แบตสํารอง
สมัครสมาชิก ประกาศฟรี ประกาศของฉัน ลืมรหัสผ่าน ค้นหาสินค้า
  Hot : วิธีแต่งหน้า , แต่งตัว , เคล็ดลับความสวย , การดูแลผิวพรรณ , วิธีลดน้ำหนัก , ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว , รีวิว เมคอัพ (อายแชโดว์ สิปสติก บรัชออน)

คอนโทรล ซีและดี(KONTROL C&D) อาหารเสริมสำหรับโลกปัจจุบันและอนาคต
               

คอนโทรล ซีและดี(KONTROL C&D) อาหารเสริมสำหรับโลกปัจจุบันและอนาคต

คอนโทรล ซีและดี(KONTROL C&D)
อาหารเสริมและโภชนบำบัดสำหรับโลกปัจจุบันและอนาคต
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารKONTROL C&D คอนโทรล ซีและดี นวัตกรรมอาหารเพื่อไมโตคอนเดรีย อาหารบำรุงผู้ป่วยเบาหวาน มะเร็ง ภูมิแพ้ เก๊าท์ รูมาตอย โรคตับ โรคไต ช่วยลดไขมันส่วนเกิน สะเก็ดเงิน พาร์กินสัน ไวรัสตับอักเสบบี ทุกอาการเจ็บป่วยของร่างกาย และเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพ
ช่วยสร้างสเต็มเซลล์จากภายใน มาตรฐาน อ.ย. ปลอดภัย 100%
หากเราต้องการให้ร่างกายแข็งแรง ห่างไกลจากการป่วยด้วยโรคเรื้อรังต่างๆ เราต้องรับประทานอาหารหลักให้ครบ 5หมู่ ออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ น่าจะเป็นสิ่งที่ถูกต้องแต่ไม่ใช้ทั้งหมด เพราะถึงแม้จะทำตามแล้วก็ยังมีคนป่วยอยู่ และมีอัตราผู้ป่วยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เรามักจะโทษสภาวะแวดล้อมเป็นพิษทำให้ป่วย หากเป็นที่สภาวะแวดล้อมจริงต้องป่วยทุกคน เพราะอยู่ท้องที่เดียวกัน อากาศเดียวกัน อาหารท้องถิ่นเดียวกัน
ร่างกายใช้อาหารได้อย่างไร
นอกเหนือจากกระบวนการย่อยของทางเดินอาหารแล้ว สารอาหารจะถูกลำเลียงโดยกระแสเลือดเพื่อส่งเข้าสู่เซลล์ทุกส่วนของร่างกาย ภายในเซลล์มีโรงงานแปรรูปอาหารอีกชั้นหนึ่งเรียกว่า "ไมโทคอนเดรีย" แปรรูปอาหารให้เป็นพลังงานและที่สำคัญคือแปรรูปอาหารให้เป็นDNAเพื่อสร้างเซลล์ใหม่ ทดแทนเซลล์ที่สึกหรอ เพื่อการซ่อมแซมเซลล์ ไมโทคอนเดรียนี้ สามารถซ่อมแซมตัวเองได้ และแบ่งตัวเพิ่มจำนวนเองได้ ถ้าไมโทคอนเดรียมีจำนวนมาก ทำให้ผลิตพลังงานได้มากทำให้เรารู้สึกมีแรง และทำให้ผลิต DNAได้มากอย่างรวดเร็วทำให้มีเซลล์ที่แข็งแรง
รับประทานอาหารอย่างดีแล้วทำไมยังป่วย
เป็นเพราะอาหารที่รับประทานเข้าไปนั้นไม่สามารถเข้าถึง ไมโทคอนเดรีย โรงงานแปรรูปพลังงานนี้ได้ อาจเกิดจากกระบวนการย่อยที่ไม่สมบูรณ์ ไม่สามารถทำให้อาหารเล็กพอที่จะเข้าไปใน ไมโทคอนเดรียได้ ถ้าอาหารเข้าไปได้บ้างก็จะทำให้มีแรง อาหารที่ตกค้างภายนอกเซลล์ เช่นไขมัน แคลเซียม ก็จะก่อให้เกิดการป่วยเรื่อรังได้
ผลิตภัณฑ์ KONTROL C&D คอนโทรลซีและดี เป็นวัตกรรมอาหารเพื่อไมโทคอนเดรีย ผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของดร.พงษ์ศักดิ์ ละไมพิศ ด้วยสมมุติฐานที่ว่า การขาดแคลนสารอาหารของไมโทคอนเดรีย ทำให้เซลล์เสื่อม และเป็นสาเหตุสำคุญที่ทำให้มนุษย์ป่วย ดร.พงษ์ศักดิ์ ละไมพิศได้ทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่องนับ 10ปี
ผลิตภัณฑ์ KONTROL C&D ผลิตจากธัญพืช กระบวนการผลิตใช้เทคโนโลยีทางชีวภาพ เรียกว่านาโนไบโอโลจิคอลเทคโนโลยี เพื่อให้อาหารมีขนาดโมเลกุลจิ๋ว เพื่อการซ่อมแซมไมโทคอนเดรียซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการฟื้นฟูส่วนที่สึกหรอของร่างกาย
นอกเหนือการวิจัยตามปกติแล้ว ดร.พงษ์ศักดิ์ ละไมพิศ ยังได้เพิ่มการวิจัยในระดับสากล โดยส่งคอนโทรลไปวิจัยตรวจสอบคุณสมบัติที่สำคัญ ณ สถาบันวิทยาศาสตร์ภายในประเทศซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากลเมื่อปี พ.ศ. 2553 การตรวจสอบคุณสมบัติทางเภสัชวิทยาและความปลอดภัยของคอนโทรล จะช่วยให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจก่อนตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ คอนโทรลเพื่อดูแลสุขภาพ ดำเนินการวิจัยโดยสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย โครงการวิจัยที่ ภ. 46-06/ย.2,2553
ผลการวิจัยออกมาเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่งว่า
1. ผลิตภัณฑ์คอนโทรล ดี ไม่พบการปนเปื้อนของสารสตีลอยด์
2. ปลอดภัยต่อการบริโภค เด็กและสตรีมีครรภ์รับประทานได้
3. มีผลยับยั้งการอักเสบได้สูงสุด 47.5 % ในชั่วโมงที่ 2
4 . มีผลต่อการเพิ่มการแบ่งเซลล์ของภูมิต้านชนิืด NK cell เซลล์ต้านมะเร็งสูงถึง 99.99%
5. มีผลต่อการเผาผลาญคลอเลสเตอรอล สูงถึง 99.95%

ผลจากการตรวจสอบนี้เป็นข้อมูลสำคัญที่ยืนยันว่าเซลล์เป็นองค์ประกอบอวัยวะของสิ่งมีชีวิตนั้น มีความต้องการสารอาหารเพื่อใช้ในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เพื่อใช้ในการสร้างเซลล์ใหม่ ตามกลไกของการดำรงชีวิต
รับรองมาตราฐานการผลิตโดย HACCP

KONTROL C&D คอนโทรลซีและดี
ผลิตภัณฑ์อาหาร เสริมความแข็งแกร่งของเซลล์ เห็นผลภายใน 5วัน


ผลพิสูจน์การใช้ KONTROL D คอนโทรล ดี บำรุงร่างกายในผู้ป่วย เบาหวานทำให้เซลล์ซ่อมตัวเองและสร้างเซลล์ใหม่ได้
ผู้ป่วยเป็นเบาหวานถูกเสี้ยนตำเท้า เป็นแผลเรื้อรังและลุกลามเป็นหนองเน่า เห็นกระดูก หลังรับประทานคอนโทรล ดี แผลหนองแห้งและเกิดเนื่อเยื้อใหม่
ใช้สำหรับบำรุงร่างกายและสำหรับผู้ป่วย เบาหวาน ไขมัน ความดัน เก๊าต์ รูมาตอยด์ ไขข้อ โรคหัวใจ โรคไต อัลไซเมอร์ พาร์คินสันและโรคแห่งความเสื่อมชนิดต่าง ๆ

ผลการใช้ KONTROL C คอนโทรล ซี บำรุงร่างกายในผู้ป่วยมะเร็งซีส เนื้องอก ริดสีดวงทวาร ไวรัสตับอักเสบ และโรคที่เกี่ยวข้องกับการติดเชื้อต่าง ๆ
หลังจากทานคอนโทรล ซี(KONTROL C) มาเป็นเวลา 1 ปี
คุณสาลินี รอดวงศ์ ผู้ป่วยจากจังหวัดสิงห์บุรี เป็นภูมิแพ้ และแพ้ยา เมื่อเดือนมกราคม 2555 พี่ม่วย(คุณสาลินี) ไปหาซื้ออะไหล่ที่นครปฐม ซึ่งขณะนั้นน้ำท่วมเดินลุยน้ำและติดเชื้อโรคจากน้ำท่วมทำให้คันและมีผื่นเต็มตัว ต้องไปหาหมอวันเว้นวัน เนื่องจากมีไข้สูง และอาเจียน หมอจึงเจาะไขสันหลังไปตรวจ ปรากฎว่าเป็นเชื้อราในสมองและมีอาการของไตอักเสบและเกร็ดเลือดต่ำร่วมด้วย จึงต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นเวลา 1 เดือนเต็ม หมอให้ทานยาฆ่าเชื้อ แต่อาการไม่ดีขึ้น ยังเวียนหัวและอาเจียน และน้ำหนักตัวลดลงเรื่อยๆ โดยที่หมอบอกเพียงแต่ว่าต้องทานยาไปเรื่อยๆ
จนกระทั่งทาน คอนโทรล ซี(KONTROL C) โดยทานครั้งละ 2 แคปซูล 4 เวลา เช้า กลางวัน เย็น และก่อนนอน ทานเพียง 3 วัน ทำให้พี่ม่วยทานข้าวได้ ไม่อาเจียน ไม่เวียนหัว อาการต่างๆค่อยๆหายไป และดีขึ้นเป็นลำดับจนถึงปัจจุบัน เป็นเวลา 1 ปีแล้ว ที่พี่ม่วย(คุณสาลินี รอดวงศ์) ดูแลสุขภาพด้วยการทาน คอนโทรล ซี(KONTROL C)
พี่ม่วยได้กล่าวถึงประสิทธิภาพของ คอนโทรล ซี พร้อมกับน้ำตาทุกครั้งว่า?
?ถ้าซื้อชีวิตเราได้ ก็ไม่แพงหรอก?
วิธีรับประทาน คอนโทรล ซี เป็นแคปซูล สำหรับผู้ป่วยมะเร็งทุกระยะและเนื้องอกทุกชนิดและคอนโทรล ดี เป็นเม็ดอัดแข็งสี่เหลี่ยม สำหรับอาการของโรคทุกโรคนอกเหนือจากมะเร็งและเนื้องอก เช่นโรคเสื่อมทุกอย่าง ความดัน เบาหวาน หัวใจ โรคที่เกิดจากเชื้อไวรัส เชื้อรา อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศชาย รวมถึงเรื่องของสิว ฝ้า กระ ริ้วรอย
รับประทาน วันละ 4 แคปซูล วันละ 4 เวลา เช้า กลางวัน เย็น และก่อนนอน ก่อนหรือหลังอาหารก็ได้พร้อมด้วย
MULTI-BของBLACKMORE 1 เม็ด ย้ำว่าต้องเป็นMULTI-BของBLACKMOREเท่านั้นนะคะ แบรนด์อื่นก็ไม่ดีเท่ากับBLACKMORE ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ยกเว้นผู้ปวยโรคไตไม่ต้องทาน MULTI-B ดูเหมือนจะรับประทานได้น้อยต่อเดือนแต่คุณภาพสุดยอดมาก กล้าการันตี 4 วันถึง 1 เดือนเห็นผลชัดเจนแน่นอน ควรรับประทานอาหารหลักให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ
ขนาดบรรจุ 50 แคปซูล/กระปุก
วิธีรับประทาน: ครั้งละ 4 แคปซูล วันละ 4 ครั้ง เช้า-กลางวัน-เย็น-ก่อนนอน
อย.เลขที่ 10-1-25847-1-0020

พิเศษ ราคา 2,200 บาท (ราคาปกติกระปุกละ 2,500 บาท) ฟรีค่าส่งEMSทั่วประเทศ

ข้อมูลการชำระเงินผ่านธนาคารและ ATM
ธนาคารไทยพาณิชย์ วิรุณ สังขรัตน์ ถนนช้างคลาน 840-2-01611-8 ออมทรัพย์
อ.วิรุณ สังขรัตน์ มือถือ : 083-152-5503 LINE:aaa 2969
หลังจากมีการตรวจสอบข้อมูลการโอนเงินแล้ว ทางเราจะส่งสินค้าให้ท่าน ซึ่งท่านจะได้รับสินค้าประมาณ 1-2 วันทำการครับ
E-mail:viroon03@gmail.com
www.vp-shop.plazathai.comราคา : 2,200

ยี่ห้อ : คอนโทรล ซีและดี(KONTROL C&D) อาหารเสริมสำหรับโลกปัจจุบันและอนาคต

ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่

การชำระเงิน : ไทยพาณิชย์ /วิรุณ สังขรัตน์/ออมทรัพย์/สาขาช้างคลาน/เลขที่บัญชี 840-2-01611-8

การรับส่งสินค้า : ขนส่งเอกชน

ชื่อ : อ.วิรุณ สังขรัตน์

โทรศัพท์มือถือ : 083-1525503

ที่อยู่ : วงแหวนรอบ 2.ใก้ลBIG Cแม่เหียะ

จังหวัด : เชียงใหม่

เข้าชม : 465 ครั้ง

เริ่ม : 17 ก.ค. 2556

อัพเดท : 24 เม.ย. 2557

เว็บไซต์ : www.vp-shop.plazathai.com

IP : 171.4.251.2xx

ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์  |  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

ค้นหา : คอนโทรล c&d kontrol แคปซูล วันละ ซี(kontrol 2553 ความดัน ผลิตภัณฑ์ เบาหวาน และก่อนนอน


  สินค้าอื่นๆของผู้ขาย
เครื่องดื่มสมุนไพรไทย แอล-ดี(L-DEE HERBAL JUICE) เครื่องดื่มสมุนไพรไทย แอล-ดี(L-DEE HERBAL JUICE)

เครื่องดื่มสมุนไพรไทย แอล-ดี(L-DEE HERBAL JUICE) คุณสมบัติ:บำรุงโลหิตระดู ฟอกโลหิต กระตุ้นการไหลเวียนเลือดทำให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ ชักมดลูกเข้าอู่ ช่วยกระชับช่องคลอดภายในสตรี ดับกลิ่นตัว กลิ่นปาก กล

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 1,500 | 23 เม.ย. 2557
สเต็มเซลล์ และคอลลาเจน(RIO-ESSENCE SC1)4คุณประโยชน์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย สเต็มเซลล์ และคอลลาเจน(RIO-ESSENCE SC1)4คุณประโยชน์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย

สเต็มเซลล์ และคอลลาเจน(RIO-ESSENCE SC1)4คุณประโยชน์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย นวัตกรรมล่าสุดของอาหารเสริมเพื่อสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก ต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ให้คุณดูอ่อนเยาว์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ เติ

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 3,500 | 23 เม.ย. 2557
ศูนย์จำหน่าย บลูเบอร์รี่ อายแคร์ ซอฟเจล ศูนย์จำหน่าย บลูเบอร์รี่ อายแคร์ ซอฟเจล

บลูเบอร์รี่ อายแคร์ ซอฟเจลเพื่อสุขภาพดวงตา สายตาเป็นสิ่งที่มีคุณค่าสำหรับทุกคน ควรถนอมสายตาด้วย ผลิตภัณฑ์อายแคร์ ซอฟเจล ที่มีสารสกัดจากบลูเบอร์รี่เข้มขัน สารสกัดจากแปะก๊วย สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และดอ

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 2,500 | 23 เม.ย. 2557
Blue Change บลูเช้น นวัตกรรมคอลลาเจน ลดน้ำหนัก Blue Change บลูเช้น นวัตกรรมคอลลาเจน ลดน้ำหนัก

Blue Change บลูเช้ง นวัตกรรมคอลลาเจน ลดน้ำหนัก"ไม่หิว ไม่เหี่ยว" Blue Change คอลลาเจน ลดความอ้วน ระเบิดพุง เจ้าแรก ในประเทศไทย Blue Change high premium blue apple collagen เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้พัฒนา

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 1,300 | 23 เม.ย. 2557
บลูเบอร์รี่ อายแคร์ ซอฟเจลเพื่อสุขภาพดวงตา บลูเบอร์รี่ อายแคร์ ซอฟเจลเพื่อสุขภาพดวงตา

บลูเบอร์รี่ อายแคร์ ซอฟเจลเพื่อสุขภาพดวงตา สายตาเป็นสิ่งที่มีคุณค่าสำหรับทุกคน ควรถนอมสายตาด้วย ผลิตภัณฑ์อายแคร์ ซอฟเจล ที่มีสารสกัดจากบลูเบอร์รี่เข้มขัน สารสกัดจากแปะก๊วย สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และดอ

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 2,500 | 23 เม.ย. 2557
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ยูกิ คอลลาUKI Colla 30,000 มิลลิกรัม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ยูกิ คอลลาUKI Colla 30,000 มิลลิกรัม

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ยูกิ คอลลาUKI Colla 30,000 มิลลิกรัม คอลลาเจนเกรด A นำเข้าจากญี่ปุ่น UKI Colla คอลลาเจนเปปไทด์ จากปลาทะเลน้ำลึก ที่ดีที่สุด เกรด A จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีโครงสร้างคล้ายกั

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 1,100 | 23 เม.ย. 2557
สาหร่ายแดง ASTA- X (แอสต้าเอ็กซ์) สารต้านอนุมูลอิสระชะลอความแก่ สาหร่ายแดง ASTA- X (แอสต้าเอ็กซ์) สารต้านอนุมูลอิสระชะลอความแก่

สาหร่ายแดง ASTA- X (แอสต้าเอ็กซ์) สารต้านอนุมูลอิสระชะลอความแก่ สาหร่ายแดง พืชมหัศจรรย์ สุดยอดสรรพคุณทางยารักษาโรค การค้นพบที่น่าอัศจรรย์ที่สุด กับสิ่งที่ธรรมชาติสร้างขึ้นมา สมุนไพรพิเศษ ?สาหร่

ติดต่อ อ.วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 1,300 | 23 เม.ย. 2557
สเปรย์ฉีดพ่น เอ็กซ์ แฟคเตอร์ ลิควิด X-Factor Liquid สเปรย์ฉีดพ่น เอ็กซ์ แฟคเตอร์ ลิควิด X-Factor Liquid

สเปรย์ฉีดพ่น เอ็กซ์ แฟคเตอร์ ลิควิด X-Factor Liquid สเปรย์ฉีดพ่นใต้ลิ้น เอ็กซ์-แฟคเตอร์ ลิควิด เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพให้ร่างกายแข็งแรง และยังช่วยต่อต้านความชราอีกด้วย อยากสวย สเปรย์นาโ

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 1,600 | 23 เม.ย. 2557
ผลิตภัณฑ์ดูแลผู้หญิง Garsilana ผลิตภัณฑ์ดูแลผู้หญิง Garsilana

ผลิตภัณฑ์ดูแลผู้หญิง Garsilana ผลิตภัณฑ์ดูแลผู้หญิง Garsilana ส้มแขก (Garcinia atroviritis Griff) มีสารที่เป็นประโยชน์กับร่างกาย คือ Garcinia หรือ HCA ช่วยควบคุมนํ้าหนัก เนื่องจากมีประสิทธิภาพสู

ติดต่อ อ.วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 600 | 23 เม.ย. 2557
สุดยอดสมุนไพรจีน โหย่งเหิง สุดยอดสมุนไพรจีน โหย่งเหิง

สุดยอดสมุนไพรจีน โหย่งเหิง สุดยอดสมุนไพรจีน "โหย่งเหิง" ได้ขึ้นทะเบียนยาจาก อย.เลขที่ G 244/43 บำบัดรักษาทุกโรค โดยเฉพาะโรคแห่งความเสื่อม เช่น โรควัยทอง ปวดเมื่อยอ่อนเพลีย นอนไม่หลับ เบาหวาน ความ

ติดต่อ อ.วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 1,900 | 23 เม.ย. 2557
สาหร่ายแดง(BioAstin)แอสต้าแซนทิน สารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดในโลก สาหร่ายแดง(BioAstin)แอสต้าแซนทิน สารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดในโลก

สาหร่ายแดง(BioAstin)แอสต้าแซนทิน สารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดในโลก สาหร่ายแดง BioAstin แอสต้าแซนทินราชันย์แห่ง สารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดในโลก ผลิตภัณฑ์เสริมสารต้านอนุมูลอิสระ สกัดจากสาหร่ายทะ

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 1,500 | 23 เม.ย. 2557
Mmax สุดยอดผลิตภัณฑ์ปลุกความเป็นชาย แข็ง ฟิต อึด ภายใน 15 - 30 นาที Mmax สุดยอดผลิตภัณฑ์ปลุกความเป็นชาย แข็ง ฟิต อึด ภายใน 15 - 30 นาที

แคปซูลสมุนไพร ตรา เอ็มแมค Mmax Mmax สุดยอดผลิตภัณฑ์ปลุกความเป็นชาย แข็ง ฟิต อึด ภายใน 15 - 30 นาที แล้วคุณจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่มหัศจรรย์ คนรักประทับใจไม่รู้ลืม ยาผู้ชาย Mmax ดีกว่ายาไวอากร

ติดต่อ อ.วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 700 | 23 เม.ย. 2557
มาล้างตับด้วยไวต้าเซล โกลด์กันเถอะ มาล้างตับด้วยไวต้าเซล โกลด์กันเถอะ

มาล้างตับด้วยไวต้าเซล โกลด์กันเถอะ สดชื่นสร้างพลังแห่งชีวิต ?ไวต้าเซล ล้างตับได้ดีจริงด้วย!? ตับเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกาย สารอาหารที่ร่างกายจะได้รับประโยชน์ หรือไม่ อยู่ที่การทำงานของตับว่าเป

ติดต่อ อ.วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 1,000 | 23 เม.ย. 2557
ประโยชน์ของ น้ำมันจมูกข้าว100%ไรซ์ซานอล 16 ประโยชน์ของ น้ำมันจมูกข้าว100%ไรซ์ซานอล 16

ชื่อผลิตภัณฑ์ : น้ำมันจมูกข้าว100% ไรซ์ซานอล16 น้ำมันจมูกข้าว100%ไรซ์ซานอล16 (คุ้มค่า คุ้มราคา) มีปริมาณ แกมม่าโอริซานอลสุงถึง 16% (สูงกว่ายี่ห้ออื่นๆถึ

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 990 | 23 เม.ย. 2557
Diamond Nano Life พรีมา ดีว่า ไดมอน นาโน ลิฟ Diamond Nano Life พรีมา ดีว่า ไดมอน นาโน ลิฟ

สุดยอดผลิตภัณฑ์ใหม่!!!นวัตกรรมยกกระชับใบหน้า ภายใน 3 นาที มาแรงที่สุดขณะนี้ กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่ม ดารา นางแบบ พริ้ตตี้ จากการใช้ดีและบอกต่อ Diamond Nano Life พรีมา ดีว่า ไดมอน นาโน ลิฟ สวยไดั..

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 2,500 | 23 เม.ย. 2557
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีทอกซ์ลำไส้ด้วยไฮคิวโปร Hi Q-Pro ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีทอกซ์ลำไส้ด้วยไฮคิวโปร Hi Q-Pro

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีทอกซ์ลำไส้ด้วยไฮคิวโปร Hi Q-Pro ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดีทอกซ์ลำไส้ด้วยไฮคิวโปร (Hi Q Pro) อาหารเสริมที่ดูแลสุขภาพของคุณ โดยเฉพาะผู้ที่มีอาการท้องผูกเป็นประจำ ประโยชน์ของก

ติดต่อ อ.วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 900 | 23 เม.ย. 2557
ฟาเรนไฮต์ -ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผู้ชายที่ดีที่สุดในเมืองไทย ฟาเรนไฮต์ -ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผู้ชายที่ดีที่สุดในเมืองไทย

ฟาเรนไฮต์ -ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผู้ชายที่ดีที่สุดในเมืองไทย เป็นผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ เพื่อการยกระดับสมรรถภาพทางร่างกายของท่านชาย เป็นสารอาหารที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูองค์รวม ของร่างกาย ใช้ได้อย่างปลอดภัยโดยไม

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 700 | 23 เม.ย. 2557
มหัศจรรย์แห่งสารสกัดงาดำ Amazing King of IMMURA SESAMEAL มหัศจรรย์แห่งสารสกัดงาดำ Amazing King of IMMURA SESAMEAL

มหัศจรรย์แห่งสารสกัดงาดำ Amazing King of IMMURA SESAMEAL อิมมูร่า เซซามิน และธัญพืช สารสกัดงาดำ ต้านการอักเสบทุกชนิดปิดกั้นการลุกลามของโรคร้าย ข้อเสื่อม ข้ออักเสบ กระดูกพรุน ตับอักเสบ ปอดอักเสบ ไตเสื่

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 1,200 | 23 เม.ย. 2557
 ดับเบิ้ล สเต็มเซลล์ (Double stemcell) ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของ นวัตกรรม ดับเบิ้ล สเต็มเซลล์ (Double stemcell) ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของ นวัตกรรม

ดับเบิ้ล สเต็มเซลล์ (Double stemcell) ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของนวัตกรรม "ต้านความชรา" และต้านความเสื่อมได้ถึงระดับเซลล์ Double Stemcell สุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลก เจ้าแรกไร้คู่แข่ง แค่เทลงใต้ลิ้

ติดต่อ อ.วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 1,000 | 23 เม.ย. 2557
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม นูตริเบลน (NUTRIBLEND) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม นูตริเบลน (NUTRIBLEND)

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม นูตริเบลน (NUTRIBLEND) เพิ่ม ภูมิคุ้มกัน กรดอะมิโน ความจำดี สร้างเซลสมอง สร้างพลังงาน สร้างกลูต้าไทโอน ฟื้นฟูร่างกาย ส่งเสริมระบบทางเดินอาหาร ลด เบาหวาน ความดัน ภูมิแพ้ คอ

ติดต่อ อ.วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 1,000 | 23 เม.ย. 2557

เว็บไซต์ LadyBKK.com เป็นเพียงสื่อกลางสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อขายสินค้าเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดใดกับการซื้อขายสินค้า
การติดต่อซื้อขายสินค้าจะเป็นการติดต่อโดยตรงระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย ดังนั้นทางทีมงาน LadyBKK.com จึงไม่อาจรับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ทั้งทางตรงทางอ้อม

ประกาศฟรี :สมัครสมาชิก , ประกาศฟรี , ประกาศของฉัน , ลืมรหัสผ่าน , ค้นหาสินค้า
กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ :กล้องดิจิตอล , กล้องวีดีโอ , กล้องวงจรปิด , กระเป๋ากล้อง , กล้องส่องทางไกล , แบตเตอรี่ , แฟลซ , อุปกรณ์เสริม , บริการถ่ายภาพ , อื่นๆ
คอมพิวเตอร์ :คอมพิวเตอร์ PC , โน๊ตบุ๊ค , Apple , PDAs , Server , LCD , พริ้นเตอร์ สแกนเนอร์ หมึก , อินเทอร์เน็ต , Web Hosting Web Design , Software
สัตว์เลี้ยง ต้นไม้ :สุนัข , แมว , ปลา , นก , สัตว์อื่นๆ , อาหารสัตว์ , อุปกรณ์เลี้ยงสัตว์ , โรงเรียนฝึกสัตว์เลี้ยง , ดอกไม้ , พันธุ์ไม้ , อุปกรณ์การเกษตร , อื่นๆ
เสื้อผ้าแฟชั่น :นาฬิกา , จิวเวลลี่ , เครื่องประดับ , เสื้อผ้า , กระเป๋า , กระเป๋าสตางค์ , น้ำหอม , เครื่องสำอาง , รองเท้า , เข็มขัด , แว่นตา , อื่นๆ
มือถือ :Nokia , Samsung , LG , Sony Ericsson , Panasonic , Motorola , มือถืออื่นๆ , ซิมการ์ด เบอร์สวย , PABX ตู้สาขา
โฮสติ้ง :hosting , โฮสติ้ง , เว็บโฮสติ้ง , โฮสติ้งฟรี
เคสมือถือ : เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน4 , เคสไอโฟน , เคส iphone 5s , เคส iphone , แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารอง , เคส s4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , เคสs4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3
อื่นๆ : มือถือ , โทรศัพท์มือถือ , ราคามือถือ , เปรียบเทียบมือถือ , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น
จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง , หางาน , สมัครงาน , เสื้อผ้าแฟชั่น , พระเครื่อง , กล้องวงจรปิด , บ้านมือสอง , รถมือสอง , แท็บเล็ต , มือถือ , ชุดแต่งงาน , ครีมทาผิวขาว , คอนโดมือสอง , ขายสุนัข , จักรยาน , เสื้อผ้าราคาถูก , ตลาดพระเครื่อง , กล้องวงจรปิดไร้สาย , ขายบ้าน , รถบ้านขายเอง , ไอแพดมินิ , มือถือมือสอง , เช่าชุดแต่งงาน , ครีมหน้าใส , ขายคอนโด , ขายลูกสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , คอลลาเจน , กลูต้าไธโอน , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , สมัครงาน , หางาน
© Copyright 2004-2014 All right reserved. www.ladybkk.com    |    ข้อตกลงการใช้บริการเว็บไซต์    |