กล้องถ่ายรูป  |  คอมพิวเตอร์  |  สัตว์เลี้ยง  |  เสื้อผ้าแฟชั่น  |  เครื่องประดับ  |  มือถือ  |  อาหารเสริม  |  ตกแต่งบ้าน  
สมัครสมาชิก ประกาศฟรี ประกาศของฉัน ลืมรหัสผ่าน ค้นหาสินค้า

คอนโทรล ซีและดี(KONTROL C&D) อาหารเสริมสำหรับโลกปัจจุบันและอนาคต
               

คอนโทรล ซีและดี(KONTROL C&D) อาหารเสริมสำหรับโลกปัจจุบันและอนาคต

คอนโทรล ซีและดี(KONTROL C&D)
อาหารเสริมและโภชนบำบัดสำหรับโลกปัจจุบันและอนาคต
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารKONTROL C&D คอนโทรล ซีและดี นวัตกรรมอาหารเพื่อไมโตคอนเดรีย อาหารบำรุงผู้ป่วยเบาหวาน มะเร็ง ภูมิแพ้ เก๊าท์ รูมาตอย โรคตับ โรคไต ช่วยลดไขมันส่วนเกิน สะเก็ดเงิน พาร์กินสัน ไวรัสตับอักเสบบี ทุกอาการเจ็บป่วยของร่างกาย และเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพ
ช่วยสร้างสเต็มเซลล์จากภายใน มาตรฐาน อ.ย. ปลอดภัย 100%
หากเราต้องการให้ร่างกายแข็งแรง ห่างไกลจากการป่วยด้วยโรคเรื้อรังต่างๆ เราต้องรับประทานอาหารหลักให้ครบ 5หมู่ ออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ น่าจะเป็นสิ่งที่ถูกต้องแต่ไม่ใช้ทั้งหมด เพราะถึงแม้จะทำตามแล้วก็ยังมีคนป่วยอยู่ และมีอัตราผู้ป่วยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เรามักจะโทษสภาวะแวดล้อมเป็นพิษทำให้ป่วย หากเป็นที่สภาวะแวดล้อมจริงต้องป่วยทุกคน เพราะอยู่ท้องที่เดียวกัน อากาศเดียวกัน อาหารท้องถิ่นเดียวกัน
ร่างกายใช้อาหารได้อย่างไร
นอกเหนือจากกระบวนการย่อยของทางเดินอาหารแล้ว สารอาหารจะถูกลำเลียงโดยกระแสเลือดเพื่อส่งเข้าสู่เซลล์ทุกส่วนของร่างกาย ภายในเซลล์มีโรงงานแปรรูปอาหารอีกชั้นหนึ่งเรียกว่า "ไมโทคอนเดรีย" แปรรูปอาหารให้เป็นพลังงานและที่สำคัญคือแปรรูปอาหารให้เป็นDNAเพื่อสร้างเซลล์ใหม่ ทดแทนเซลล์ที่สึกหรอ เพื่อการซ่อมแซมเซลล์ ไมโทคอนเดรียนี้ สามารถซ่อมแซมตัวเองได้ และแบ่งตัวเพิ่มจำนวนเองได้ ถ้าไมโทคอนเดรียมีจำนวนมาก ทำให้ผลิตพลังงานได้มากทำให้เรารู้สึกมีแรง และทำให้ผลิต DNAได้มากอย่างรวดเร็วทำให้มีเซลล์ที่แข็งแรง
รับประทานอาหารอย่างดีแล้วทำไมยังป่วย
เป็นเพราะอาหารที่รับประทานเข้าไปนั้นไม่สามารถเข้าถึง ไมโทคอนเดรีย โรงงานแปรรูปพลังงานนี้ได้ อาจเกิดจากกระบวนการย่อยที่ไม่สมบูรณ์ ไม่สามารถทำให้อาหารเล็กพอที่จะเข้าไปใน ไมโทคอนเดรียได้ ถ้าอาหารเข้าไปได้บ้างก็จะทำให้มีแรง อาหารที่ตกค้างภายนอกเซลล์ เช่นไขมัน แคลเซียม ก็จะก่อให้เกิดการป่วยเรื่อรังได้
ผลิตภัณฑ์ KONTROL C&D คอนโทรลซีและดี เป็นวัตกรรมอาหารเพื่อไมโทคอนเดรีย ผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของดร.พงษ์ศักดิ์ ละไมพิศ ด้วยสมมุติฐานที่ว่า การขาดแคลนสารอาหารของไมโทคอนเดรีย ทำให้เซลล์เสื่อม และเป็นสาเหตุสำคุญที่ทำให้มนุษย์ป่วย ดร.พงษ์ศักดิ์ ละไมพิศได้ทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่องนับ 10ปี
ผลิตภัณฑ์ KONTROL C&D ผลิตจากธัญพืช กระบวนการผลิตใช้เทคโนโลยีทางชีวภาพ เรียกว่านาโนไบโอโลจิคอลเทคโนโลยี เพื่อให้อาหารมีขนาดโมเลกุลจิ๋ว เพื่อการซ่อมแซมไมโทคอนเดรียซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการฟื้นฟูส่วนที่สึกหรอของร่างกาย
นอกเหนือการวิจัยตามปกติแล้ว ดร.พงษ์ศักดิ์ ละไมพิศ ยังได้เพิ่มการวิจัยในระดับสากล โดยส่งคอนโทรลไปวิจัยตรวจสอบคุณสมบัติที่สำคัญ ณ สถาบันวิทยาศาสตร์ภายในประเทศซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากลเมื่อปี พ.ศ. 2553 การตรวจสอบคุณสมบัติทางเภสัชวิทยาและความปลอดภัยของคอนโทรล จะช่วยให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจก่อนตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ คอนโทรลเพื่อดูแลสุขภาพ ดำเนินการวิจัยโดยสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย โครงการวิจัยที่ ภ. 46-06/ย.2,2553
ผลการวิจัยออกมาเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่งว่า
1. ผลิตภัณฑ์คอนโทรล ดี ไม่พบการปนเปื้อนของสารสตีลอยด์
2. ปลอดภัยต่อการบริโภค เด็กและสตรีมีครรภ์รับประทานได้
3. มีผลยับยั้งการอักเสบได้สูงสุด 47.5 % ในชั่วโมงที่ 2
4 . มีผลต่อการเพิ่มการแบ่งเซลล์ของภูมิต้านชนิืด NK cell เซลล์ต้านมะเร็งสูงถึง 99.99%
5. มีผลต่อการเผาผลาญคลอเลสเตอรอล สูงถึง 99.95%

ผลจากการตรวจสอบนี้เป็นข้อมูลสำคัญที่ยืนยันว่าเซลล์เป็นองค์ประกอบอวัยวะของสิ่งมีชีวิตนั้น มีความต้องการสารอาหารเพื่อใช้ในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เพื่อใช้ในการสร้างเซลล์ใหม่ ตามกลไกของการดำรงชีวิต
รับรองมาตราฐานการผลิตโดย HACCP

KONTROL C&D คอนโทรลซีและดี
ผลิตภัณฑ์อาหาร เสริมความแข็งแกร่งของเซลล์ เห็นผลภายใน 5วัน


ผลพิสูจน์การใช้ KONTROL D คอนโทรล ดี บำรุงร่างกายในผู้ป่วย เบาหวานทำให้เซลล์ซ่อมตัวเองและสร้างเซลล์ใหม่ได้
ผู้ป่วยเป็นเบาหวานถูกเสี้ยนตำเท้า เป็นแผลเรื้อรังและลุกลามเป็นหนองเน่า เห็นกระดูก หลังรับประทานคอนโทรล ดี แผลหนองแห้งและเกิดเนื่อเยื้อใหม่
ใช้สำหรับบำรุงร่างกายและสำหรับผู้ป่วย เบาหวาน ไขมัน ความดัน เก๊าต์ รูมาตอยด์ ไขข้อ โรคหัวใจ โรคไต อัลไซเมอร์ พาร์คินสันและโรคแห่งความเสื่อมชนิดต่าง ๆ

ผลการใช้ KONTROL C คอนโทรล ซี บำรุงร่างกายในผู้ป่วยมะเร็งซีส เนื้องอก ริดสีดวงทวาร ไวรัสตับอักเสบ และโรคที่เกี่ยวข้องกับการติดเชื้อต่าง ๆ
หลังจากทานคอนโทรล ซี(KONTROL C) มาเป็นเวลา 1 ปี
คุณสาลินี รอดวงศ์ ผู้ป่วยจากจังหวัดสิงห์บุรี เป็นภูมิแพ้ และแพ้ยา เมื่อเดือนมกราคม 2555 พี่ม่วย(คุณสาลินี) ไปหาซื้ออะไหล่ที่นครปฐม ซึ่งขณะนั้นน้ำท่วมเดินลุยน้ำและติดเชื้อโรคจากน้ำท่วมทำให้คันและมีผื่นเต็มตัว ต้องไปหาหมอวันเว้นวัน เนื่องจากมีไข้สูง และอาเจียน หมอจึงเจาะไขสันหลังไปตรวจ ปรากฎว่าเป็นเชื้อราในสมองและมีอาการของไตอักเสบและเกร็ดเลือดต่ำร่วมด้วย จึงต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นเวลา 1 เดือนเต็ม หมอให้ทานยาฆ่าเชื้อ แต่อาการไม่ดีขึ้น ยังเวียนหัวและอาเจียน และน้ำหนักตัวลดลงเรื่อยๆ โดยที่หมอบอกเพียงแต่ว่าต้องทานยาไปเรื่อยๆ
จนกระทั่งทาน คอนโทรล ซี(KONTROL C) โดยทานครั้งละ 2 แคปซูล 4 เวลา เช้า กลางวัน เย็น และก่อนนอน ทานเพียง 3 วัน ทำให้พี่ม่วยทานข้าวได้ ไม่อาเจียน ไม่เวียนหัว อาการต่างๆค่อยๆหายไป และดีขึ้นเป็นลำดับจนถึงปัจจุบัน เป็นเวลา 1 ปีแล้ว ที่พี่ม่วย(คุณสาลินี รอดวงศ์) ดูแลสุขภาพด้วยการทาน คอนโทรล ซี(KONTROL C)
พี่ม่วยได้กล่าวถึงประสิทธิภาพของ คอนโทรล ซี พร้อมกับน้ำตาทุกครั้งว่า?
?ถ้าซื้อชีวิตเราได้ ก็ไม่แพงหรอก?
วิธีรับประทาน คอนโทรล ซี เป็นแคปซูล สำหรับผู้ป่วยมะเร็งทุกระยะและเนื้องอกทุกชนิดและคอนโทรล ดี เป็นเม็ดอัดแข็งสี่เหลี่ยม สำหรับอาการของโรคทุกโรคนอกเหนือจากมะเร็งและเนื้องอก เช่นโรคเสื่อมทุกอย่าง ความดัน เบาหวาน หัวใจ โรคที่เกิดจากเชื้อไวรัส เชื้อรา อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศชาย รวมถึงเรื่องของสิว ฝ้า กระ ริ้วรอย
รับประทาน วันละ 4 แคปซูล วันละ 4 เวลา เช้า กลางวัน เย็น และก่อนนอน ก่อนหรือหลังอาหารก็ได้พร้อมด้วย
MULTI-BของBLACKMORE 1 เม็ด ย้ำว่าต้องเป็นMULTI-BของBLACKMOREเท่านั้นนะคะ แบรนด์อื่นก็ไม่ดีเท่ากับBLACKMORE ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ยกเว้นผู้ปวยโรคไตไม่ต้องทาน MULTI-B ดูเหมือนจะรับประทานได้น้อยต่อเดือนแต่คุณภาพสุดยอดมาก กล้าการันตี 4 วันถึง 1 เดือนเห็นผลชัดเจนแน่นอน ควรรับประทานอาหารหลักให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ
ขนาดบรรจุ 50 แคปซูล/กระปุก
วิธีรับประทาน: ครั้งละ 4 แคปซูล วันละ 4 ครั้ง เช้า-กลางวัน-เย็น-ก่อนนอน
อย.เลขที่ 10-1-25847-1-0020

พิเศษ ราคา 2,200 บาท (ราคาปกติกระปุกละ 2,500 บาท) ฟรีค่าส่งEMSทั่วประเทศ

ข้อมูลการชำระเงินผ่านธนาคารและ ATM
ธนาคารไทยพาณิชย์ วิรุณ สังขรัตน์ ถนนช้างคลาน 840-2-01611-8 ออมทรัพย์
อ.วิรุณ สังขรัตน์ มือถือ : 083-152-5503 LINE:aaa 2969
หลังจากมีการตรวจสอบข้อมูลการโอนเงินแล้ว ทางเราจะส่งสินค้าให้ท่าน ซึ่งท่านจะได้รับสินค้าประมาณ 1-2 วันทำการครับ
E-mail:viroon03@gmail.com
www.vp-shop.plazathai.comราคา : 2,200

ยี่ห้อ : คอนโทรล ซีและดี(KONTROL C&D) อาหารเสริมสำหรับโลกปัจจุบันและอนาคต

ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่

การชำระเงิน : ไทยพาณิชย์ /วิรุณ สังขรัตน์/ออมทรัพย์/สาขาช้างคลาน/เลขที่บัญชี 840-2-01611-8

การรับส่งสินค้า : ขนส่งเอกชน

ชื่อ : อ.วิรุณ สังขรัตน์

โทรศัพท์มือถือ : 083-1525503

ที่อยู่ : วงแหวนรอบ 2.ใก้ลBIG Cแม่เหียะ

จังหวัด : เชียงใหม่

เข้าชม : 562 ครั้ง

เริ่ม : 17 ก.ค. 2556

อัพเดท : 26 ธ.ค. 2557

เว็บไซต์ : www.vp-shop.plazathai.com

IP : 27.55.234.xx

ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์  |  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

ค้นหา : คอนโทรล c&d kontrol แคปซูล วันละ ซี(kontrol 2553 ความดัน ผลิตภัณฑ์ เบาหวาน และก่อนนอน


  สินค้าอื่นๆของผู้ขาย
"นีโอแฮร์" ผลิตภัณฑ์สเปรย์ปลูกผมและบำรุงรากผม "นีโอแฮร์" ผลิตภัณฑ์สเปรย์ปลูกผมและบำรุงรากผม

"นีโอแฮร์" ผลิตภัณฑ์สเปรย์ปลูกผมและบำรุงรากผม Neo Hair Lotion"นีโอแฮร์" ผลิตภัณฑ์สเปรย์ปลูกผมและบำรุงรากผม จาก"บริษัท กรีนเวลท์ เฮลท์แคร์" ส่วนประกอบที่สำคัญ ?สารสกัดจากโสมขาว ช่วยกระตุ้นการไหลเวี

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 600 | 26 ธ.ค. 2557
ไนท์เจล-เซรั่มRXN1และRXN2 ผลิตภัณฑ์ชั้นยอดในการดูแลผิวพรรณตอนกลางคืน ไนท์เจล-เซรั่มRXN1และRXN2 ผลิตภัณฑ์ชั้นยอดในการดูแลผิวพรรณตอนกลางคืน

ไนท์เจล-เซรั่มRXN1และRXN2 ผลิตภัณฑ์ชั้นยอดในการดูแลผิวพรรณตอนกลางคืน ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืนเพื่อความกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ประกอบด้วยสารสกัดของกรดผลไม้ทางธรรมชาติ ที่ให้คุณค่าการปรับสีผิวให้ขาว

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 800 | 26 ธ.ค. 2557
กาแฟ ผสมนมแพะรสเลิศที่คั่วด้วยสูตรโบราณ คงรักษาทั้งคุณค่า และกลิ่นหอม กาแฟ ผสมนมแพะรสเลิศที่คั่วด้วยสูตรโบราณ คงรักษาทั้งคุณค่า และกลิ่นหอม

กาแฟ ผสม นมแพะรสเลิศที่คั่วด้วยสูตรโบราณ คงรักษาทั้งคุณค่า และกลิ่นหอมชวนหลงใหล ส่วนประกอบและคุณสมบัติของ"นมแพะ"แรกคลอด คุณสมบัติคล้ายนมคน ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดอาการภูมิแพ้ กรดอมิโนโปรตีนช่วยใ

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 150 | 26 ธ.ค. 2557
ขมิ้นชัน ชนิดแคปซูล Curcuma Capsules ขมิ้นชัน ชนิดแคปซูล Curcuma Capsules

ขมิ้นชัน ชนิดแคปซูล Curcuma Capsules สรรพคุณขมิ้นชัน ชนิดแคปซูล ช่วยลดไข้ สมานแผลในกระเพาะอาหาร ช่วยย่อยอาหาร Detox ลำไส้ เปลี่ยนไขมันเป็นกล้ามเนื้อ สร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิวหนัง มีสารต้านมะเร็งในตั

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 300 | 26 ธ.ค. 2557
โทนี่ คอฟฟี่(Tony Coffee) (กาแฟปรุงสำเร็จสำหรับท่านชาย) โทนี่ คอฟฟี่(Tony Coffee) (กาแฟปรุงสำเร็จสำหรับท่านชาย)

โทนี่ คอฟฟี่(Tony Coffee) (กาแฟปรุงสำเร็จสำหรับท่านชาย) ส่วนประกอบที่สำคัญ ครีมเที่ยมถั่วเหลือง/กาแฟโรบัสต้า/โสม/ถั่งเช่า/กระชายดำ/ซิ้งค์อมิโน แอซิด คีเลต(สังกะสี)/ไอซิ่ง/สารสกัดหอยนางรม/แอลอาร์จิน

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 550 | 26 ธ.ค. 2557
บี จี เอ็ม ซอฟเจล(BGM Softgel)บลูเบอร์รี่ อายแคร์ บี จี เอ็ม ซอฟเจล(BGM Softgel)บลูเบอร์รี่ อายแคร์

บี จี เอ็ม ซอฟเจล(BGM Softgel)บลูเบอร์รี่ อายแคร์ แจ้งเปลี่ยน ฉลากรุ่นใหม่ คุณภาพคงเดิม ซึ่งมีสรรพคุณเหมือนเดิม เลขที่อ.ย.ตัวเดิมเพราะทางองค์การอาหารและยาขอให้เปลี่ยนเป็นตามนี้ BGM Softgel Bilberry

ติดต่อ อ.วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 2,500 | 26 ธ.ค. 2557
ถุงเท้าที่ถักทอด้วยเส้นใยบำบัดอัจฉริยะเพื่อสุขภาพและสรีระที่งดงาม ถุงเท้าที่ถักทอด้วยเส้นใยบำบัดอัจฉริยะเพื่อสุขภาพและสรีระที่งดงาม

ถุงเท้าที่ถักทอด้วยเส้นใยบำบัดอัจฉริยะเพื่อสุขภาพและสรีระที่งดงาม เพียงแค่สวมใส่ ถุงเท้าที่ถักทอด้วยเส้นใยบำบัดอัจฉริยะเพื่อสุขภาพและสรีระที่งดงาม ยอดขายอันดับ 1 ที่ญี่ปุ่น 8 ปีซ้อนก็สามารถช่วยต้านอ

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 3,500 | 26 ธ.ค. 2557
วิธีเกษียณอย่างมีความสุข วิธีเกษียณอย่างมีความสุข

วิธีเกษียณอย่างมีความสุข สนใจติดต่อ:อ.วิรุณ สังขรัตน์ โทร 083-152-5503 Line id:aaa2969

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา ไม่ระบุ | 26 ธ.ค. 2557
Diamond Nano Life พรีมา ดีว่า ไดมอน นาโน ลิฟ Diamond Nano Life พรีมา ดีว่า ไดมอน นาโน ลิฟ

สุดยอดผลิตภัณฑ์ใหม่!!!นวัตกรรมยกกระชับใบหน้า ภายใน 3 นาที มาแรงที่สุดขณะนี้ กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่ม ดารา นางแบบ พริ้ตตี้ จากการใช้ดีและบอกต่อ Diamond Nano Life พรีมา ดีว่า ไดมอน นาโน ลิฟ สวยไดั..

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา ไม่ระบุ | 26 ธ.ค. 2557
สุดยอดสมุนไพรจีน โหย่งเหิง สุดยอดสมุนไพรจีน โหย่งเหิง

สุดยอดสมุนไพรจีน โหย่งเหิง สุดยอดสมุนไพรจีน "โหย่งเหิง" ได้ขึ้นทะเบียนยาจาก อย.เลขที่ G 244/43 บำบัดรักษาทุกโรค โดยเฉพาะโรคแห่งความเสื่อม เช่น โรควัยทอง ปวดเมื่อยอ่อนเพลีย นอนไม่หลับ เบาหวาน ความ

ติดต่อ อ.วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา ไม่ระบุ | 26 ธ.ค. 2557
คิร์ฟวี่ บลิ้งค์ คอฟฟี่ (Curvy Blink Coffee)กาแฟเพื่อสุภาพกระชับสัดส่วน คิร์ฟวี่ บลิ้งค์ คอฟฟี่ (Curvy Blink Coffee)กาแฟเพื่อสุภาพกระชับสัดส่วน

คิร์ฟวี่ บลิ้งค์ คอฟฟี่ (Curvy Blink Coffee)กาแฟเพื่อสุภาพกระชับสัดส่วน ทำให้รู้สึกสดชื่นและมีสมาธิ ช่วยทำให้ร่างกายของเรารู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ให้ประโยชน์ด้านรูปร่าง ที่ดูกระชับ และผิวพรรณเก

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 500 | 26 ธ.ค. 2557
นมผึ้งรอยัล เจลลี่แคปซูล (Propolis Plus Capsule) นมผึ้งรอยัล เจลลี่แคปซูล (Propolis Plus Capsule)

นมผึ้งรอยัล เจลลี่แคปซูล (Propolis Plus Capsule) Green world Products ส่วนผสมสำคัญ: พรอพอลิส โสม รอยัล เจลลี่ และอื่นๆ สรรพคุณหลัก: มีบทบาทที่เด่นชัดในการฆ่าแบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อไวรัส การไ

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 1,400 | 26 ธ.ค. 2557
Mmax สุดยอดผลิตภัณฑ์ปลุกความเป็นชาย แข็ง ฟิต อึด ภายใน 15 - 30 นาที Mmax สุดยอดผลิตภัณฑ์ปลุกความเป็นชาย แข็ง ฟิต อึด ภายใน 15 - 30 นาที

แคปซูลสมุนไพร ตรา เอ็มแมค Mmax Mmax สุดยอดผลิตภัณฑ์ปลุกความเป็นชาย แข็ง ฟิต อึด ภายใน 15 - 30 นาที แล้วคุณจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่มหัศจรรย์ คนรักประทับใจไม่รู้ลืม ยาผู้ชาย Mmax ดีกว่ายาไวอากร

ติดต่อ อ.วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 700 | 26 ธ.ค. 2557
GUSTO SERUM เซรั่มสเต็มเซลล์จากดอกบัว นวัตกรรมใหม่ หน้าเนียนใสไร้ริ้วรอย GUSTO SERUM เซรั่มสเต็มเซลล์จากดอกบัว นวัตกรรมใหม่ หน้าเนียนใสไร้ริ้วรอย

GUSTO SERUM เซรั่มสเต็มเซลล์จากดอกบัว นวัตกรรมใหม่ หน้าเนียนใสไร้ริ้วรอย ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวพรรณได้อย่างมหัศจรรย์ ภายใน 3 วัน ด้วยนวัตกรรม เซรั่มสเต็มเซลล์จากดอกบัว สายพันธุ์อเมริกา (Lotus Sc) ที่มาแ

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 3,500 | 26 ธ.ค. 2557
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คาวตอง ดามิดามิ ชนิดแคปซูลผสมสมุนไพร13ชนิด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คาวตอง ดามิดามิ ชนิดแคปซูลผสมสมุนไพร13ชนิด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คาวตองดามิดามิพลัส ชนิดแคปซูลผสมสมุนไพร 13 ชนิด คาวตองพลัส ดามิดามิชนิดแคปซูล ผสมด้วยสมุนไพรเข้มข้น 13 ชนิด พืชสมุนไพร เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนไทยมานับพันปี และยังช่วยบำรุงสุขภาพขอ

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 800 | 26 ธ.ค. 2557
เครื่องดื่มบลูเบอร์รี่ผง Blueberry Juice High VC Super-white เครื่องดื่มบลูเบอร์รี่ผง Blueberry Juice High VC Super-white

เครื่องดื่มบลูเบอร์รี่ผง Blueberry Juice High VC Super-white ได้รวบรวมเอาผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่โด่งดัง มาผสมเข้าด้วยกัน อย่างลงตัว เพาะปลูกบนผืนดินที่ไร้สารพิษ ปราศจากสารเคมี ปลอดภัย 100% มีประโย

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 1,000 | 26 ธ.ค. 2557
เครื่องดื่มบลูเบอร์รี่ผง Blueberry Juice High VC Super-white เครื่องดื่มบลูเบอร์รี่ผง Blueberry Juice High VC Super-white

เครื่องดื่มบลูเบอร์รี่ผง Blueberry Juice High VC Super-white ได้รวบรวมเอาผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่โด่งดัง มาผสมเข้าด้วยกัน อย่างลงตัว เพาะปลูกบนผืนดินที่ไร้สารพิษ ปราศจากสารเคมี ปลอดภัย 100% มีประโย

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 1,000 | 26 ธ.ค. 2557
ชาลดไขมันในเลือด Lipid Care Tea ชาลดไขมันในเลือด Lipid Care Tea

ชาลดไขมันในเลือด Lipid Care Tea ส่วนผสมที่สำคัญ เบญจขันธ์ ใบบัว โชวู Radix Polygoni Multiflori) ชาเขียว เมล็ดขี้เหล็ก ผล Hawthorn และสารสกัดจากพืชธรรมชาติต่างๆ สรรพคุณหลัก 1.ปรับไขมันในเลือด...

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 600 | 26 ธ.ค. 2557
ชาลดไขมันในเลือด Lipid Care Tea ชาลดไขมันในเลือด Lipid Care Tea

ชาลดไขมันในเลือด Lipid Care Tea ส่วนผสมที่สำคัญ เบญจขันธ์ ใบบัว โชวู Radix Polygoni Multiflori) ชาเขียว เมล็ดขี้เหล็ก ผล Hawthorn และส

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 600 | 26 ธ.ค. 2557
สเต็มเซลล์ และคอลลาเจน(RIO-ESSENCE SC1)4คุณประโยชน์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย สเต็มเซลล์ และคอลลาเจน(RIO-ESSENCE SC1)4คุณประโยชน์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย

สเต็มเซลล์ และคอลลาเจน(RIO-ESSENCE SC1)4คุณประโยชน์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย นวัตกรรมล่าสุดของอาหารเสริมเพื่อสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก ต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ให้คุณดูอ่อนเยาว์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ เติ

ติดต่อ วิรุณ สังขรัตน์ | ราคา 3,500 | 26 ธ.ค. 2557

เว็บไซต์ LadyBKK.com เป็นเพียงสื่อกลางสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อขายสินค้าเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดใดกับการซื้อขายสินค้า
การติดต่อซื้อขายสินค้าจะเป็นการติดต่อโดยตรงระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย ดังนั้นทางทีมงาน LadyBKK.com จึงไม่อาจรับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ทั้งทางตรงทางอ้อม

ประกาศฟรี :สมัครสมาชิก , ประกาศฟรี , ประกาศของฉัน , ลืมรหัสผ่าน , ค้นหาสินค้า
กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ :กล้องดิจิตอล , กล้องวีดีโอ , กล้องวงจรปิด , กระเป๋ากล้อง , กล้องส่องทางไกล , แบตเตอรี่ , แฟลซ , อุปกรณ์เสริม , บริการถ่ายภาพ , อื่นๆ
คอมพิวเตอร์ :คอมพิวเตอร์ PC , โน๊ตบุ๊ค , Apple , PDAs , Server , LCD , พริ้นเตอร์ สแกนเนอร์ หมึก , อินเทอร์เน็ต , Web Hosting Web Design , Software
สัตว์เลี้ยง ต้นไม้ :สุนัข , แมว , ปลา , นก , สัตว์อื่นๆ , อาหารสัตว์ , อุปกรณ์เลี้ยงสัตว์ , โรงเรียนฝึกสัตว์เลี้ยง , ดอกไม้ , พันธุ์ไม้ , อุปกรณ์การเกษตร , อื่นๆ
เสื้อผ้าแฟชั่น :นาฬิกา , จิวเวลลี่ , เครื่องประดับ , เสื้อผ้า , กระเป๋า , กระเป๋าสตางค์ , น้ำหอม , เครื่องสำอาง , รองเท้า , เข็มขัด , แว่นตา , อื่นๆ
มือถือ :Nokia , Samsung , LG , Sony Ericsson , Panasonic , Motorola , มือถืออื่นๆ , ซิมการ์ด เบอร์สวย , PABX ตู้สาขา
อื่นๆ : เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ , จักรยาน , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , แบตสำรอง , จักรยานเสือหมอบ
© Copyright 2004-2015 All right reserved. www.ladybkk.com    |    ข้อตกลงการใช้บริการเว็บไซต์    |