กล้องถ่ายรูป  |  คอมพิวเตอร์  |  สัตว์เลี้ยง  |  เสื้อผ้าแฟชั่น  |  เครื่องประดับ  |  มือถือ  |  อาหารเสริม  |  ตกแต่งบ้าน  
สมัครสมาชิก ประกาศฟรี ประกาศของฉัน ลืมรหัสผ่าน ค้นหาสินค้า

ขาย สูตรขนมครกชาววัง
   

ขาย สูตรขนมครกชาววัง

สูตรขนมครกชาววัง

พิเศษสำหรับท่านที่มาเรียนกับผมถึงที่ ผมคิด 9000 คับ โทรมาเลยคับสอบถามข้อมูลได้คับ

0896274336

มีบางท่านไปเรียนจากที่อื่นมาเพราะค่าเรียนถูกกว่าของผม ก็ยังทำไม่ได้ บางทีติดขนมติดกะทะบ้าง ขนมแข็งบ้าง ท้ายที่สุดก็มาเรียนกับผมอีกเหมือนเดิม เสียเงินเป็นสองต่อ ที่ผมขายสูตรให้ก็อยากให้ท่าน มีอาชีพ เป็นเจ้าของอาชีพเอง มีวิชาติดตัวไปตลอด เผื่อท่านตกงานมาก็ยังมีอาชีพที่ทำได้อยู่ รายได้ก็ดีขายสูตรขนมครกชาววังกับสูตรถังแตก เรามีอุปกาณ์เตรียมไปสอนท่านโดยท่านไม่ต้องเตรียมอะไรเลยไปสอนถึงที่บ้าน

หรือท่านจะสั่งอุปกรณ์ไปด้วยเลยก็ได้ โทรสอบถามดูก่อน 0896274336 หรือ email:ouddyhot2@hotmail.com

พร้อมสั่งทำอุปกรณ์ทุกอย่าง รถเข็น หรือ แบบโต๊ะ พร้อมอุปกรณ์ หรือจะเอาแต่สูตรก็แล้วแต่ท่านจะสะดวก
สูตรขนมครกชาววัง สำหรับท่านที่ต้องการทำอาชีพหลัก เสริม กำลังตกงานหาอะไรทำ ขอแนะนำสูตรขนมครกชาววัง สูตรของเรา อร่อย หวานมันเข้มข้น ท่านรู้้หรือไม่ว่าขนมครกนี้รายได้ดีกำไรงามทีเดียว บางท่านคิดว่าแค่ขายขนมครกนี้จะได้กำไรเท่าไหร่กัน ผมขอบอกว่าผมทำกันทั้งครอบครัวเป็นอาชีพหลักเลยคับ มีรายได้เลี้ยงครอบครัวมีเงินเหลือเก็บ ในยุคเศรษฐกิจเช่นนี้

ลองคิดดูคับสำหรับท่านมองหา อาชีพใหม่ จะทำเป็นอาชีพหลัก อาชีพเสริม ขอแนะนำเลยคับ กำไรดีแน่นอนคับ
ผมเชื่อว่าท่านที่กำลังจะเรียนหรือเรียนไปแล้ว ถ้าขยันๆ หน่อย ท่านจะมีเงินเก็บเยอะ ดีกว่าคุณและแฟน ทำงานกันซะอีก ค้าขายเห็นเงินทุกวันมีเงินเก็บทุกวัน เหมือนผมไม่อยากไปทำงานอีกเลย การค้าขายดีกว่าทำงานอยู่แล้ว และยังได้อยู่กับลูกๆกับครอบครัว อยากหยุดก็หยุด ปวดหัวก็ไม่ต้องลา ไม่มีใครว่า
ผมก็เริ่มจากไม่มีอะไรเลยมาเหมือนกันคับมาถึงวันนี้ได้เพราะ ขนมครกนี้แหละคับ ผมแนะนำเลย
ผมสอนสูตรไม่มีหมกเม็ด บอกหมดทุกอย่าง พวกของทำก็หาซื้อได้ตามร้านทั่วไป
บางท่านไปเรียนที่อื่นมายังมาเรียนกับผมอีกก็มี เพราะอะไร ก็บ้างท่านก็บอกว่าทำแล้วขนมติดจนแคะไม่ได้ ทำแล้วมันแข็งๆ คนโทรมาถามผมเยอะเหมือนกันคับและบางที มีแบบต้องซื้อแป้งกับคนที่เค้าเรียนมาก็มีขายแป้งอย่างแพงมาก เหมือพวกเฟรนไซร์อะคับ
แต่ของผม ของทุกอย่างหาซื้อได้ตามร้านทั่วไปเลยคับ เพื่อท่านจะได้มีอาชีพที่ดีมีกำไรเยอะๆ ไม่ต้องแบ่งกำไรให้ไปทางอื่น
มีท่านคนหนึ่งเอาสูตรของผมไปต่อยอดเปิดร้านถึง ประเทศจีน เลยคับ พี่เค้าเป็นคนพิจิตรคับ แต่ให้คนจีนมาเรียน

บางท่านโทรมาถามผมว่าทำไมขายสูตรแพงจัง ผมไปเรียนมาแพงกว่าที่ผมจะขายสูตรให้ท่านอีก

ที่ผมไปเรียนมาตอนแรกก็คิดว่าแพงเหมือนกันแต่พอได้มาขายจริงถึงรู้ว่าคืนทุนเร็วมาก เพราะกำไรมันดีจริงๆคับ ท่านลองขายแล้วจะรู้

บางท่านโทรมาถามอีกว่าอยู่ต่างจังหวัดทำไงดีมันไกลผมมีทางออก ผมจะไปสอนถึงที่บ้านได้คับแต่ผมขอ+ค่าน้ำมันอีกหน่อยตามระยะทาง นะคับ ท่านจะได้ไม่ต้องเหนื่อยนั่งรถ ขับรถ มาเรียน เพราะผมก็ถือเป็นการพักผ่อนไปในตัวคับได้ไป

เที่ยวตามจังหวัดต่างๆ มีเพื่อนค้าขายเยอะๆ

สองคำถามนี้เป็นคำถามที่ถามผมบ่อยที่สุด

ผมคิดค่าเรียน 10000 ถ้าจะมาเรียนด้วยตัวเอง และถ้าให้ผมไปสอนถึงที่ผมขอค่าน้ำมันตามระยะทาง โทรมาคุยได้คับ 0896274336 หรือ email ouddyhot2@hotmail.com

ที่อยู่ปัจจุบันผมขายที่ อโนนไทย จนครราชสีมา คับ ขายตอนเช้าถึงเที่ยงคับ

ผมชื่อ สุนทร น้อยเลิศ เลขบัตรประชาชน 3420100099239

อยากให้คุณคิดดู สำหรับคนที่ต้องการหาอาชีพทำ

เปิดสอนอีกอย่างแล้วคับ ขนมถังแตก ผมคิดค่าสูตร 8000 คับ ที่ ที่ผมขายอยู่ผมขายแผ่นละ5บาท ถ้าเป็นแถวอื่นเห็นเค้าขายกันแผ่นละ10บาท กำไร8บาทต่อแผ่นเลยนะคับ

ถ้าเอาสองอย่างคิด 16000 บาทคับ


ราคา : 10,000

ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่

ชื่อ : ouddyhot

โทรศัพท์มือถือ : 0896274336

ที่อยู่ : 973

จังหวัด : นครราชสีมา

เข้าชม : 37 ครั้ง

เริ่ม : 13 มิ.ย. 2554

อัพเดท : 18 ส.ค. 2554

เว็บไซต์ : www.pantipmarket.com/items/11351795

IP : 223.205.103.1xx

ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์  |  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

ค้นหา : แฟรนไชส์ ขนม ขนมครกชาววัง สูตรขนม สูตรขนมครกชาววัง ซุ้มขนม หางาน หาอาชีพ หาอาชีพเสริม คับ หรือ 0896274336


  สินค้าอื่นๆของผู้ขาย
ขาย สูตรขนมครกชาววัง ขาย สูตรขนมครกชาววัง

สูตรขนมครกชาววัง พิเศษสำหรับท่านที่มาเรียนกับผมถึงที่ ผมคิด 9000 คับ โทรมาเลยคับสอบถามข้อมูลได้คับ 0896274336 มีบางท่านไปเรียนจากที่อื่นมาเพราะค่าเรียนถูกกว่าของผม ก็ยังทำไม่ได้ บางทีติดขนมต

ติดต่อ ouddyhot | ราคา 10,000 | 18 ส.ค. 2554


เว็บไซต์ LadyBKK.com เป็นเพียงสื่อกลางสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อขายสินค้าเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดใดกับการซื้อขายสินค้า
การติดต่อซื้อขายสินค้าจะเป็นการติดต่อโดยตรงระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย ดังนั้นทางทีมงาน LadyBKK.com จึงไม่อาจรับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ทั้งทางตรงทางอ้อม

แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน
ประกาศฟรี :สมัครสมาชิก , ประกาศฟรี , ประกาศของฉัน , ลืมรหัสผ่าน , ค้นหาสินค้า
กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ :กล้องดิจิตอล , กล้องวีดีโอ , กล้องวงจรปิด , กระเป๋ากล้อง , กล้องส่องทางไกล , แบตเตอรี่ , แฟลซ , อุปกรณ์เสริม , บริการถ่ายภาพ , อื่นๆ
คอมพิวเตอร์ :คอมพิวเตอร์ PC , โน๊ตบุ๊ค , Apple , PDAs , Server , LCD , พริ้นเตอร์ สแกนเนอร์ หมึก , อินเทอร์เน็ต , Web Hosting Web Design , Software
สัตว์เลี้ยง ต้นไม้ :สุนัข , แมว , ปลา , นก , สัตว์อื่นๆ , อาหารสัตว์ , อุปกรณ์เลี้ยงสัตว์ , โรงเรียนฝึกสัตว์เลี้ยง , ดอกไม้ , พันธุ์ไม้ , อุปกรณ์การเกษตร , อื่นๆ
เสื้อผ้าแฟชั่น :นาฬิกา , จิวเวลลี่ , เครื่องประดับ , เสื้อผ้า , กระเป๋า , กระเป๋าสตางค์ , น้ำหอม , เครื่องสำอาง , รองเท้า , เข็มขัด , แว่นตา , อื่นๆ
มือถือ :Nokia , Samsung , LG , Sony Ericsson , Panasonic , Motorola , มือถืออื่นๆ , ซิมการ์ด เบอร์สวย , PABX ตู้สาขา
อื่นๆ : เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ , จักรยาน , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , แบตสำรอง , จักรยานเสือหมอบ
© Copyright 2004-2016 All right reserved. www.ladybkk.com    |    ข้อตกลงการใช้บริการเว็บไซต์    |