กล้องถ่ายรูป  |  คอมพิวเตอร์  |  สัตว์เลี้ยง  |  เสื้อผ้าแฟชั่น  |  เครื่องประดับ  |  มือถือ  |  อาหารเสริม  |  ตกแต่งบ้าน  
สมัครสมาชิก ประกาศฟรี ประกาศของฉัน ลืมรหัสผ่าน ค้นหาสินค้า

จำหน่ายคู่มือ "เคล็ด(ไม่)ลับ สร้างรายได้จาก ซูชิ แสนอร่อย" พร้อม VCD ประกอบการสอนอย่างละเอียดเป็นขั้นตอนทำได้ง่ายๆกว่าที่คุณคิด
   

จำหน่ายคู่มือ "เคล็ด(ไม่)ลับ สร้างรายได้จาก ซูชิ แสนอร่อย" พร้อม VCD ประกอบการสอนอย่างละเอียดเป็นขั้นตอนทำได้ง่ายๆกว่าที่คุณคิด

จำหน่ายคู่มือ "เคล็ด(ไม่)ลับ สร้างรายได้จาก ซูชิ แสนอร่อย" พร้อม VCD ประกอบการสอนอย่างละเอียดเป็นขั้นตอนทำได้ง่ายๆกว่าที่คุณคิด

ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง สามารถเรียนรู้ได้จากที่ห้องครัวในบ้านของคุณ อยู่ต่างจังหวัดก็เรียนรู้ได้ทุกจังหวัดทั่วไทย เป็นสูตรทำซูชิและวิธีการทำอย่างละเอียดเป็นขั้นเป็นตอน พร้อมวีซีดี และรูปภาพประกอบ เหมือนมีเราไปสอนอยู่ข้างๆค่ะ

-สอนเทคนิคการหุงข้าวให้นุ่มและเก็บได้นาน พร้อมทั้งสอนวีธีการทำน้ำปรุงรสซูชิ (แบบกลมเกล่อม2สูตร)
-สอนเทคนิคการทำซูชิแบบนิงิริซูชิ แบบมากิซูชิ และแบบโอชิซูชิ (มากกว่า 20หน้า)
-สอนขั้นตอนการทำไข่ม้วนให้เหนียวนุ่ม (ซึ่งแตกต่างจากที่อื่น)
-สอนเทคนิควิธีการใช้เสื่อไม้ไผ่ม้วนเพื่อทำข้าวห่อสาร่ายไส้ต่างๆ
-สอนการทำแคลิฟอเนียโรลกรวยห่อสาหร่ายไส้ต่างๆ
-สอนวิธีการทำกุ้งซูชิ(กุ้งผีเสื้อ) ที่ไม่มีที่ไหนสอน
-สอนเทคนิคพิเศษการทำวาซาบิและการเพิ่มความฉุนในวาซาบิ พร้อมแถมสูตรทำวาซาบิเดรสซิ่ง ไว้ทานกับสลัดผัก หรือเทมปุระ
-พร้อมทั้งแนะนำแหล่งซื้อวัตถุดิบในราคาถูก
-อุปกรณ์ที่แถม
1. เสื่อไม้ไผ่ม้วนซูชิ
2. ชุดช้อนตวง (แบบพวง)
3. ชุดถ้วยตวง (แบบพวง)
4. ถ้วยตวงแบบด้ามจับ
5. ไม้พายพลาสติก
6. กระทะสำหรับทำไข่ม้วนนอนสติ๊กตราหัวม้าลาย คุณภาพดี อายุการใช้
งานมากกว่า10ปี รุ่นGemini

จำหน่ายในราคาเพียง 1290 บ.พร้อมแถมอุปกรณ์ทั้งหมดให้ไปด้วยเลย โทรปรึกษาได้ทุกขั้นตอน(จัดส่งฟรีทั่วประเทศ) สนใจติดต่อได้ที่ Sushi Secret 086-3442047 , 081-5553466 หรือ www.facebook.com/mysushisecret

***คู่มือเล่มนี้จัดทำขึ้นจากประสบการณ์จริงของสอน ในการทำซูชิขายส่ง รับจัดเลี้ยงตามโรงแรมชั้นนำ และการสอนทำซูชิให้กับบุคคลต่างๆ และหน่วยงานต่างๆมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา***


ราคา : 1,290

ยี่ห้อ : Sushi Secret

ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่

การชำระเงิน : ตามตกลง

การรับส่งสินค้า : ตามตกลง

ชื่อ : ณัฐพัชญ์

เบอร์โทรศัพท์ : 0863442047

โทรศัพท์มือถือ : 0815553466

ที่อยู่ : บ้านกลางเมืองพระราม9-รามคำแหง

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

เข้าชม : 1,086 ครั้ง

เริ่ม : 28 พ.ย. 2554

อัพเดท : 7 ธ.ค. 2554

เว็บไซต์ : www.facebook.com/mysushisecret

IP : 101.108.38.xx

ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์  |  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

ค้นหา : สูตรทำซูชิ เรียนทำซูชิ สอนทำซูชิ วิธีทำซูชิ ทำซูชิ พร้อม vcd แสนอร่อย" ซูชิ สร้างรายได้จาก


  สินค้าอื่นๆของผู้ขาย
จำหน่ายคู่มือ "เคล็ด(ไม่)ลับ สร้างรายได้จาก ซูชิ แสนอร่อย" พร้อม VCD ประกอบการสอนอย่างละเอียดเป็นขั้นตอนทำได้ง่ายๆกว่าที่คุณคิด จำหน่ายคู่มือ "เคล็ด(ไม่)ลับ สร้างรายได้จาก ซูชิ แสนอร่อย" พร้อม VCD ประกอบการสอนอย่างละเอียดเป็นขั้นตอนทำได้ง่ายๆกว่าที่คุณคิด

จำหน่ายคู่มือ "เคล็ด(ไม่)ลับ สร้างรายได้จาก ซูชิ แสนอร่อย" พร้อม VCD ประกอบการสอนอย่างละเอียดเป็นขั้นตอนทำได้ง่ายๆกว่าที่คุณคิด ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง สามารถเรียนรู้ได้จากที่ห้องครัวในบ้านของคุณ

ติดต่อ ณัฐพัชญ์ | ราคา 1,290 | 7 ธ.ค. 2554
สอนทำซูชิ เรียนทำซูชิสำหรับขาย ด้วยเทคนิคง่ายๆ ต้นทุนต่ำที่คุณก็ทำได้ สอนทำซูชิ เรียนทำซูชิสำหรับขาย ด้วยเทคนิคง่ายๆ ต้นทุนต่ำที่คุณก็ทำได้

เรียนทำซูชิ, สอนจากประสบการณ์ตรง สอนจริง ทำจริง ให้คำปรึกษาตลอด ทฤษฏีแน่น ปฏิบัติมาก สอนตัวต่อตัว(หรือไม่เกิน3ท่าน/คอร์ส) ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าการมาเรียนกับเราสามารถนำไปปฏิบัติเองได้จริงแน่นอน สามารถเ

ติดต่อ ณัฐพัชญ์ | ราคา 2,300 | 7 ธ.ค. 2554
ขายส่งซูชิ (สด สะอาด อร่อยคำโต) มีหน้าให้เลือกมากมาย 3.50บ. ไม่ใส่สารกันบูด ทำจากข้าวญี่ปุ่นล้วน100% ขายส่งซูชิ (สด สะอาด อร่อยคำโต) มีหน้าให้เลือกมากมาย 3.50บ. ไม่ใส่สารกันบูด ทำจากข้าวญี่ปุ่นล้วน100%

ขายส่งซูชิ (สด สะอาด อร่อยคำโต) มีหน้าให้เลือกมากมาย 3.50บ. ไม่ใส่สารกันบูด ทำจากข้าวญี่ปุ่นล้วน100% >>>3.50บ. ปูอัด , ไข่หวาน , มากิไส้ไข่หวาน , มากิไส้ปูอัด , มากิสลัดผักรวม , สลัดปูอัด , สลัดทูน่

ติดต่อ ณัฐพัชญ์ | ราคา 4 | 7 ธ.ค. 2554


เว็บไซต์ LadyBKK.com เป็นเพียงสื่อกลางสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อขายสินค้าเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดใดกับการซื้อขายสินค้า
การติดต่อซื้อขายสินค้าจะเป็นการติดต่อโดยตรงระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย ดังนั้นทางทีมงาน LadyBKK.com จึงไม่อาจรับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ทั้งทางตรงทางอ้อม

แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน
ประกาศฟรี :สมัครสมาชิก , ประกาศฟรี , ประกาศของฉัน , ลืมรหัสผ่าน , ค้นหาสินค้า
กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ :กล้องดิจิตอล , กล้องวีดีโอ , กล้องวงจรปิด , กระเป๋ากล้อง , กล้องส่องทางไกล , แบตเตอรี่ , แฟลซ , อุปกรณ์เสริม , บริการถ่ายภาพ , อื่นๆ
คอมพิวเตอร์ :คอมพิวเตอร์ PC , โน๊ตบุ๊ค , Apple , PDAs , Server , LCD , พริ้นเตอร์ สแกนเนอร์ หมึก , อินเทอร์เน็ต , Web Hosting Web Design , Software
สัตว์เลี้ยง ต้นไม้ :สุนัข , แมว , ปลา , นก , สัตว์อื่นๆ , อาหารสัตว์ , อุปกรณ์เลี้ยงสัตว์ , โรงเรียนฝึกสัตว์เลี้ยง , ดอกไม้ , พันธุ์ไม้ , อุปกรณ์การเกษตร , อื่นๆ
เสื้อผ้าแฟชั่น :นาฬิกา , จิวเวลลี่ , เครื่องประดับ , เสื้อผ้า , กระเป๋า , กระเป๋าสตางค์ , น้ำหอม , เครื่องสำอาง , รองเท้า , เข็มขัด , แว่นตา , อื่นๆ
มือถือ :Nokia , Samsung , LG , Sony Ericsson , Panasonic , Motorola , มือถืออื่นๆ , ซิมการ์ด เบอร์สวย , PABX ตู้สาขา
อื่นๆ : เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ , จักรยาน , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , แบตสำรอง , จักรยานเสือหมอบ
© Copyright 2004-2016 All right reserved. www.ladybkk.com    |    ข้อตกลงการใช้บริการเว็บไซต์    |