กล้องถ่ายรูป  |  คอมพิวเตอร์  |  สัตว์เลี้ยง  |  เสื้อผ้าแฟชั่น  |  เครื่องประดับ  |  มือถือ  |  อาหารเสริม  |  ตกแต่งบ้าน  
สมัครสมาชิก ประกาศฟรี ประกาศของฉัน ลืมรหัสผ่าน ค้นหาสินค้า

กระเป๋าหลุยส์วิคตอง รุ่นใหม่ล่าสุด โทร.0831555311

กระเป๋าหลุยส์วิคตอง รุ่นใหม่ล่าสุด โทร.0831555311

เป็นแบบกระเป๋าสะตังค์ หิ้วมาเองจากปารีส สามารถดูสินค้าได้ที่ เวปพันทิพ ระหัส 10973137
วิธีดูกระเป๋าหลุยส์วิคตองของแท้

เพราะกระเป๋าหลุยส์ วิตตอง ได้รับความนิยมสูงมาก จนกลายเป็นสินค้าติดอันดับต้นที่มักถูกเลียนแบบและพบของปลอมบ่อยที่สุด และเหมือนที่สุด (ปลอมเหมือนจนกระทั่งใบเสร็จและแพ็กเกจจิ้ง) ต่อไปนี้จะเป็นทิปเล็กๆ น้อยๆ เป็นตัวอย่างในการป้องกันกระเป๋าหลุยส์ วิตตอง ปลอม (ข้อมูลจาก ebay)

1. ต้องรู้ว่า Monogram (ลายที่เป็นสัญลักษณ์ของ LV) จะถูกวางตรงไหน เพราะกระเป๋าหลุยส์ วิตตอง จะใส่ใจในวิธีการวาง Monogram เหล่านี้มาก ฉะนั้นเพื่อความปลอดภัย อาจไปดูจากของเพื่อนที่ซื้อของจริงมาก่อน

2. ดูที่ฝีเข็ม การเย็บและช่องว่างต้องสม่ำเสมอ เพราะ กระเป๋าหลุยส์ วิตตอง จะระวังเรื่องนี้มาก เช่น ที่หูหิ้วสองข้างของกระเป๋าหลุยส์ฯ รุ่น Speedy มักจะมี 5 ฝีเข็ม เป็นต้น ถ้ากระเป๋ารุ่นและแบบเดียวกันจำนวนฝีเข็มจะเท่ากัน (แต่ต้องดูปีผลิตด้วย และถ้าผลิตโดยบริษัท French Company รายละเอียดก็จะต่างไป)

3. กระเป๋าหลุยส์ วิตตอง ในยุคหลังอาจไม่ได้ Made in France เสมอไป เพราะปัจจุบัน มีกระเป๋าหลุยส์ วิตตอง บางส่วนถูกผลิตในอเมริกา สเปน เยอรมนี และอิตาลี

4. สัญลักษณ์ LV ต้องหัวตั้งขึ้น แต่ถ้าหากเป็นรุ่น Speedy, Keepalls, Papillons และรุ่นที่มีสไตล์คล้ายกัน ที่กระเป๋าอีกด้านอาจพบสัญลักษณ์ LV กลับหัวได้ ทั้งนี้เพราะเป็นการใช้ canvas ผืนเดียวกันทั้งใบ โดยไม่มีการเย็บ แต่ถ้ารุ่นใดที่มีการใช้ผ้าใบมากกว่า 1 ผื่นมาเย็บติดกัน สัญลักษณ์ LV ต้องหัวตั้ง เท่านั้น

5. กระเป๋าหลุยส์ วิตตอง จะมี date code เพื่อบอกว่า กระเป๋านี้ผลิตจากที่ไหนและอายุเท่าไร โดยตัวเลขอาจซ้ำได้ในกระเป๋ารุ่นอื่นที่ผลิตในเวลาและสถานที่เดียวกัน โดยรุ่นที่ผลิตหลังปี ค.ศ. 1990 รหัสจะประกอบด้วยตัวอักษร 2 ตัว และตัวเลข 4 ตัว ซึ่งส่วนมาก date code จะพบได้ในไม่กี่แห่ง และในรุ่นเดียวกันก็จะอยู่ที่เดียวกันทุกใบ เช่น ที่ D-ring (ห่วงตรงหูหิ้ว)

6. ถุงกันฝุ่น (dust bag) ของกระเป๋าหลุยส์ วิตตอง ก่อนปี 2547 จะทำจากผ้าฝ้าย 100 % เนื้อนุ่ม และมีป้ายหรือสัญลักษณ์หรือชื่อแบรนด์เล็กๆ เท่านั้น แต่หลังปี 2547 ถุงจะทำจากลินินหนาโทนสีเหลือง และเขียนว่า Louis Vuitton ?ที่สำคัญ กระเป๋าหลุยส์ วิตตอง ของจริงจะไม่มีการใส่กระดาษหรือทิชชูดันทรงกระเป๋า แน่นอน

7. เพื่อเป็นการป้องกันถูกหลอก ควรจะต้องรู้จักกับนโยบายของ Louis Vuitton ไว้บ้าง เช่น
- กระเป๋าหลุยส์ วิตตอง ของจริงจะไม่มีการลดราคา หรือ Sales period ใดๆ
- ไม่มีการขายลดราคาสินค้ามีตำหนิจากโรงงาน?แน่นอน เพราะสินค้ามีตำหนิจะถูกเรียกคืนเอากลับไปทำลายทั้งหมด
- กระเป๋าหลุยส์ วิตตอง ไม่มีขายส่ง ฉะนั้น การซื้อกระเป๋าแบบเดียวกันหลายใบออกจากบูติกช็อปของ Louis Vuitton ไม่มีทางทำได้ (เพราะที่ช็อปเองก็ถูกจำกัดจำนวนสินค้ามาจากบริษัทแม่ เหมือนกัน)
- กระเป๋าหลุยส์ วิตตอง แท้จะไม่มีการห้อยหรือติด tag มากับกระเป๋า แต่จะเก็บอย่างดีในช่องกระเป๋า (pocket) หรือมากับซองใบเสร็จ

8. ทางที่ดี เพื่อไม่ให้โดนหลอก ควรจะต้องรู้จักไปถึงผู้ขาย หรือร้านค้านั้นๆ ?แต่ปลอดภัยที่สุดคือ ซื้อในบูติกของ หลุยส์ วิตตอง หรือห้างไฮเอนด์ ที่มีช็อปของ หลุยส์ วิตตอง หรือเว็บ eluxury จะปลอดภัยที่สุด
9. ดูจากขนาด 10. ดูจากสีจะเพี้ยนไป เช่น สีแดงก็แดงจัดกว่าของจริง หรือสีน้ำเงินก็ซีดไปเล็กน้อย

11. ดูจากซิป ที่เวลาเปิดแล้วจะรู้สึกสะดุดไม่ลื่นเท่าที่ควร แล้วการวางซิปของจริงจะทำให้เปิดและหยิบของได้เหมาะและสะดวกมือ แต่ของปลอมจะทำไว้แคบๆ หยิบของไม่ถนัด หรือซิปที่ใช้จะไม่ใช่สเตนเลสแท้

12. ดูจากลายพิมพ์ เช่น รุ่นลายไม้ลายพิมพ์จะไม่คมชัด หรือลายพิมพ์ตารางหมากรุกจะพิมพ์ต่อกันไม่สนิทพอดีหรือต่อกันไม่เนี้ยบเหมือนของแท้

13. ดูจากซับในจะไม่เรียบร้อย กรเย็บตะเข็บจะไม่เนี้ยบเท่าของจริง เหมือนมีรอยยับพับซ้อนอยู่ของผ้าซับใน
ซีรีส์นัมเบอร์ ที่บอก วัน เดือน ปีที่ผลิตซึ่งของแท้ทุกใบจะมี

14. ดูจากใบการันตี เมื่อได้ใบการันตีก็สามารถโทร. เช็ก ที่ช็อปได้เลยว่าสินค้านัมเบอร์นี้ซื้อวันที่เท่านี้เป็นของจริงหรือไม่

15. ใช้ความรู้สึกและประสบการณ์ ซึ่งถ้าเราใช้ของพวกนี้ประจำ จับแล้วจะรู้ทันที ใช้ความรู้สึกวัดได้เลยแต่ถ้าจะให้แน่ใจ 100 เปอร์เซ็นต์ดีที่สุดก็คือการซื้อจากช็อปของหลุยส์ วิตตอง Louis Vuitton โดยเฉพาะจะดีกว่า ถ้าจะซื้อตามร้านสินค้าแบรนด์เนมข้างนอกที่บอกว่าหิ้วมาเองจากต่างประเทศนั้น ก็ต้องหาร้านที่น่าเชื่อถือและไว้ใจได้จริงๆ

จริง ๆ แล้วคนที่ซื้อกระเป๋าหลุยส์ วิตตอง ไม่ว่าจะเป็นหมวด Luxury hand bag, Shoes, Wallet, หรือ หมวดอื่นๆ กว่าร้อยละ 99 จะเก็บใบเสร็จเอาไว้ ซึ่งใบเสร็จกระเป๋าหลุยส์ วิตตอง เค้าจะมีการใส่ซองจดหมายมาให้อย่างดี เพราะเวลาจะเอาไปขายต่อมันจะง่าย เหมือนมีหลักฐานเป็นอย่างดีแต่อย่างไรก็ตามพอนานวันเข้าคนเรามักจะลืมว่าใบเสร็จกระเป๋าหลุยส์ วิตตอง นั้นอยู่ไหน บางคนทำหายไปเลย ทีนี้เวลาจะเอากระเป๋าหลุยส์ วิตตอง หรือของต่าง ๆ ออกมาขาย จะทำอย่างไร
เพราะของเลียนแบบแม้รุ่นเดียวกันแต่ขนาดจะต่างกันเล็กน้อย คือ ใบจะใหญ่กว่าหรือไม่ก็เล็กกว่าเสมอ เพราะขนาดของแท้เขาจะมีไซต์มาตรฐานกว่า รุ่นนี้กว้างยาวต้องเท่านี้เป๊ะ ๆ


ราคา : 25,000

ยี่ห้อ : Louis vitton

รุ่น : New

ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่

การชำระเงิน : นัดเจอ ส่งมอบ ชำระเงิน

การรับส่งสินค้า : ตกลงกัน

ชื่อ : อนันต์

เบอร์โทรศัพท์ : 029333180

แฟกส์ : 029333180

โทรศัพท์มือถือ : 0831555311

ที่อยู่ : 166 ซ.ลาดพร้าว 47 แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

เข้าชม : 8,385 ครั้ง

เริ่ม : 9 ก.พ. 2554

อัพเดท : 9 ก.พ. 2554

เว็บไซต์ :

IP : 110.168.100.1xx

ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์  |  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

ค้นหา : วิตตอง กระเป๋าหลุยส์ เช่น vuitton louis เท่านั้น สัญลักษณ์ speedy ตัว หลุยส์ date


  สินค้าอื่นๆของผู้ขาย
กระเป๋าหลุยส์วิคตอง รุ่นใหม่ล่าสุด โทร.0831555311

เป็นแบบกระเป๋าสะตังค์ หิ้วมาเองจากปารีส สามารถดูสินค้าได้ที่ เวปพันทิพ ระหัส 10973137 วิธีดูกระเป๋าหลุยส์วิคตองของแท้ เพราะกระเป๋าหลุยส์ วิตตอง ได้รับความนิยมสูงมาก จนกลายเป็นสินค้าติดอันดับต้นท

ติดต่อ อนันต์ | ราคา 25,000 | 9 ก.พ. 2554


เว็บไซต์ LadyBKK.com เป็นเพียงสื่อกลางสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อขายสินค้าเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดใดกับการซื้อขายสินค้า
การติดต่อซื้อขายสินค้าจะเป็นการติดต่อโดยตรงระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย ดังนั้นทางทีมงาน LadyBKK.com จึงไม่อาจรับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ทั้งทางตรงทางอ้อม

แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน
ประกาศฟรี :สมัครสมาชิก , ประกาศฟรี , ประกาศของฉัน , ลืมรหัสผ่าน , ค้นหาสินค้า
กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ :กล้องดิจิตอล , กล้องวีดีโอ , กล้องวงจรปิด , กระเป๋ากล้อง , กล้องส่องทางไกล , แบตเตอรี่ , แฟลซ , อุปกรณ์เสริม , บริการถ่ายภาพ , อื่นๆ
คอมพิวเตอร์ :คอมพิวเตอร์ PC , โน๊ตบุ๊ค , Apple , PDAs , Server , LCD , พริ้นเตอร์ สแกนเนอร์ หมึก , อินเทอร์เน็ต , Web Hosting Web Design , Software
สัตว์เลี้ยง ต้นไม้ :สุนัข , แมว , ปลา , นก , สัตว์อื่นๆ , อาหารสัตว์ , อุปกรณ์เลี้ยงสัตว์ , โรงเรียนฝึกสัตว์เลี้ยง , ดอกไม้ , พันธุ์ไม้ , อุปกรณ์การเกษตร , อื่นๆ
เสื้อผ้าแฟชั่น :นาฬิกา , จิวเวลลี่ , เครื่องประดับ , เสื้อผ้า , กระเป๋า , กระเป๋าสตางค์ , น้ำหอม , เครื่องสำอาง , รองเท้า , เข็มขัด , แว่นตา , อื่นๆ
มือถือ :Nokia , Samsung , LG , Sony Ericsson , Panasonic , Motorola , มือถืออื่นๆ , ซิมการ์ด เบอร์สวย , PABX ตู้สาขา
อื่นๆ : เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ , จักรยาน , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , แบตสำรอง , จักรยานเสือหมอบ
© Copyright 2004-2016 All right reserved. www.ladybkk.com    |    ข้อตกลงการใช้บริการเว็บไซต์    |